Nữ hoàng phim "người lớn" đối diện với cám dỗ sau khi về "hưu non" (P.2)

Ngày 27/08/2017 12:12 PM (GMT+7)

Nhiều nữ diễn viên phim "người lớn" Nhật tiếp tục sa đà vào con đường "dễ kiếm tiền", nhưng cũng có những người lại vô cùng kiên định với cơ hội rộng mở khác.

Một nữ diễn viên hàng top trong số khoảng 8.000 gương mặt trực thuộc ngành công nghiệp phim khiêu dâm khổng lồ của Nhật Bản (AV) có thể kiếm được 80 triệu Yên Nhật (~16,6 tỷ đồng) mỗi năm. Như vậy, với mỗi sản phẩm, họ kiếm được khoảng 5 triệu Yên Nhật (hơn 1 tỷ đồng).

Nữ hoàng phim amp;#34;người lớnamp;#34; đối diện với cám dỗ sau khi về amp;#34;hưu nonamp;#34; (P.2) - 1

Maria Ozawa - Thánh nữ của làng phim AV một thời

Tuy nhiên, lựa chọn làm công việc này đồng nghĩa với một sự thật rằng, nó không phải thứ mà họ có thể dốc sức thực hiện trong một thời gian dài. Đồng nghĩa với việc, số người bỏ nghề mỗi năm cũng không hề ít.

Nữ hoàng phim amp;#34;người lớnamp;#34; đối diện với cám dỗ sau khi về amp;#34;hưu nonamp;#34; (P.2) - 3

Từ một ngôi sao AV nổi tiếng, Maria Ozawa giải nghệ và trải nghiệm cuộc sống bình thường như bao cô gái khác. Jose Sarasola là người bạn trai hiện tại của nữ hoàng phim "nóng" Nhật Bản.

Trong một bài viết của tờ "lá cải" hàng tuần Spa!, phóng viên đã cho người đọc thấy rằng, cuộc sống sau này của một diễn viên phim "người lớn" đã giải nghệ có thể không sung sướng chút nào.

Khoảng giữa những năm 2009 và 2012, nữ diễn viên Mizushima đã góp mặt trong hơn 300 phim AV với đủ các loại vai khác nhau: từ một cô nàng học sinh cấp trung học dễ thương cho đến một siêu sao võ thuật. Sau khi giải nghệ, cô ấy đã lựa chọn công việc trở thành nhà tạo mẫu tóc.

"Tôi vốn đã yêu thích chuyên ngành làm đẹp. Do vậy, tôi tham gia các khoá học khi vẫn còn đang đóng phim AV. Quả thực, rất khó để tôi có thể thực hiện cùng lúc cả hai công việc ấy. Nhưng sau khi những bạn diễn khác hỏi tôi về chuyện học, tôi đã tự tạo cho mình một mối liên hệ giữa chúng. Vậy là việc duy trì cả hai không còn quá khó khăn nữa".

Sau khi chấm dứt sự nghiệp 1000 phim, Hotaru Akane chính thức bỏ lại biệt danh "Nữ hoàng Shiofuki" của Nhật Bản. Biệt danh này xuất phát từ khả năng "chuyên môn" vô cùng chuyên nghiệp của cô khi đóng bộ phim có tên Hotaru Akane và Ayano Murasaki: Splash Heaven. Hiện tại, Hotaru là một DJ và là một giáo viên dạy bộ môn múa cột.

Nữ hoàng phim amp;#34;người lớnamp;#34; đối diện với cám dỗ sau khi về amp;#34;hưu nonamp;#34; (P.2) - 4

Cựu ngôi sao phim "đen" người Nhật Bản Akane Hotaru vào nghề từ khi mới 18 tuổi.

Vào năm 2012, Kokomi Naruse là một trong những gương mặt thuộc hàng top ở ngành công nghiệp AV khi giành giải Nữ diễn viên xuất sắc trong lễ trao giải Sky PerfecTV! Adult Broadcasting. Hiện tại, cô ấy là giọng ca chính trong ban nhạc Mezcolanza.

