Nước tràn vào biệt thự Mr Đàm: Huy động 3 máy bơm, gần 20 người khắc phục

Ngày 27/09/2016 10:09 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ, anh rất đau lòng khi trận lụt đã làm hư hỏng thứ anh quý giá nhất.

Như tin đã đưa, cơn mưa lớn tại TP.HCM vào chiều 26/9 đã khiến cho thành phố bị ngập nặng. Căn biệt thự triệu đô của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng bị nước tràn vào. Nhiều đồ đạc trôi nổi ở tầng trệt, các đạo cụ, đồ diễn chuẩn bị cho liveshow sắp tới của giọng ca 7x bị ướt hết.

Đêm qua, Mr Đàm cho biết, anh không ngờ nhà mình có thể bị ngập bởi suốt nhiều năm nay anh chưa gặp tình cảnh này. 20 thùng to chứa đồ diễn của nam ca sĩ được vận chuyển lên tầng trên nhưng vẫn bị thiệt hại và anh phải đầu tư đồ mới. Đàm Vĩnh Hưng giãi bày, phòng khách nhà anh cũng nhanh chóng biến thành nơi "tiếp dân", nơi "tránh lũ".

Hơn 3h sáng nay, giọng ca Say tình vẫn chưa được ngủ sau sự cố. Anh bày tỏ sự đau lòng khi thứ quý giá với anh đã bị cơn mưa nhấn chìm. Đó không phải là những món hàng hiệu đắt tiền bị ướt nhẹt mà chính là hàng loạt sản phẩm âm nhạc mà anh cũng như cả tập thể rất tâm huyết.

nuoc tran vao biet thu mr dam: huy dong 3 may bom, gan 20 nguoi khac phuc - 1

Đàm Vĩnh Hưng huy động mọi người di chuyển đồ đạc

nuoc tran vao biet thu mr dam: huy dong 3 may bom, gan 20 nguoi khac phuc - 2

Đến hơn 3h sáng, anh và các nhân viên vẫn dầm mưa khắc phục

Đàm Vĩnh Hưng thổ lộ: "Đồ diễn còn bưng chạy được, còn bao nhiêu bìa CD, sản phẩm DVD đều ra đi... Mình đứng nhìn nó "chết đuối" mà bất lực. Cảm giác như là thấy đứa con mình sắp rơi vào tay tử thần mà không sao cứu được... Đau lòng biết bao! Từng tấm hình mình chọn kỹ lưỡng sau những buổi chụp vất vả, rồi phải lên ý tưởng design, duyệt tới duyệt lui, chỉnh màu sắc mấy lần, kiểm tra từng con chữ, từng hoa văn, đường viền trên bìa, rồi đóng gói để làm từng sản phẩm chỉn chu rồi mới đến tận tay khán giả... Bao nhiêu là tâm huyết của một tập thể. Vậy mà cơn mưa quái ác vô tâm chiều qua đã cuốn trôi đi tất cả..."

Nhà ngập, thành phố "thất thủ", Mr Đàm phải huy động 3 máy bơm và gần 20 người để khắc phục. "Thương nhân viên của công ty đã dầm mưa từ chiều tối đến tận giờ này để gánh vác lo toan hậu quả! 3 cái máy bơm, gần 20 con người vừa hút vừa múc đem đi đổ mà phải đến 3h30 sáng mới tạm ổn", Mr Đàm chia sẻ. Qua việc này, Đàm Vĩnh Hưng cũng rất cảm kích những người đã giúp anh trong sự cố.

nuoc tran vao biet thu mr dam: huy dong 3 may bom, gan 20 nguoi khac phuc - 3

Hơn 20 thùng đồ diễn của nam ca sĩ bị ướt

nuoc tran vao biet thu mr dam: huy dong 3 may bom, gan 20 nguoi khac phuc - 4

Trong đó có nhiều món hàng hiệu đắt tiền.

nuoc tran vao biet thu mr dam: huy dong 3 may bom, gan 20 nguoi khac phuc - 5

Song giọng ca 7x thấy đau lòng nhất là các đĩa CD, DVD của anh bị nước nhấn chìm.

nuoc tran vao biet thu mr dam: huy dong 3 may bom, gan 20 nguoi khac phuc - 6

"Thảm cảnh" bừa bộn nhà Mr Đàm sau sự cố.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng