Đến cảnh hôn còn chưa thấy, sao Hoắc Kiến Hoa đã vướng scandal làm Dương Mịch có bầu?

Ngày 21/03/2019 15:30 PM (GMT+7)

Trailer bộ phim bị cho là đã khiến Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch nảy sinh tình cảm, ngoại tình với nhau cuối cùng cũng ra mắt khán giả.

Trailer mới nhất của phim "Cự tượng" (Nguồn video: Weibo)

Tin đồn Hoắc Kiến Hoa ngoại tình và khiến Dương Mịch có bầu khi đóng chung bộ phim Cự tượng khiến công chúng hoang mang, lo lắng. Thậm chí, còn có tin đồn Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn Lâm Tâm Như để bảo vệ Dương Mịch. Người hâm mộ càng lo lắng hơn khi Dương Mịch thừa nhận đã ly hôn Lưu Khải Uy. 

Giữa lùm xùm tin đồn phim giả tình thật này, trailer bộ phim Cự tượng đã ra mắt khán giả. Nhiều người xem nhanh chóng thắc mắc cảnh hôn thậm chí còn chưa thấy, cảnh nóng lại càng không vậy tại sao Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch lại bị vướng tin đồn thất thiệt trên? 

Đến cảnh hôn còn chưa thấy, sao Hoắc Kiến Hoa đã vướng scandal làm Dương Mịch có bầu? - 1

Đến cảnh hôn còn chưa thấy, sao Hoắc Kiến Hoa đã vướng scandal làm Dương Mịch có bầu? - 2

Trở thành "người tình màn ảnh" Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch bị đồn phim giả tình thật.

Bộ phim Cự tượng xoay quanh câu chuyện chàng kỹ sư Thẩm Kỳ Nam (Hoắc Kiến Hoa) và nữ kiến trúc sư Phó Hàm Quân (Dương Mịch). Cả hai cùng theo đuổi giấc mơ kiến trúc, kiên quyết bảo vệ quan điểm "lấy người làm gốc", đồng thời kết hợp những ưu điểm của kiến trúc phương Đông và phương Tây vào trong đó.

Đến cảnh hôn còn chưa thấy, sao Hoắc Kiến Hoa đã vướng scandal làm Dương Mịch có bầu? - 3

Với trái tim tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ và hoài bão cùng nhau đưa kiến trúc đất nước phát triển lên một tầm cao mới, Thẩm Kỳ Nam và Phó Hàm Quân muốn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người xem, đặc biệt là lứa tuổi thanh xuân. 

Đến cảnh hôn còn chưa thấy, sao Hoắc Kiến Hoa đã vướng scandal làm Dương Mịch có bầu? - 4

Đến cảnh hôn còn chưa thấy, sao Hoắc Kiến Hoa đã vướng scandal làm Dương Mịch có bầu? - 5

Tạo hình của Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch trong bộ phim này trẻ trung nhưng đều mạnh mẽ, chín chắn. Trong trailer cả hai không có nhiều cảnh chung, chỉ có một vài cảnh cùng nhau thiết kế hoặc nhẹ nhàng ôm nhau giữa trời tuyết.

Đến cảnh hôn còn chưa thấy, sao Hoắc Kiến Hoa đã vướng scandal làm Dương Mịch có bầu? - 6

Nhiều khán giả cho rằng nếu có cảnh nóng hừng hực hay ôm nhau thắm thiết thì thường sẽ được đưa lên trailer để thu hút sự chú ý của người xem. Vậy nên một số người cho rằng Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch sẽ không có những cảnh như thế trong phim Cự tượng. 

Trong khi đó, thường phải đóng những cảnh tình cảm mãnh liệt thì các diễn viên mới dễ nảy sinh tình cảm. Thật không hiểu vì sao, tin đồn Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch ngoại tình với nhau lại lan rộng tới thế. 

Đến cảnh hôn còn chưa thấy, sao Hoắc Kiến Hoa đã vướng scandal làm Dương Mịch có bầu? - 7

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lựa chọn im lặng trước mọi tin đồn, thỉnh thoảng lại lên "phát đường" cho người hâm mộ bằng cách hạnh phúc xuất hiện bên nhau.

Một số khán giả khác còn nhấn mạnh dù có cảnh tình cảm trong phim thì đã sao, tin đồn ngoại tình này chắc chắn là vô căn cứ. Bởi trong buổi phỏng vấn báo chí mới nhất, Lâm Tâm Như còn ngọt ngào tiết lộ con gái đã 2 tuổi, rất đáng yêu và ngộ nghĩnh. Cô bé thích dậy sớm và luôn là người gọi bố mẹ dậy.

Dù ở bên mẹ khá nhiều nhưng Cá Heo Nhỏ lại rất yêu thích bố vì Hoắc Kiến Hoa là người yêu chiều con gái. Chính vì thế, mỗi khi Hoắc Kiến Hoa đi công tác, gọi video call cho con gái, cô bé luôn rất thích được nói chuyện với bố. Thỉnh thoảng Cá Heo Nhỏ xấu hổ, lấy tay che miệng cười trông rất đáng yêu.

Nếu một người phụ nữ bị chồng ly hôn vì làm người khác có bầu sẽ không bao giờ có thể có được những chia sẻ hạnh phúc như vậy về chồng con. 

Chưa hết nhọ, Hoắc Kiến Hoa bị bà xã Lâm Tâm Như dằn mặt vì đóng phim quá... đê tiện
"Hoàng thượng số nhọ" Hoắc Kiến Hoa hết bị Dương Mịch đánh no đòn lại bị bà xã Lâm Tâm Như công khai đăng đàn "mắng" vì quá đê tiện trong phim Như Ý...

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa