NSND Hồng Vân rớt nước mắt khi chồng "bóc mẽ" thiếu sót của mình

Ngày 08/03/2017 10:05 AM (GMT+7)

Ngoài những chia sẻ thẳng thắn và chân thành về vợ, cựu diễn viên Lê Tuấn Anh còn làm thơ tặng Hồng Vân nhân ngày 8/3.

Tối qua 7/3, Hát cùng mẹ yêu tập 10 với chủ đề “Quà tặng Mẹ”, đã khiến khán giả xúc động khi 5 người con trai trong chương trình gửi tặng mẹ những món quà đặc biệt, bất ngờ và đong đầy yêu thương nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3.

nsnd hong van rot nuoc mat khi chong "boc me" thieu sot cua minh - 1

Đặc biệt, NSND Hồng Vân không chỉ nhận được món quà của con trai mà còn bất ngờ vì những chia sẻ chân thành cũng như bài thơ tặng vợ của ông xã.

Rất ngưỡng mộ sức làm việc cũng như sự hy sinh, vất vả của mẹ để chăm lo cho gia đình nên con trai của NSND Hồng Vân là Trê Phi (Khôi Nguyên) đã bí mật thực hiện 1 video clip nói về một ngày làm việc bận rộn của mẹ.

nsnd hong van rot nuoc mat khi chong "boc me" thieu sot cua minh - 2

Trong video clip, các thành viên của gia đình đã bày tỏ sự yêu mến dành cho NSND Hồng Vân.

nsnd hong van rot nuoc mat khi chong "boc me" thieu sot cua minh - 3

Trong đó có ông xã chị - cựu diễn viên Lê Tuấn Anh.

Lê Tuấn Anh đã dành cho vợ những chia sẻ chân tình và cảm động: "Lâu lắm anh không xuất hiện trước ống kính, hôm nay rất nghiêm chỉnh trước máy quay của con trai. Bà xã là người của công chúng thì mọi người cũng biết rồi. Em là người luôn luôn bận rộn với công việc, trong nghệ thuật, sân khấu... luôn luôn dành nhiều thời gian, công sức. Nhưng đối với gia đình, anh phải công tâm nhìn nhận em là người chu toàn. Những thời gian ngoài công việc, em dành hết thời gian cho chồng con. Lo cho chồng, con từng miếng ăn giấc ngủ, đến việc học hành của các con, lúc nào em cũng muốn hoàn hảo nhất. Tội nghiệp em, đa đoan, vất vả. Cái thiếu sót của em là gì em biết không? Em lo cho tất cả mọi người nhưng ít khi nghĩ cho bản thân. Qua đây, anh mong em hãy dành cho mình một chút, anh và các con vô cùng hạnh phúc khi có em, bà xã!”.

nsnd hong van rot nuoc mat khi chong "boc me" thieu sot cua minh - 4

Xem xong món quà đặc biệt của con trai, NSND Hồng Vân đã rơi nước mắt vì hạnh phúc và không nói lên lời.

nsnd hong van rot nuoc mat khi chong "boc me" thieu sot cua minh - 5

Hồng Vân và con trai Trê Phi.

nsnd hong van rot nuoc mat khi chong "boc me" thieu sot cua minh - 6

Ngoài những chia sẻ trong đoạn video clip, Lê Tuấn Anh còn làm một bài thơ tặng vợ NSND Hồng Vân nhân ngày 8/3 với những tình cảm sâu sắc.

Bài thơ được anh đăng tải trên trang cá nhân như sau: “Đời phù vân, ngang dọc nẻo đường mê / Những khuôn mặt thương yêu luôn ở trong tâm tưởng / Không phải một ngày, chỉ một ngày vui sướng / Mà trọn cuộc đời, ta đã tặng cho nhau”...

nsnd hong van rot nuoc mat khi chong "boc me" thieu sot cua minh - 7

NSND Hồng Vân cũng hạnh phúc chia sẻ lại bài thơ của chồng mình và gửi lời cảm ơn ông xã cùng các con.

nsnd hong van rot nuoc mat khi chong "boc me" thieu sot cua minh - 8

Trong chương trình Hát cùng Mẹ yêu tối qua, Trê Phi chọn ca khúc Mẹ hiền yêu dấu để thể hiện tình cảm của mình dành cho mẹ.

nsnd hong van rot nuoc mat khi chong "boc me" thieu sot cua minh - 9

Tiết mục của anh đã khiến cho các giám khảo không cầm được nước mắt với bài hát và món quà đặc biệt của Trê Phi.

Xem con trai Hồng Vân hát và làm clip tặng mẹ

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Hát cùng mẹ yêu tập 10:

nsnd hong van rot nuoc mat khi chong "boc me" thieu sot cua minh - 10

Còn con trai nghệ sĩ Kim Xuân, nhiều lần chứng kiến mẹ bị nhiễm lạnh trong những buổi quay phim khuya ngoài trời nên trong dịp 8/3 năm nay, anh đã tặng mẹ anh chiếc khăn choàng cùng những cành hoa hồng mà hai mẹ con yêu thích.

nsnd hong van rot nuoc mat khi chong "boc me" thieu sot cua minh - 11

Cùng với món quà ý nghĩa, Huy Luân đã hát ca khúc Có căn nhà nằm nghe nắng mưa - ca khúc trong bộ phim cùng tên mà mẹ anh là NSƯT Kim Xuân đang tham gia như một món quà tinh thần nữa dành cho mẹ.

nsnd hong van rot nuoc mat khi chong "boc me" thieu sot cua minh - 12

Để chuẩn bị món quà đặc biệt cho mẹ nhân ngày 8/3, Á quân Cười xuyên Việt Tuấn Dũng cùng anh trai và các bạn diễn viên của mình đã mang đến một tiết mục kết hợp giữa ca và kịch có sự tham gia của anh trai mình là Tuấn Anh.

nsnd hong van rot nuoc mat khi chong "boc me" thieu sot cua minh - 13

Tuấn Dũng cũng gửi tặng mẹ món quà là những miếng vàng được gói bằng chính tờ kịch bản mà mình hay tập kịch. Tuấn Dũng cho biết tiền mua vàng chính là số tiền anh để dành từ khi đạt giải Á quân Cười xuyên Việt 2016.

Trong chương trình, nghệ sĩ Phương Dung 73 tuổi cũng lần đầu nhận quà sinh nhật của con trai Dũng Nhí ngay trên sân khấu. Ca sĩ Tống Hạo Nhiên thì đã phải suy nghĩ đến đau cả đầu để tìm một món quà đặc biệt cho mẹ. Anh nhớ lại khi còn nhỏ thấy mẹ rất thích 1 sợi dây chuyền mà đi đâu cũng thấy mẹ đeo, sau đó sợi dây chuyền không may bị mất. Bằng trí nhớ của mình về hình dáng của sợi dây chuyền, Tống Hạo Nhiên đã làm lại một sợi dây khác để tặng mẹ trong chương trình.

Cũng trong Hát cùng mẹ yêu tập 10, thay mặt ban tổ chức, NSƯT Vũ Thành Vinh cũng gửi tặng NSND Ngọc Giàu những bông hoa tươi thắm. Quá hạnh phúc và cảm động những tình cảm của các con trai dành cho mẹ, NSND Ngọc Giàu đã quyết định dành tặng cho 5 người con trai tham gia chương trình 5 điểm 10. Số điểm của các giám khảo còn lại sẽ được giữ bí mật cho đến tập 13 của chương trình.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình