"Nữ đại gia" khen mãnh liệt trên giường, "phi công" không dám cho bạn gái Á hậu xem cảnh nóng

Ngày 21/03/2019 18:00 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Bình An khiến khán giả sốc khi có nhiều cảnh nóng táo bạo với đàn chị Ngọc Crystal Eyes trong phim Những cô gái trong thành phố.

Trích đoạn tập 25 Những cô gái trong thành phố: Tùng (Bình An) được nữ đại gia khen mãnh liệt trên giường. (Nguồn video: Fanpage phim)

Những cô gái trong thành phố là bộ phim Việt gây tranh cãi nhất hiện nay. Tùng (Bình An) sau khi bỏ rơi bạn gái nghèo đã rơi vào lưới tình của nữ đại gia Hoài Xuân (Ngọc Crystal Eyes). Anh cùng đàn chị 8X có rất nhiều cảnh nóng bỏng, thậm chí, Hoài Xuân còn khen Tùng mãnh liệt trên giường. 

amp;#34;Nữ đại giaamp;#34; khen mãnh liệt trên giường, amp;#34;phi côngamp;#34; không dám cho bạn gái Á hậu xem cảnh nóng - 1

Đồng ý để Tùng quản lý một cửa hàng giúp mình, Hoài Xuân được trai trẻ "phục vụ trên giường" để cảm ơn. Sau một hồi "mây mưa", Hoài Xuân hài lòng khen ngợi: "Lúc nào Tùng cũng mãnh liệt như thế này thì tuyệt lắm". Biết "phi công trẻ" đang tìm chỗ trọ mới, nữ đại gia liền ngọt ngào thuyết phục anh về sống chung với mình. 

amp;#34;Nữ đại giaamp;#34; khen mãnh liệt trên giường, amp;#34;phi côngamp;#34; không dám cho bạn gái Á hậu xem cảnh nóng - 2

Trước đây, Tùng còn sợ dị nghị và tìm cách đuổi khéo Hoài Xuân mỗi lần cô tìm cách tiếp cận. Tuy nhiên, cám dỗ vật chất và thân xác nõn nà của cô đã khiến anh thay đổi. Để làm vui lòng người yêu lớn tuổi, Tùng đồng ý chuyển đến sống cùng Hoài Xuân, lúc nào tìm được nhà thì anh sẽ chuyển đi. 

Được Tùng thỏa mãn dục vọng, Hoài Xuân vui vẻ đề nghị bản thân sẽ đi tắm rồi đưa Tùng đi làm quen với công việc quản lý cửa hàng. Xem ra, Tùng đã ngày càng tham vọng hơn và biết cách "moi tiền" của Hoài Xuân dần dần. 

amp;#34;Nữ đại giaamp;#34; khen mãnh liệt trên giường, amp;#34;phi côngamp;#34; không dám cho bạn gái Á hậu xem cảnh nóng - 3

Chia sẻ về cảnh nóng cùng bạn diễn hơn tuổi với báo chí, Bình An ngại ngùng tiết lộ anh không dám xem lại và cũng không dám để bạn gái - Á hậu Phương Nga xem: 

"Bộ phim Những cô gái trong thành phố là một thử thách thực sự trong sự nghiệp diễn xuất của tôi. Còn làm sao để tôi vượt qua thử thách này thì tôi cũng không nhớ nữa. 

Diễn viên phải là người có nhiều trải nhiệm hay nhiều kinh nghiệm sống để áp dụng vào vai diễn của mình. Còn trong phim Những cô gái trong thành phố thì điều đó gần như không được áp dụng. Vì bản thân tôi cũng chưa được trải qua những hoàn cảnh hay cảm xúc như vậy ngoài đời.

amp;#34;Nữ đại giaamp;#34; khen mãnh liệt trên giường, amp;#34;phi côngamp;#34; không dám cho bạn gái Á hậu xem cảnh nóng - 4

Khi biết mình phải đóng cảnh nhạy cảm với một phụ nữ có chồng hơn mình nhiều tuổi, tôi thấy ngại. Đến giờ vẫn ngại. Và thậm chí tập hôm đó phát sóng tôi còn không dám xem lại luôn. Thực sự là lúc đó tôi ngại và run thật.

Tôi không dám xem lại nên cũng không dại mà hỏi bạn gái xem cô ấy nghĩ thế nào nếu xem cảnh nóng của tôi."

Trong Những cô gái trong thành phố, Bình An còn có cảnh nhạy cảm với người đẹp Lương Thanh. Tuy nhiên, vì Lương Thanh là đàn em khóa dưới nên hai người biết nhau từ trước. Việc quen biết này giúp Bình An bắt nhịp tốt hơn khi đóng cặp cùng nhau. 

amp;#34;Nữ đại giaamp;#34; khen mãnh liệt trên giường, amp;#34;phi côngamp;#34; không dám cho bạn gái Á hậu xem cảnh nóng - 5

Việc thường xuyên được đóng cặp cùng những nữ diễn viên xinh đẹp, Bình An thừa nhận có cảm tình nhưng không khiến bạn gái ghen vì biết rạch ròi giữa công việc và đời thật: 

"Từ trước đến nay, tôi may mắn khi được đồng hành cùng rất nhiều bạn diễn nữ xinh đẹp. Nếu mà có cảm tình thì đấy là điều đương nhiên vì họ đều là những người vừa xinh đẹp vừa tài năng. Trong những vai diễn cũng đòi hỏi như vậy, khi phải quay những cảnh lãng mạn hay tình cảm, nếu không có sự đồng thuận hay cảm tình thì rất khó để diễn vì khán giả bây giờ rất thông mình, sự giả tạo sẽ không qua được mắt họ đâu.

amp;#34;Nữ đại giaamp;#34; khen mãnh liệt trên giường, amp;#34;phi côngamp;#34; không dám cho bạn gái Á hậu xem cảnh nóng - 6

Bình An theo từng bước chân của Phương Nga trong hành trình tới với ngôi vị Á hậu.

Đấy là khi đi làm phim, còn khi hết phim hoặc hết ngày quay về nhà thì tôi lại trở về cuộc sống bình thường. Từ trước đến nay, phương châm của tôi khi đi làm nghề rất rõ ràng. Tôi không để công việc và tình cảm liên quan đến nhau. Thế nên bạn gái tôi cũng không phải lo lắng về việc tôi đi làm và tiếp xúc với nhiều người."

Bình An và Á hậu Phương Nga hiện đang là cặp đôi trai xinh gái đẹp bậc nhất showbiz Việt. Thời gian gần đây, sự nghiệp của Bình An cũng tốt hơn khi anh có tới 3 phim phủ sóng giờ Vàng trên Đài truyền hình quốc gia. Tuy nhiên, diễn xuất của anh vẫn bị nhận xét còn cứng, thiếu màu sắc. 

Những tập tiếp theo của Những cô gái trong thành phố được phát sóng hằng tuần lúc 21h50 tối thứ 4 và thứ 5 trên VTV1. 

Đời lên hương nhờ được nữ đại gia bao nuôi, kẻ Sở Khanh vẫn ăn quỵt... 500 ngàn
Cộng đồng mạng thi nhau đòi nợ giúp Trúc (Mai Anh) vì Tùng (Bình An) đã đổi đời nhờ nữ đại gia nhưng nhất quyết không trả tiền cho cô trong phim Những...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những cô gái trong thành phố