Nói về chuyện tình Song - Song, Kim Ji Won: "Không phải ai cũng ghen tị với họ hay sao?"

Ngày 27/07/2017 17:07 PM (GMT+7)

Chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn tiếp tục khiến mọi người chú ý.

Hôm nay (Ngày 27/7), cánh phóng viên đã có buổi phỏng vấn với nữ diễn viên xinh đẹp Kim Ji Won. Người đẹp nổi tiếng của Hậu duệ mặt trời đã có mặt tại tòa nhà Starhill Building, quận Gangnam, Seoul, để thực hiện buổi phỏng vấn.

Được biết, Kim Ji Won vừa hoàn thành xong bộ phim Thanh xuân vật vã (Third-Rate My Way), hợp tác cùng với nam tài tử trẻ Park Seo Joon. Ngoài chia sẻ về sự thành công của tác phẩm mới nhất, "trung úy Yoon" còn chia sẻ về chuyện tình Song Joong Ki và Son Hye Kyo. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp chia sẻ về chuyện này trên mặt báo.

Nói về chuyện tình Song - Song, Kim Ji Won: amp;#34;Không phải ai cũng ghen tị với họ hay sao?amp;#34; - 1

Kim Ji Won xinh đẹp trong buổi phỏng vấn.

Nói về chuyện tình Song - Song, Kim Ji Won: amp;#34;Không phải ai cũng ghen tị với họ hay sao?amp;#34; - 2

Nữ diễn viên vừa hoàn thành xong phim Thanh xuân vật vã, hợp tác cùng Park Seo Joon.

Trong Hậu duệ mặt trời, Kim Ji Won đã có dịp hợp tác với Song Joong KiSong Hye Kyo. Cả ba có mối quan hệ thân thiết ngay sau khi phim kết thúc. Khi được hỏi về manh mối tình yêu của Song - Song khi tham gia bộ phim, Kim Ji Won chia sẻ: "Tôi biết được tin mừng thông qua báo chí và rất muốn chúc mừng cho hai người họ. Trước đây, tôi vốn là em út trong đoàn làm phim nên tôi khá bận rộn với những mối lo riêng và chẳng biết gì cả. Nghe tin vui trên báo nhưng tôi vẫn chưa có cơ hội được chúc mừng họ".

Nói về chuyện tình Song - Song, Kim Ji Won: amp;#34;Không phải ai cũng ghen tị với họ hay sao?amp;#34; - 3

Trung úy Yoon của Hậu duệ mặt trời nữ tính, xinh đẹp.

Khi được phóng viên hỏi: "Bạn có ghen tị với họ hay không?", Kim Ji Won trả lời rất thành thật: "Không phải tất cả chúng ta đều ghen tị với họ hay sao? Tìm được một người có thể gắn bó cả đời với mình là việc rất đáng ghen tị".

Nói về chuyện tình Song - Song, Kim Ji Won: amp;#34;Không phải ai cũng ghen tị với họ hay sao?amp;#34; - 4

Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến tất cả mọi người đều ghen tị.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo là cặp đôi đang hot nhất nhì làng giải trí Kbiz. Cặp đôi công khai tình cảm vào ngày 5/7 vừa rồi và tuyên bố kết hôn vào ngày 31/10 tới. Gặp gỡ nhau khi cùng tham gia Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki và Song Hye Kyo phát sinh tình cảm. Hiện tại, các fan đang mong chờ đám cưới của cặp tình nhân nổi tiếng này.

Theo Gemini/ Nate, DP
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Kim Ji Won

Video chọn lọc