Ở tuổi 81, cuối cùng bố Tạ Đình Phong cũng chia tay cô bồ kém 49 tuổi

Ngày 04/07/2018 13:30 PM (GMT+7)

Tạ Hiền đã chính thức thừa nhận mình và bạn gái đáng tuổi con gái không còn bên nhau.

Hôm qua (ngày 3/7), nam nghệ sĩ gạo cội Tạ Hiền đã có mặt tại một sự kiện ở Hong Kong. Dễ dàng có thể nhận ra bố của Tạ Đình Phong rất khỏe khoắn và trẻ trung với gout thời trang phong cách và mái tóc đen nhánh. Nếu nhìn những hình ảnh này khó ai có thể ngờ rằng Tạ Hiền đã ở tuổi 81.

o tuoi 81, cuoi cung bo ta dinh phong cung chia tay co bo kem 49 tuoi - 1

Tạ Hiền trẻ trung xuất hiện tại sự kiện mới đây.

Theo lời của nam nghệ sĩ gạo cội cho biết ông và bạn gái kém 49 tuổi - Coco đã chia tay được một thời gian. Hiện tại, Tạ Hiền đang sống một mình và tận hưởng cuộc sống tự do. Thỉnh thoảng ông đi bộ, đi xe đạp, tập thể dục để rèn luyện sức khỏe.

o tuoi 81, cuoi cung bo ta dinh phong cung chia tay co bo kem 49 tuoi - 2

Tạ Hiền rất chăm rèn luyện cơ thể.

Tạ Hiền cũng tâm sự không có ai bên cạnh, ông cảm thấy khá cô đơn và buồn tẻ. Nhưng, vì muốn bạn gái có thể tìm được hạnh phúc sau này nên ông quyết định chấm dứt mối tình này.

o tuoi 81, cuoi cung bo ta dinh phong cung chia tay co bo kem 49 tuoi - 4

Tạ Hiền và Coco đã chia tay được một thời gian.

"Tôi cảm thấy vô cùng cô đơn khi cuộc sống không có tình yêu. Vài hôm trước, tôi vừa nói với mấy người họ hàng rằng tôi chán nản vô cùng khi phải lên giường đi ngủ một mình. Ngắm biển qua cửa sổ cũng một mình, ăn sáng cũng một mình, mọi thứ mới đáng chán làm sao", nam nghệ sĩ tâm sự.

o tuoi 81, cuoi cung bo ta dinh phong cung chia tay co bo kem 49 tuoi - 5

Cặp đôi đã có 10 năm gắn bó thân thiết.

Thực tế, Coco và Tạ Hiền đã bên nhau nhiều năm. Dù tuổi tác chênh lệch khá nhiều nhưng Tạ Hiền là người nổi tiếng ga lăng và chiều chuộng bạn gái nên Coco dành rất nhiều tình cảm cho ông. Cả hai đã bên nhau 10 năm và tình cảm rất tốt. Có thông tin Coco đã về quê nhà Thượng Hải.

o tuoi 81, cuoi cung bo ta dinh phong cung chia tay co bo kem 49 tuoi - 6

Tạ Hiền là bố của tài tử Tạ Đình Phong.

Tạ Hiền là cái tên không xa lạ với khán giả truyền hình. Ông nổi tiếng với khá nhiều bộ phim làm lên tên tuổi như Tiêu Thập Nhất Lang, Anh hùng xạ điêu, Tuyết sơn phi hồ, Thiên long bát bộ... Tạ Hiền và bà Địch Ba Lạp kết hôn và có hai người con là Tạ Đình Phong và Tạ Đình Đình. Dù hiện tại cả hai đã chia tay nhưng mối quan hệ vẫn là bạn bè của nhau.

Dù đã ly hôn được 6 năm nhưng Trương Bá Chi vẫn gọi điện cho Tạ Đình Phong và khóc
Tạ Đình Phong hiện đã có Vương Phi, Trương Bá Chi cũng dính tin đồn với người mới.
Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tạ Đình Phong
Tin hay đừng bỏ lỡ