Một nữ diễn viên phim "người lớn" khác tên thật là Shijimi từng làm trong ngành suốt 8 năm với nghệ danh Akane Mochida. Cô chia sẻ với tờ Spa!: "Quả thực, một công việc bình thường khó có thể khiến tôi thoả mãn". Shijimi hiện là một nữ diễn viên tự do, góp mặt trong những bộ phim vô danh tiểu tốt.

Nhà văn Atsuhiko Nakamura từng chia sẻ về công việc mà những diễn viên AV thường làm sau khi giải nghệ. Họ có thể lựa chọn fuzoku (bán dâm), thoả thuận những hợp đồng tình ái với các đại gia hoặc trở thành gái mại dâm qua những "câu lạc bộ hẹn hò".

"Vào lúc tôi cho rằng mình đã giải nghệ rồi, họ lại kéo tôi trở lại..."

Một nữ diễn viên phim "người lớn" giấu tên - Eva.vn

Quyết định khi nào "mặc quần áo" có thể là một lựa chọn khó khăn. Theo một nguồn tin giấu tên trong giới, một nữ diễn viên phim khiêu dâm sẽ giải nghệ khi cô ấy đã dành dụm được một khoản đáng kể. Tuy nhiên, điều đó không hẳn dễ dàng bởi thu nhập phần lớn đều dựa trên danh tiếng cùng độ chịu chi mà người đó bỏ ra vào công cuộc làm đẹp như phẫu thuật thẩm mỹ.

Dù rằng sao phim "người lớn" ấy có thể sẽ bỏ nghề, nhưng việc kiếm tiền dễ như trở bàn tay lại kéo cô ta trở lại ngành. Một cựu diễn viên AV từng liên tục giải nghệ rồi lại quay lại bằng cách đổi tên cho mỗi lần tái xuất.

Một nữ diễn viên giấu tên chia sẻ: "Với một công việc bình thường, tôi thường quan tâm đến tiền lương và sự dễ dàng. Sau đó tôi sẽ lại tự hỏi mình, 'Quay lại công việc kia cũng không phải ý kiến tồi nhỉ?'. Tôi luôn theo dõi xem, công ty sản xuất của mình chuẩn bị làm gì. Nó hấp dẫn hệt như cái kéo tay của quỷ dữ".

Nữ hoàng phim amp;#34;người lớnamp;#34; đối diện với cám dỗ sau khi về amp;#34;hưu nonamp;#34; (P.2) - 5

Những diễn viên phim khiêu dâm Nhật Bản đối diện với cám dỗ về việc kiếm tiền nhanh chóng và cân nhắc trở lại ngành dù đã giải nghệ

Sau khi công việc thật của cô bị bố mẹ phát hiện, ngôi sao phim "người lớn" này đành nghỉ việc. Vậy nhưng rất nhanh chóng, cô nàng lại gia nhập ngành công nghiệp tình dục (fuzoku) dù đã cân nhắc đến chuyện kết hôn. Lý do của cô ấy rất đơn giản: cô ấy cần tiền.

"Mọi chuyện bị rò rỉ trên mạng internet. Có một bài đăng lấy tiêu đề, "Cựu ngôi sao AV *** hiện tại làm việc ở một nhà thổ tại Shibuya. Tôi không còn cách nào khác".

Quay trở lại với Mizushima, cô ấy cho rằng chuyên ngành làm đẹp thật khó khăn. Số người bỏ nghề thì ngày một nhiều. Nhưng điều đó không ngăn cản cô ấy thực hiện ước mơ thật sự của mình: "Tôi không hài lòng với tình hình hiện tại. Tôi đang học thêm chuyên môn massage cũng như cố kiếm thêm một vài chứng chỉ khác".

Nhìn xung quanh, Mizushima thấy những người giống như cô ấy: "Hiện tại, có vẻ như nhiều cựu diễn viên phim "nóng" đang tìm cho mình những cơ hội mới".

Có thể nói, ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản là một trong những ngành lớn nhất trên thế giới. Thế nhưng, rõ ràng là nó cũng đầy rẫy những nguy hiểm khôn lường và thông thường những kẻ trót sa chân vào đều phải trả một cái giá không nhỏ. Tốt hơn hết, những chàng trai cô gái đang mơ tưởng đến việc làm giàu không khó bằng cách khoe thân vẫn nên tiếp tục sự nghiệp học hành thì hơn.

Theo Mint (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường cảnh nóng