"Nữ hoàng chuyển giới" Lâm Khánh Chi: “Đám cưới có 1-0-2 ở Việt Nam”

Ngày 18/02/2018 10:00 AM (GMT+7)

Trải qua nhiều cay đắng, đau đớn nhưng vẫn nghị lực vượt qua mọi rào cản để được là chính mình, Lâm Khánh Chi hiện tại đã trở thành người phụ nữ của gia đình thật sự.

Truyền thông nói rất nhiều về đám cưới “siêu sang”, đám cưới “khủng” của Lâm Khánh Chi. Vậy số tiền anh chị mạnh tay chịu chi ngày trọng đại của mình chị có thể tiết lộ cụ thể?

Đám cưới của Khánh Chi là một đám cưới hoành tráng có 1-0-2 tại Việt Nam. Dàn phù dâu là 10 cô gái chuyển giới đẹp nhất Sài thành kết hợp với dàn phù rể 10 người gồm những ngôi sao trong showbiz. Riêng trang phục cưới của Khánh Chi được đặt may từ tay nhiều nhà thiết kế trẻ, nhà thiết kế chuyên nghiệp nước ngoài thực hiện.

5 bộ váy cưới sẽ được thiết kế hoành tráng, lộng lẫy được kết mỗi bộ 5.000 viên đá pha lê nhập từ Cộng hòa Czech. Áo dài cũng được thiết kế sang trọng đính 1.000 viên pha lê trên mỗi bộ. Trong ngày trọng đại, Khánh Chi mời 500 khách Vip và dành riêng 100 thiệp hồng cho fan.

"nu hoang chuyen gioi" lam khanh chi: “dam cuoi co 1-0-2 o viet nam” - 1

Sau bao khó khăn, Lâm Khánh Chi đã tìm thấy bến bờ yêu thương.  Ảnh:  T.L

Nhìn lại chặng đường dài trải qua nhiều thăng trầm, đau đớn chuyển đổi giới tính, từng yêu sâu đậm, từng bị phản bội, thậm chí có 2 lần “cưới hụt”… và đến hiện tại khi bước vào 40 Lâm Khánh Chi mới là “vợ người ta” thật sự. Hạnh phúc này có phải là đến hơi muộn với với chị không?

Có những người được số phận sắp đặt để gặp nhau, dù có hơi muộn, nhưng Khánh Chi cảm thấy rất hạnh phúc với tình yêu hiện tại của mình. Cuộc sống là muôn vạn chữ ngờ. Chúng ta không học được chữ ngờ, cũng không thể đoán trước được nó đến lúc nào. Tình yêu đến và đi đều là do duyên nợ nên Khánh Chi không trách số phận mình, và hiện tại Khánh Chi rất hạnh phúc.

Khi đã là người phụ nữ của gia đình, Lâm Khánh Chi có nghĩ mình sẽ lui về làm việc nội trợ giữ lửa hạnh phúc thay vì công việc đi hát?

Khi có thời gian chắc chắn Khánh Chi sẽ dành thời gian để giữ lửa cho gia đình nhưng Khánh Chi sẽ vẫn làm nghệ thuật, vì đó là đam mê mà.

"nu hoang chuyen gioi" lam khanh chi: “dam cuoi co 1-0-2 o viet nam” - 2

Thể xác có sự thay đổi nhưng tâm hồn và nhiệt huyết sẽ mãi mãi tồn tại và tiếp tục cho đến hết chặng đường của cuộc đời.

Để thực hiện vai trò thiêng liêng của người phụ nữ là được làm mẹ, hạnh phúc bên chồng, chị và ông xã lên kế hoạch sinh con ra sao?

Vì Khánh Chi là một người chuyển giới, Chi chưa bao giờ nghĩ đến việc mình có thể làm mẹ. Nhưng được biết tới đây Quốc hội đã thông qua và có luật cho người chuyển giới được xác nhận giới tính đúng trên chứng minh thư và các giấy tờ khác. Và Khánh Chi sẽ là một người phụ nữ thật sự, Chi và anh Kenz (chồng Lâm Khánh Chi - Trần Phi Hùng ) sẽ thực hiện nhận con nuôi hoặc thụ thai nhân tạo. Vì lúc này giấy tờ hợp pháp, Khánh Chi sẽ có các quyền của một người mẹ mà Khánh Chi đã mơ ước để tạo một gia đình đúng nghĩa.

Cảm ơn những chia sẻ của Lâm Khánh Chi!

Thực hư chuyện Lâm Khánh Chi dàn xếp tái ngộ người tình cũ trong đám cưới với chồng trẻ
Trong đám cưới Lâm Khánh Chi tối 11.01, diễn viên Quý Bình song ca cùng nữ ca sĩ ca khúc "Em đi lấy chồng em có vui không". Mỹ nhân chuyển giới cho...
Theo Mỵ Nương (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Khánh Chi
Tin hay đừng bỏ lỡ