Ở tuổi 65, "Vua võ thuật" Hồng Kim Bảo bị bắt gặp chống gậy đi trên phố

Hình ảnh Hồng Kim Bảo khiến nhiều người cảm thấy xót xa.

Mới đây, trang Sina vừa đăng tải thông tin mới nhất về "ông vua võ thuật" Hồng Kim Bảo. Hình ảnh Hồng Kim Bảo một mình trên phố khiến nhiều người giật mình. Khác với dáng vẻ phong độ và khỏe mạnh trước kia, nam ngôi sao võ thuật của hiện tại giờ già nua và ốm yếu.

o tuoi 65, "vua vo thuat" hong kim bao bi bat gap chong gay di tren pho - 1

Hồng Kim Bảo chống gậy xuất hiện trên phố.

Dễ dàng có thể nhận ra ở tuổi 65, Hồng Kim Bảo không còn đi đứng được thoải mái. Ông chống gậy mới có thể di chuyển được dễ hơn. Theo nguồn tin từ Sina: "Ông ấy béo hơn trước và phải chống gậy để đi. Thấy rõ sự mệt mỏi của ông ấy".

Đây không phải lần đầu tiên Hồng Kim Bảo bị bắt gặp chống gậy trên phố. Thực tế vài năm trở lại đây vật dụng này luôn song hành cùng Hồng Kim Bảo. Thậm chí nhiều người còn đùa rằng đây chính là "bạn thân" của nam ngôi sao võ thuật thời điểm này.

o tuoi 65, "vua vo thuat" hong kim bao bi bat gap chong gay di tren pho - 2

Chiếc gậy hiện tại chính là "bạn thân" của Hồng Kim Bảo.

Thực tế, ở tuổi 65, nhiều người cho rằng Hồng Kim Bảo nên nghỉ ngơi thay vì tiếp tục sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên, mỗi khi nhắc tới vấn đề này, Hồng Kim Bảo lại cho biết: "Còn cầm được bát cơm để ăn là tôi sẽ còn đóng phim. Giải nghệ ư? Chuyện đó để khi tôi 150 tuổi mới nghĩ đến chuyện đó".

o tuoi 65, "vua vo thuat" hong kim bao bi bat gap chong gay di tren pho - 3

Hồng Kim Bảo vẫn muốn cống hiến hết mình với nghề dù đã 65 tuổi.

Hồng Kim Bảo sinh năm 1952, là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và chỉ đạo võ thuật nổi tiếng của điện ảnh Hồng Kông. Ông được biết tới qua rất nhiều bộ phim võ thuật - hài như Lâm Thế Vinh (1979), Kế hoạch A (1983) hay Phi long mãnh tương (1988). Kể từ thập niên 1990, ông xuất hiện với vai trò vị trí chỉ đạo võ thuật. Ông đã từng chỉ đạo võ thuật cho các phim của Thành Long, Hồ Kim Thuyên, Chu Tinh Trì và Ngô Vũ Sâm.

o tuoi 65, "vua vo thuat" hong kim bao bi bat gap chong gay di tren pho - 4

Hồng Kim Bảo muốn nghỉ hưu năm 150 tuổi.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