Nữ diễn viên 22 tuổi tự tử ngay trước mắt chồng khi gọi video cho anh

Ngày 04/08/2017 10:37 AM (GMT+7)

Chân dài Risila Binte người Bangladesh đã treo cổ tự tử khi đang trò chuyện với chồng.

Theo thông tin mới đây nhất từ tờ The Sun, nữ diễn viên người Bangladesh Risila Binte vừa qua đời sau khi treo cổ tự tử tại nhà riêng. Cô ra đi khi mới 22 tuổi. Có thông tin Risila Binte tự tử trong khi đang gọi video cho chồng.

Nữ diễn viên 22 tuổi tự tử ngay trước mắt chồng khi gọi video cho anh - 1

Risila Binte ra đi khi mới 22 tuổi.

Được biết, sau khi phát hiện ra thi thể của Risila Binte, người nhà của cô đã đưa nữ diễn viên tới bệnh viện nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

Cảnh sát tiết lộ kết quả điều tra ban đầu: "Risila Binte treo cổ tự tử lúc 13h30. Người thân có mặt tại nhà cô ấy lúc 14h. Lúc đó, cô ấy đã qua đời".

Nữ diễn viên 22 tuổi tự tử ngay trước mắt chồng khi gọi video cho anh - 2

Risila Binte gọi video cho chồng khi tự tử.

Cảnh sát cũng cho biết lúc treo cổ tự tử Risila Binte đã gọi điện video cho chồng. Chứng kiến cảnh tượng này, chồng của nữ diễn viên đã rất bàng hoàng, sửng sốt. Mẹ của Risila Binte đã khóc nức nở khi nhận được tin dữ về con gái.

Được biết, nguyên nhân về vụ tự tử của Risila Binte vẫn đang được điều tra và làm rõ. Nhưng, có nguồn tin cho rằng có thể người đẹp nổi tiếng mắc chứng trầm cảm và cảm thấy áp lực, bế tắc trong hôn nhân. Bởi vậy, cô quyết định treo cổ tự tử ngay trước mắt chồng.

Nữ diễn viên 22 tuổi tự tử ngay trước mắt chồng khi gọi video cho anh - 3

Risila Binte trên sàn catwalk.

Risila Binte là người mẫu kiêm diễn viên người Bangladesh. Cô có sự nghiệp khá thành công nhờ nhan sắc và ngoại hình đẹp. Risila Binte kết hôn năm 18 tuổi và hiện đang là mẹ của một bé gái 4 tuổi. Risila Binte đã gửi con gái tới chỗ ông bà ngoại trong ngày cô ra đi.

Theo Sam Sam/ TS (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood