NSƯT Kim Xuân và con dâu xinh đẹp lên truyền hình kể chuyện mẹ chồng - nàng dâu

Ngày 25/07/2017 21:01 PM (GMT+7)

Khi con dâu - con trai xung đột, NSƯT Kim Xuân đã ôm Thanh Phượng vào lòng và tự nhủ rằng đây sẽ là người mà cô yêu thương.

Bên cạnh gia đình phim "Sống chung với mẹ chồng", trong show Là vợ phải thế tập 11 phát sóng tối nay (25/7) trên HTV7 còn có sự xuất hiện của NSƯT Kim Xuân cùng con trai Huy Luân và con dâu Thanh Phương.

Thành công trong nhiều vai diễn điện ảnh, NSƯT Kim Xuân ở đời thực còn là một bà mẹ chồng, một bà nội đáng để mọi người ngưỡng mộ. Nữ nghệ sĩ chia sẻ rằng, con cái có hạnh phúc thì bản thân mình cũng được vui lây và cứ để tuổi trẻ của con được sống một cách hồn nhiên với tình cảm riêng của con mình cho dù đó là hạnh phúc nhất thời hay mãi mãi.

Xem clip NSƯT Kim Xuân trải lòng về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu

NSƯT Kim Xuân và con dâu xinh đẹp lên truyền hình kể chuyện mẹ chồng - nàng dâu - 1

NSƯT Kim Xuân "dắt" con trai, con dâu lên truyền hình

NSƯT Kim Xuân và con dâu xinh đẹp lên truyền hình kể chuyện mẹ chồng - nàng dâu - 2

Con dâu Thanh Phương rất gần gũi với mẹ chồng Kim Xuân

Vì cưới nhau khi cả hai còn quá trẻ, con dâu NSƯT Kim Xuân - Thanh Phương luôn cảm thấy lạc lõng, tủi thân khi chồng mình – Huy Luân còn quá đam mê với game và vẫn còn hời hợt, chưa chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân.

Khi cảm xúc bị dồn nén đến đỉnh điểm thì cũng là lúc mâu thuẫn xảy ra. Nói về vấn đề khi đôi vợ chồng trẻ có mâu thuẫn thì ai sẽ là người tâm sự với NSƯT Kim Xuân trước, nữ nghệ sĩ nghẹn ngào trải lòng khi nói về khoảng thời gian tổ ấm nhỏ của con trai mình xung đột, cô vội tìm đến con dâu, giải thích và san sẻ mọi khuất mắt, ôm con dâu vào lòng và tự nhủ rằng đây sẽ là người mà cô yêu thương.

NSƯT Kim Xuân và con dâu xinh đẹp lên truyền hình kể chuyện mẹ chồng - nàng dâu - 3

Thanh Phương từng tủi thân khi lấy chồng sớm và ông xã vẫn còn ham chơi

NSƯT Kim Xuân và con dâu xinh đẹp lên truyền hình kể chuyện mẹ chồng - nàng dâu - 4

Cô cũng đã áp lực vì Huy Luân là con một

NSƯT Kim Xuân và con dâu xinh đẹp lên truyền hình kể chuyện mẹ chồng - nàng dâu - 5

Dù vậy, Thanh Phương cảm thấy nhẹ lòng khi có một bà mẹ chồng tâm lý là nghệ sĩ Kim Xuân

NSƯT Kim Xuân còn hạnh phúc bày tỏ, sau khi tiếp xúc con dâu lúc đôi trẻ vẫn còn đang tìm hiểu nhau và lúc nghe con trai mình nói “đây sẽ là người phụ nữ sống đời với con” thì cô chắc chắn rằng Huy Luân đã chọn đúng con dâu cho mình rồi.

NSƯT Kim Xuân và con dâu xinh đẹp lên truyền hình kể chuyện mẹ chồng - nàng dâu - 6

Nghệ sĩ Kim Xuân còn là nơi con dâu tìm đến khi có xung đột với chồng

NSƯT Kim Xuân và con dâu xinh đẹp lên truyền hình kể chuyện mẹ chồng - nàng dâu - 7

Nữ nghệ sĩ ưu tú coi con dâu như con gái

NSƯT Kim Xuân và con dâu xinh đẹp lên truyền hình kể chuyện mẹ chồng - nàng dâu - 8

Con dâu xinh đẹp của NSƯT Kim Xuân cũng vô cùng kính nể, yêu thương mẹ chồng

Khi được Việt Hương hỏi cảm giác khi lấy chồng là con một, Thanh Phương trải lòng, cô đã từng áp lực khi biết Huy Luân là con trai duy nhất của NSƯT Kim Xuân nhưng mọi áp lực đều tan biến khi gặp mẹ chồng mình là một mẹ chồng thân thiện, thấu cảm. Kỉ niệm Thanh Phương nhớ nhất về mẹ chồng mình chính là sau đám cưới, NSƯT Kim Xuân đã khuyên Thanh Phương nghỉ ngơi thêm, không cần phải dậy sớm làm gì cả vì 2 vợ chồng đã trải qua một ngày vất vả rồi.

Là một mẹ chồng tinh tế, thấu cảm trong đời thực, nhưng Việt Hương lại muốn NSƯT Kim Xuân diễn phân cảnh nếu mình là một người mẹ chồng khó tính thì sẽ như thế nào. Và dường như đó không phải là vấn đề to tát, NSƯT Kim Xuân đã rất xuất sắc khi đanh thép dằn mặt “con dâu” Việt Hương “đã làm dâu trong nhà còn không làm được thì ra ngoài làm được gì nữa” khiến khán giả trường quay thót tim và thán phục.

Xem clip nghệ sĩ Kim Xuân diễn vai mẹ chồng hà hiếp “con dâu” Việt Hương

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt