Đời "lên hương" nhờ được nữ đại gia bao nuôi, kẻ Sở Khanh vẫn ăn quỵt... 500 ngàn

Ngày 20/03/2019 18:00 PM (GMT+7)

Cộng đồng mạng thi nhau đòi nợ giúp Trúc (Mai Anh) vì Tùng (Bình An) đã đổi đời nhờ nữ đại gia nhưng nhất quyết không trả tiền cho cô trong phim Những cô gái trong thành phố.

Những cô gái trong thành phố giới thiệu tập 25 (nguồn video: Fanpage phim)

Những cô gái trong thành phố những tập gần đây khiến khán giả bức xúc vì kẻ Sở Khanh Tùng (Bình An) rơi vào lưới tình của nữ đại gia Hoài Xuân (Ngọc Crystal Eyes). Càng tức giận hơn khi anh vừa bỏ rơi Mai (Lương Thanh) đang bầu to sắp sinh lại còn quỵt 500 nghìn đồng vay của chị em tốt của người yêu cũ - Trúc (Mai Anh).

Đời amp;#34;lên hươngamp;#34; nhờ được nữ đại gia bao nuôi, kẻ Sở Khanh vẫn ăn quỵt... 500 ngàn - 1

Ban đầu, Tùng vẫn cố giữ khoảng cách cũng Hoài Xuân dù đã lên giường cùng đàn chị. Thậm chí, khi được sếp đưa về nhà và hôn nồng nhiệt, Tùng còn tìm cách đuổi khéo và nhìn trước ngó sau xem có ai nhìn thấy không. Vậy nhưng, sau nhiều cám dỗ, Tùng đã bằng lòng với cương vị bạn trai của sếp.

Đời amp;#34;lên hươngamp;#34; nhờ được nữ đại gia bao nuôi, kẻ Sở Khanh vẫn ăn quỵt... 500 ngàn - 2

Anh không còn ngượng ngập khi gọi sếp bằng tên. Thậm chí, Tùng còn đề nghị sẽ giúp Hoài Xuân quản lý việc kinh doanh chỉ cần cô tin anh. Trước sự ngọt ngào của tình trẻ, Hoài Xuân đồng ý cho Tùng quản lý giúp cô một cửa hàng. 

Tùng và Hoài Xuân còn công khai dắt nhau đi mua sắm đủ thứ. Tiền bạc, hàng hiệu đã giúp Tùng "lột xác" thành một chàng trai sành điệu, bảnh bao và điển trai. Anh còn được nữ đại gia tặng cho nhiều món quà đắt tiền. Cuối cùng, vật chất đã khiến Tùng hài lòng với mối quan hệ chênh lệch tuổi tác và địa vị này. 

Đời amp;#34;lên hươngamp;#34; nhờ được nữ đại gia bao nuôi, kẻ Sở Khanh vẫn ăn quỵt... 500 ngàn - 3

Mai - người yêu cũ và đang mang thai đứa bé có thể là con của Tùng chết lặng khi thấy anh vui vẻ cùng người phụ nữ giàu có lớn tuổi. Còn Tùng cũng hết sức kinh ngạc khi nhìn thấy người yêu cũ ở trung tâm thương mại. Cùng đi với Mai còn có Trúc - chủ nợ của Tùng nhưng anh đã quyết định "lơ đẹp" cả hai để cho bạn gái mới vui lòng. 

Lúc bước qua Trúc, Tùng không hề nhớ rằng lúc anh làm shipper bị lừa tiền, Trúc đã vét những đồng tiền cuối cùng để cho anh vay. Bỏ rơi người yêu đang mang bầu, lại quỵt tiền của ân nhân, Tùng trở thành kẻ tệ bạc vô phương cứu chữa. 

Đời amp;#34;lên hươngamp;#34; nhờ được nữ đại gia bao nuôi, kẻ Sở Khanh vẫn ăn quỵt... 500 ngàn - 4

Dường như Trúc cũng không có ý định đòi lại món nợ trong quá khứ nhưng cộng đồng mạng rất tức giận thay cô. Mọi người thi nhau đòi giúp cô trên mạng xã hội, thậm chí còn "dằn mặt" trực tiếp nam diễn viên Bình An bằng cách gắn thẻ trang cá nhân của anh vào phần bình luận. Màn đòi nợ tập thể của khán giả giúp Trúc khiến mọi người đều thấy thú vị, không nhịn được mà bật cười. 

Đời amp;#34;lên hươngamp;#34; nhờ được nữ đại gia bao nuôi, kẻ Sở Khanh vẫn ăn quỵt... 500 ngàn - 5

Đời amp;#34;lên hươngamp;#34; nhờ được nữ đại gia bao nuôi, kẻ Sở Khanh vẫn ăn quỵt... 500 ngàn - 6

Khán giả nhiệt tình nhắc Tùng trả tiền cho Trúc.

Những tập tiếp theo của Những cô gái trong thành phố được phát sóng hằng tuần lúc 21h50 tối thứ 4 và thứ 5 trên VTV1. 

Nữ đại gia bị chồng trêu vì đóng cảnh nóng: Xinh từ bé, từng thi người đẹp quốc tế
Nhan sắc nổi bật, tươi tắn ngay từ khi còn bé, "đại gia Hoài Xuân" Ngọc Crystal Eyes trong Những cô gái trong thành phố khiến cộng đồng mạng phải dành...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những cô gái trong thành phố