Noo Phước Thịnh chia sẻ về những điều kiêng kỵ trong dịp Tết

Ngày 14/01/2017 11:45 AM (GMT+7)

Ngôi sao hạng A thế hệ mới của Vbiz tâm sự ngày Tết anh chỉ muốn ngủ thật đã sau 2 tháng chỉ ngủ 5 tiếng mỗi ngày.

2016 là một năm vô cùng bận rộn vớ nhiều thăng trầm của Noo Phước Thịnh: chiến thắng ngoạn mục The Remix 2016, trở giám khảo The Voice Kids Vietnam 2016, chăm chỉ ra nhiều sản phẩm âm nhạc và liveshow đình đám thoả lòng người hâm mộ, lần đầu đóng phim ngắn chiếu Tết. Và mới đây anh chính thức trở thành một trong "bộ tứ quyền lực" của Giọng hát Việt 2017. 

Mới đây, nam ca sĩ xuất hiện trong buổi hậu trường chụp ảnh cùng các nghệ sĩ đồng nghiệp thân thiết như 1 kỉ niệm đánh dấu nỗ lực 1 năm hoạt động nghệ thuật của mình. 

Tuy là người trẻ hiện đại, song Noo Phước Thịnh rất trân trọng những giá trị truyền thống trong văn hoá, lối sống của người Việt mình. Hơn nữa, là người con tình cảm, ngày Tết gần như Noo Phước Thịnh chỉ muốn dành thời gian bên gia đình mình để chăm sóc mẹ.

Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Chia sẻ về dự định Tết 2017 của mình, mỹ nam sinh năm 1988 tâm sự: "Tết năm nay thì chắc là mình sẽ ăn Tết lâu hơn 1 tí và Tết năm nay thì chắc là cái niềm vui của mình sẽ bùng phát hơn 1 chút tại thường thường trải qua 1 năm thành công có, sóng gió cũng có thì mình cũng thấy mình trưởng thành hơn, mình cũng thấy sâu sắc hơn rất là nhiều. Cám ơn 1 năm 2016 rất là nhiều những thăng trầm, năm 2017 này chưa biết sẽ như thế nào nhưng mà Tết này mình cũng sẽ có 1 cái Tết yên ấm. Tôi chỉ muốn được ngủ thật đã vì gần 2 tháng nay ngày chỉ ngủ được 5 tiếng, muốn được đi coi 1 bộ phim mà mình yêu thích và ăn uống thật thoải mái".

Nổi tiếng là ca sỹ rất kĩ tính, Noo Phước Thịnh có những điều kiêng rẩt cẩn thận trong ngày Tết như là không dậy trễ, ăn mặc gọn gàng để mình đón chào không khí của năm mới, đón chào những cái điều tươi mới.

Anh cho biết: "Tết không được than vãn, không được thở dài, Tết thì chỉ được vui, được cười, không được đi sai hướng, đi sai hướng là đi luôn không có được quay đầu trở lại". 

Noo Phước Thịnh chia sẻ về những điều kiêng kỵ trong dịp Tết - 2 

Noo Phước Thịnh chia sẻ về những điều kiêng kỵ trong dịp Tết - 3

"Qua năm 2017, tôi cũng mong là mọi nhà sẽ luôn cảm nhận được sự ấm lòng trong ngày Tết từ những người thân xung quanh của mình, cho dù là mình có đi đâu xa chăng nữa thì cũng về ăn Tết với gia đình mình. Tết thì luôn nở nụ cười để cho một năm sum vầy, ấm no. Chúc mọi người luôn có sức khỏe để làm thật là nhiều những điều mình muốn, để có thật nhiều niềm vui và động lực để hoạt động cho cả 1 năm", Noo Phước Thịnh nói thêm.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao