Nói về scandal ảnh nóng năm xưa, Trần Quán Hy: "Thế giới không muốn tôi làm người tốt"

Ngày 06/10/2017 10:22 AM (GMT+7)

Trở thành ông bố bỉm sữa, Trần Quán Hy thay đổi hoàn toàn so với trước; Cùng với tin con rơi Thành Long lần đầu thừa nhận giới tính thực.

Nói về scandal ảnh nóng năm xưa, Trần Quán Hy: "Thế giới không muốn tôi làm người tốt"

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với báo chí truyền thông, Trần Quán Hy vừa chia sẻ hình ảnh của con gái. Không chỉ nhắc tới gia đình, anh còn nói về scandal trong quá khứ. Sau khi chính thức làm cha, Trần Quán hy trở thành người hoàn toàn khác. Anh cũng thẳng thắn hơn khi kể về cuộc sống hiện tại và trước kia.

noi ve scandal anh nong nam xua, tran quan hy: "the gioi khong muon toi lam nguoi tot" - 1

Trần Quán Hy lên tiếng về scandal năm 2008.

Người đàn ông ăn chơi Trần Quán Hy ngày trước giờ trưởng thành hơn ở tuổi 37. Sở thích của anh là ngày ngày được ngắm con gái ngủ say, chơi với con và cùng con đi ra ngoài dạo phố.

noi ve scandal anh nong nam xua, tran quan hy: "the gioi khong muon toi lam nguoi tot" - 2

Cuộc sống hiện tại của Trần Quán Hy là gắn liền với con gái nhỏ mới chào đời.

Nhắc tới scandal ảnh nóng năm 2008, Trần Quán Hy có chút trầm tư. Anh cho biết: "Cuộc đời tôi nếu nói đâu là thời khắc cột mốc nhất, đó chắc chắn là biến cố scandal ảnh nóng năm 2008. Nhưng, với tôi, đó không phải là sự nguyền rủa mà chính là đặc ân, là may mắn. Vì sao ư? Vì sau sự kiện này, tôi thấy chính bản thân mình. Tôi hiểu ra nhiều vấn đề. Sau scandal đó, tôi nhắc nhở bản thân mình về "tái ông thất mã".

Sau gần 10 năm kể từ scandal năm nào, Trần Quán Hy giờ an phận hơn và biết cách buông tha cho chính bản thân. Nhưng, "Tôi sắp buông tha cho chính mình. Còn thế giới ngoài kia lại chẳng thể buông tha cho tôi. Không ai muốn tôi trở thành người tốt".

noi ve scandal anh nong nam xua, tran quan hy: "the gioi khong muon toi lam nguoi tot" - 3

Trần Quán Hy thay đổi trưởng thành hơn sau khi có con.

Năm 2008, Trần Quán Hy bị lộ loạt ảnh nóng với nhiều nghệ sĩ nữ xứ Cảng thơm. Scandal tai tiếng này ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của anh. Trần Quán Hy bị nhiều người chỉ trích thậm chí phải trốn ra nước ngoài một thời gian. Sau đó, anh trở lại Hongkong tiếp tục phát triển sự nghiệp nhưng không được đón nhận. Trần Quán Hy làm bất kỳ điều gì cũng bị dư luận chỉ trích thậm tệ.

noi ve scandal anh nong nam xua, tran quan hy: "the gioi khong muon toi lam nguoi tot" - 4

Nam tài tử tai tiếng bên người tình mới Tần Thư Bồi.

Con rơi Thành Long lần đầu thừa nhận giới tính thực

Thời gian gần đây, Ngô Trác Lâm - con rơi của Thành Long liên tục là đề tài bàn tán trên mặt báo. Không chỉ bỏ học, ra ngoài sống cùng bạn gái, Ngô Trác Lâm còn nhiều lần bị bắt gặp phì phèo hút thuốc lá, cắt tóc ngắn như con trai.

noi ve scandal anh nong nam xua, tran quan hy: "the gioi khong muon toi lam nguoi tot" - 5

Ngô Trác Lâm khẳng định mình là người đồng tính.

Mặc dù có quan hệ đồng giới với bạn gái 30 tuổi nhưng Ngô Trác Lâm chưa từng thừa nhận khuynh hướng giới tính của mình. Mới đây nhất, trên trang cá nhân, con rơi Thành Long bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: "Trong trường hợp nếu mọi người quên, tôi xin nhắc: "Tôi là ngườ đồng tính".

Không chỉ riêng gì lời tuyên bố của Ngô Trác Lâm, Andi - người tình của cô bé cũng viết tâm thư khẳng định tình yêu của mình dành cho con rơi của thành Long. Cặp đôi nhanh chóng bị báo chí săn đón ngay sau đó.

noi ve scandal anh nong nam xua, tran quan hy: "the gioi khong muon toi lam nguoi tot" - 6

Bạn gái của Ngô Trác Lâm viết tâm thư chia sẻ chuyện tình yêu.

noi ve scandal anh nong nam xua, tran quan hy: "the gioi khong muon toi lam nguoi tot" - 7

Cánh phóng viên đến nhà cặp đôi để chụp hình.

Đối diện với lời thừa nhận của con gái, Ngô Ỷ Lợi bày tỏ thái độ ủng hộ cô bé. Người tình cũ của Thành Long viết: "Dù gì đi nữa, mẹ vẫn luôn yêu con". Thực tế, mối quan hệ của Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm xảy ra mâu thuẫn. Ngô Trác Lâm từng tố cáo mẹ bạo hành. Tất cả những tranh cãi của hai mẹ con bắt nguồn từ sự thiếu quan tâm của Thành Long dành cho con gái rơi và người tình một thời.

noi ve scandal anh nong nam xua, tran quan hy: "the gioi khong muon toi lam nguoi tot" - 8

Ngô Ỷ Lợi lên tiếng ủng hộ con gái sống thật với bản thân.

>> Xem tiếp: CÓ CHỒNG LÀ THÀNH LONG, LÂM PHỤNG KIỀU VẪN "CHE MẶT" KHI ĐI SIÊU THỊ CÙNG ÔNG XÃ

Theo Sam Sam/ Sina, Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long
Tin hay đừng bỏ lỡ