Bảo Thanh bị ám ảnh vì câu nói “Vợ không lấy đứa này thì lấy đứa khác"

Ngày 25/07/2017 14:54 PM (GMT+7)

Tuần này trong show Là Vợ Phải Thế, dàn diễn viên Sống Chung Với Mẹ Chồng có dịp hội ngộ. NSND Lan Hương - Bảo Thanh và Anh Dũng cũng tiết lộ những câu chuyện bất ngờ xoay quanh cuộc sống đời thực của gia đình mình.

Trong show Là vợ phải thế tập 11 tuần này, gia đình gây chấn động màn ảnh thời gian gần đây trong Sống chung với mẹ chồng gồm NSND Lan Hương – Bảo Thanh – Anh Dũng bất ngờ góp mặt.

Dàn diễn viên Sống Chung Với Mẹ Chồng sẽ cùng chia sẻ những điều ít biết trong cuộc sống gia đình xoay quanh vấn đề đang đáng nói nhất hiện nay: Mẹ chồng - nàng dâu.

Bảo Thanh bị ám ảnh vì câu nói “Vợ không lấy đứa này thì lấy đứa khácamp;#34; - 1

NSND Lan Hương – Bảo Thanh – Anh Dũng hội ngộ trên truyền hình.

Có một vai diễn khá thành công trong Sống chung với mẹ chồng, Bảo Thanh đã gây được nhiều sự chú ý trong thời gian qua, bên cạnh sự nổi tiếng cũng kèm theo những scandal "tai bay vạ gió". Vai diễn nàng con dâu trong phim cũng có nhiều tác động tới cuộc sống của cô.

Nữ diễn viên cho biết, trong phim có những câu thoại gây ảnh hưởng và ám ảnh không chỉ mình mà cả những cô con dâu khác. Một trong những câu thoại nổi tiếng nhất mà cô nhớ nhất chính là: “Vợ không lấy đứa này thì lấy đứa khác, còn Mẹ thì chỉ có một”.

Bảo Thanh bị ám ảnh vì câu nói “Vợ không lấy đứa này thì lấy đứa khácamp;#34; - 2

Bảo Thanh bị ám ảnh vì câu nói “Vợ không lấy đứa này thì lấy đứa khácamp;#34; - 3

Bảo Thanh tâm sự, cô ám ảnh vì câu thoại trong phim.

Bảo Thanh bị ám ảnh vì câu nói “Vợ không lấy đứa này thì lấy đứa khácamp;#34; - 4

Đó là câu “Vợ không lấy đứa này thì lấy đứa khác, còn Mẹ thì chỉ có một”.

Góp mặt trong show cũng không thể thiếu anh chồng màn ảnh của Bảo Thanh, Anh Dũng cho biết vai diễn trong phim cũng đem lại nhiều điều thú vị, nhiều khán giả nhắn tin chia sẻ với anh những vấn đề hôn nhân của họ mà những người chưa từng trải qua thì không thể hiểu được.

Tuy chưa lập gia đình nhưng khi được đặt vấn đề về việc giải quyết mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu thì Anh Dũng có như người chồng trong phim hay không, anh cũng bày tỏ quan điểm riêng của mình rằng bản thân sẽ tìm cách giải quyết vấn đề khi cơn giận đã được giảm tải và anh sẽ luôn là người thấu hiểu mọi chuyện, là chỗ dựa vững chắc để vợ cảm thấy được yêu thương, biết san sẻ tình cảm để mẹ cảm thấy con trai vẫn yêu thương mình sau khi đã kết hôn.

Bảo Thanh bị ám ảnh vì câu nói “Vợ không lấy đứa này thì lấy đứa khácamp;#34; - 5

Anh Dũng chưa lấy vợ nhưng cũng rất thẳng thắn khi được hỏi cách giải quyết nếu đứng giữa 2 người phụ nữ mình yêu thương: Mẹ và Vợ.

Bảo Thanh bị ám ảnh vì câu nói “Vợ không lấy đứa này thì lấy đứa khácamp;#34; - 6

Anh muốn là chỗ dựa vững chắc cho vợ nhưng biết san sẻ tình cảm để mẹ không tủi thân.

Trong vai diễn một bà mẹ chồng tai quái, yêu thương con trai vô bờ bến nên trở thành nguyên nhân chính dẫn đến nhiều mâu thuẫn trong phim, NSND Lan Hương cho biết, đã có rất nhiều điều thú vị sau khi cô nhận vai diễn oái ăm này.

Được xem là một trong những vai diễn thành công trong sự nghiệp diễn xuất, NSND Lan Hương đã được bạn bè liên lạc đến và khuyên răn mình ở ngoài đời không được trở thành bà mẹ chồng như vai diễn. Hiện NSND Lan Hương cũng đang là mẹ chồng ở đời thực, cô bày tỏ mình rất yêu thương và hay đứng về phía con dâu của mình.

Bảo Thanh bị ám ảnh vì câu nói “Vợ không lấy đứa này thì lấy đứa khácamp;#34; - 7

NSND Lan Hương đã là mẹ chồng ngoài đời thực.

Bảo Thanh bị ám ảnh vì câu nói “Vợ không lấy đứa này thì lấy đứa khácamp;#34; - 8

Cô thoáng buồn khi nghe tin con muốn cưới vợ.

Tâm sự về tâm trạng nghe con mình muốn lấy vợ, NSND Lan Hương cho biết lòng cảm thấy thoáng buồn khi nghe chồng mình thông báo việc đó và bản thân cảm thấy con trai mình còn quá trẻ, chưa đủ chín chắn để bước vào cuộc sống hôn nhân.Cô còn thổ lộ, mình và bà mẹ chồng trong phim hoàn toàn khác xa nhau, cô chấp nhận diễn vai diễn tai quái như vậy cũng để cảnh tỉnh, nhắc nhở các bà mẹ chồng nên mở lòng ra với con dâu hơn.

Bảo Thanh bị ám ảnh vì câu nói “Vợ không lấy đứa này thì lấy đứa khácamp;#34; - 9

Bên cạnh gia đình "Sống chung với mẹ chồng", show tuần này còn có sự tham gia của NSƯT Kim Xuân cùng con trai và con dâu.

Bảo Thanh bị ám ảnh vì câu nói “Vợ không lấy đứa này thì lấy đứa khácamp;#34; - 10

Chương trình phát sóng lúc 21h45, thứ Ba (25/07) trên HTV7.

Bảo Thanh bị ám ảnh vì câu nói “Vợ không lấy đứa này thì lấy đứa khácamp;#34; - 11

Bảo Thanh bị ám ảnh vì câu nói “Vợ không lấy đứa này thì lấy đứa khácamp;#34; - 12

Bảo Thanh và con dâu nghệ sĩ Kim Xuân.

Bảo Thanh bị ám ảnh vì câu nói “Vợ không lấy đứa này thì lấy đứa khácamp;#34; - 13

Nghệ sĩ Hồng Đào, Việt Hương, Đại Nghĩa dẫn dắt chương trình.

Xem video dàn diễn viên Sống Chung Với Mẹ Chồng hội ngộ tại Là vợ phải thế

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Anh Dũng