Có chồng là Thành Long, Lâm Phụng Kiều vẫn "che mặt" khi đi siêu thị cùng ông xã

Ngày 11/07/2017 09:50 AM (GMT+7)

Trong khi Thành Long tươi tỉnh vẫy tay chào, Lâm Phụng Kiều lại che kín mặt.

Mới đây, trên mặt báo vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều khi cả hai cùng nhau đi siêu thị. Mặc dù có ông chồng là nam nghệ sĩ nổi tiếng toàn thế giới như Thành Long nhưng Lâm Phụng Kiều không mấy để ý, vẫn giấu mặt trước ống kính.

Có chồng là Thành Long, Lâm Phụng Kiều vẫn amp;#34;che mặtamp;#34; khi đi siêu thị cùng ông xã - 1

Thành Long và Lâm Phụng Kiều cùng nhau đi siêu thị.

Có chồng là Thành Long, Lâm Phụng Kiều vẫn amp;#34;che mặtamp;#34; khi đi siêu thị cùng ông xã - 2

Lâm Phụng Kiều cố tình tránh ống kính máy ảnh.

Đi cùng vợ, Thành Long nở nụ cười tươi và vẫy chào ống kính máy ảnh. Ông thảnh thơi đi phía sau vợ trong khi Lâm Phụng Kiều tay xách đồ. Dù đi cùng nhau tới siêu thị nhưng hai vợ chồng Thành Long đi khá cách xa nhau và cũng không nói với nhau nửa lời. Sau đó, cả hai nhanh chóng rời đi.

Có chồng là Thành Long, Lâm Phụng Kiều vẫn amp;#34;che mặtamp;#34; khi đi siêu thị cùng ông xã - 3

Thành Long thân thiện vẫy chào tất cả mọi người.

Thực tế, Thành Long là nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới. Ông xuất hiện ở bất kỳ đâu cũng gây chú ý. Trong khi đó, vợ ông - Lâm Phụng Kiều lại không mấy thích cánh báo chí truyền thông. Bà thường tránh mặt ống kính và hiếm khi cùng chồng xuất hiện tại các sự kiện.

Có chồng là Thành Long, Lâm Phụng Kiều vẫn amp;#34;che mặtamp;#34; khi đi siêu thị cùng ông xã - 4

Thành Long rất quan tâm đến gia đình...

Thời gian gần đây, Thành Long không còn nhận được sự yêu quý của khán giả như trước. Sự thờ ơ của ông đối với con gái rơi - Ngô Trác lâm và người tình một thời - Ngô Ỷ Lợi khiến nhiều người thất vọng. Đặc biệt, cách đây không lâu, Ngô Trác Lâm định tự tử và có lối sống lệch lạc khi quan hệ với một giáo viên lớn tuổi.

Đối diện với những thông tin về Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm, Thành Long không có bất kỳ động thái nào. Ông coi cả hai như người không quen biết. Ngô Ỷ Lợi cũng cho biết cô và con gái chưa từng nhận được một đồng tiền trợ cấp từ Thành Long dù ông thực sự rất giàu có.

Có chồng là Thành Long, Lâm Phụng Kiều vẫn amp;#34;che mặtamp;#34; khi đi siêu thị cùng ông xã - 5

... nhưng ông lại bỏ bê con rơi và người tình cũ.

Ngoài con gái rơi ngày càng nổi loạn, con trai Phùng Tổ Danh của Thành Long cũng ăn chơi trác táng không kém. Không ít lần Thành Long phải muốn mặt xin xỏ cho con trai khi anh bị bắt vì dùng ma túy, Khi Phùng Tổ Danh ngồi tù, Thành Long đã phải đóng quảng cáo giúp con trai với cát-xê giá rẻ dù mức thù lao thực tế của ông rất khủng.

Theo Sam Sam/ Sina
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h

Video chọn lọc