Noo Phước Thịnh phản hồi tin đồn hủy show vì hình của Đông Nhi trên poster to hơn hình mình

Ngày 02/05/2017 09:00 AM (GMT+7)

Noo Phước Thịnh cho biết có thể anh sẽ nhờ công an vào cuộc nếu như vụ việc bị đẩy đi quá xa.

Mới đây, cộng đồng có dịp dậy sóng khi một tài khoản facebook chia sẻ về sự việc Noo Phước Thịnh hủy show tại công viên nước Đầm Sen vì poster chương trình in hình Đông Nhi to hơn. Đồng thời, người này cũng tiết lộ Noo Phước Thịnh đã dùng những lời lẽ miệt thị, xúc phạm đến Đông Nhi như nhờ bạn trai Ông Cao Thắng mua giải The Remix, thuê fan cổ vũ.

Tin đồn này đã làm các fan "hoang mang", bởi trước nay Noo Phước Thịnh và Đông Nhi được coi là hai ca sĩ có tình bạn đẹp bậc nhất showbiz. Cả hai thân với nhau ngót nghét chục năm trời, từ những ngày mới nổi tiếng. Đặc biệt, khi cùng làm giám khảo Giọng hát Việt nhí, đôi bạn có nhiều khoảnh khắc vô cùng thân thiết và cực kỳ vui vẻ từ hậu trường tới trên sóng truyền hình. Noo Phước Thịnh và Đông Nhi cũng đang song hành cùng nhau trên ghế nóng The Voice 2017.

Noo Phước Thịnh phản hồi về việc hủy show vì hình của Đông Nhi trên poster to hơn của mình

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã chính thức có câu trả lời về việc này. Nam ca sĩ cho biết anh vẫn đang giải quyết sự việc một cách êm đẹp nhất. Noo Phước Thịnh cũng gián tiếp phủ nhận thông tin xúc phạm người bạn thân thiết Đông Nhi và nữ ca sĩ đàn chị Hồ Ngọc Hà. Thậm chí, Noo Phước Thịnh sẽ nhờ đến sự can thiệp của công an nếu câu chuyện đi quá xa và gây ảnh hưởng đến bản thân anh.

"Câu chuyện của mấy ngày qua mình chưa hề có 1 lời giải thích chính thức nào với mọi người cả. Biết là mọi người lo lắng và cũng tin tưởng, phần nào cũng cảm thấy nực cười dành cho những lời nói phiến diện từ một phía như trường hợp này. Hiện tại bên mình vẫn đang cho giải quyết một cách êm đẹp. Nếu dựa trên những lời nói phiến diện từ một phía như vậy, đồng thời không có bằng chứng xác thực và được cho rằng là tự do ngôn luận thì vô tình đã trở thành hành động vi phạm pháp luật, gây ảnh hưởng và xúc phạm đến hình ảnh, uy tín của mình).

Người đó đã có động thái tháo status đó xuống (cũng không trừ trường hợp sau khi đọc xong status này của mình lại sẽ trỗi dậy và làm lớn chuyện hơn) nhưng mình chắc chắn không im lặng như mọi khi nữa đâu. Câu chuyện bây giờ đang đi rất xa rồi (trong đó có rất nhiều thông tin bịa đặt), nên mình quyết định sẽ đưa chuyện này lên các cấp chính quyền, thậm chí sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của công an. Mình sẵn sàng làm rõ chuyện này nếu như không nhận được động thái hối lỗi của đối phương".

Theo Cát Tường Vy (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đông Nhi