“Nữ hoàng remix” Thuý Khanh lột xác đầy ấn tượng khi hát borelo

Ngày 30/07/2017 11:11 AM (GMT+7)

Nữ DJ, ca sĩ Thúy Khanh liên tục "chiêu đãi" người hâm mộ bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng, đa dạng và đầy sức hút.

Sau khi vừa ra mắt ca khúc "Yêu em là sai" do nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa sáng tác và MV mashup “Yêu là phải thương”, ca sĩ Thuý Khanh tiếp tục thực hiện sản phẩm mới mang tên "Thúy Khanh - Tuyệt phẩm mashup Bolero 2017".

Đây cũng chính là hành động thực hiện lời hứa với người hâm mộ sau những lần Thúy Khanh trình diễn Bolero nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả.

Được biết, đây là album Bolero thứ hai của Thúy Khanh, đồng thời cũng là album Bolero đầu tiên mà cô phát hành trong nước.

Trước đó, album Bolero mang tên "Nhớ nhau hoài" của nữ ca sĩ đã được ra mắt tại hải ngoại và rất được yêu thích.

Theo Thúy Khanh, trước nay cô không hát Bolero ở Việt Nam vì khán giả trong nước đã quá quen với hình ảnh "nữ hoàng remix" của cô, quen với một Thúy Khanh "bốc lửa", sôi động với nhạc trẻ nên để ra album Bolero lần này bản thân cô đã phải đặt rất nhiều quyết tâm.

Tuy vậy, khi đã bắt tay vào thực hiện album, Thúy Khanh đã vô cùng cố gắng, tỉ mỉ và dồn hết tâm huyết để khán giả thấy được sự chân thành của cô với âm nhạc.

Nữ ca sĩ tâm sự, cái khó của album chính là những tác phẩm mash-up mà cô cũng ê-kíp đã phải lựa chọn khá vất vả để kết hợp những ca khúc có tinh thần, giai điệu hòa hợp với nhau, có được kết quả cuối cùng ưng ý nhất.

Được biết, album lần này sẽ bao gồm 5 mash-up Bolero:" Đoạn tuyệt" - "Ai khổ vì ai"; "Vùng lá me bay" - "Duyên phận"; "Đôi mắt người xưa" - "Xin làm người xa lạ"; "Tình lỡ" - "Kiếp cầm ca"; "Ngày Xưa anh nói" - "Nhật ký đời tôi".

Để phù hợp với từng bản mash-up, Thúy Khanh cũng đã phải thay tới 5 bộ trang phục khác nhau trong album.

“Nữ hoàng remix” Thuý Khanh lột xác đầy ấn tượng khi hát borelo - 7

Quả thực, nữ ca sĩ đã đặt vào album lần này không ít tâm huyết và đầu tư.

Vừa là thử thách lại vừa là một sự tri ân, Thúy Khanh cho biết cô khá thoải mái đón nhận mọi phản hồi của khán giả đối với album lần này. Tuy nhiên, việc có làm sản phẩm tiếp theo tương tự hay không thì hoàn toàn phụ thuộc vào tình cảm của khán giả.

Nếu như khán giả chấp nhận, yêu thương được cả hình ảnh một Thúy Khanh dịu dàng, sâu lắng khác hẳn với "nữ hoàng remix" năng động, gợi cảm thì cô sẽ tiếp tục chiều lòng khán giả với những ca khúc Bolero.

Sau khi ra mắt album mash-up Bolero, Thúy Khanh không hề có ý định nghỉ ngơi mà sẽ tung ra MV phim ca nhạc ngắn "Yêu anh là sai", đồng thời khởi động tour diễn với những ca khúc mash-up mới của cô.

Trước đó, Thúy Khanh tiết lộ, cô đã thực hiện một MV khá "hoành tráng" cho "Yêu anh là sai" dưới dạng phim ngắn, nội dung hành động pha lẫn những cảnh hài hước.

Đây là một sản phẩm âm nhạc được đầu tư công phu, tâm huyết, sẽ ra mắt khán giả hâm mộ trong thời gian tới.

Nghe Thúy Khanh hát bolero:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Album nhạc hay