Ốc Thanh Vân: Cha đẻ bé Lavie bị tẩy chay, đập cửa nhà sau khi Mai Phương lâm bệnh

Ngày 23/08/2018 19:00 PM (GMT+7)

Nữ MC cho hay: "Có những điều chỉ có người trong cuộc mới hiểu hết thôi. Nhưng họ vẫn tử tế với nhau chứ không thù hận. "

Video Mai PhươngPhùng Ngọc Huy song ca.

Sau khi Mai Phương phát hiện ung thư phổi và nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ thì phía ca sĩ Phùng Ngọc Huy - tình cũ của nữ diễn viên, đồng thời là cha đẻ của con gái cô đã nhận nhiều chỉ trích vì câu chuyện năm xưa.

Dù đã chủ động liên lạc với Mai Phương để thăm hỏi, đồng thời nhận chăm sóc bé Lavie nhưng Phùng Ngọc Huy vẫn liên tục bị "ném đá". Bạn gái hiện tại của Phùng Ngọc Huy còn cho biết anh thực sự suy sụp. Mới đây, MC Ốc Thanh Vân - người chị em thân thiết và giúp đỡ Mai Phương rất nhiều trong thời điểm này đã lên tiếng về câu chuyện.

Ốc Thanh Vân: Cha đẻ bé Lavie bị tẩy chay, đập cửa nhà sau khi Mai Phương lâm bệnh - 1

Mai Phương - Phùng Ngọc Huy từng đồng hành trong cả cuộc sống và âm nhạc nhưng nhiều lần tái hợp rồi chia tay. Nữ diễn viên làm mẹ đơn thân còn Phùng Ngọc Huy sinh sống ở nước ngoài.

Ốc Thanh Vân chia sẻ: "Về việc của Phùng Ngọc Huy, ngay lúc này Phương và Huy vẫn liên lạc. Huy cũng khổ sở suy sụp lắm. Câu chuyện trước đó chúng ta không bàn đến vì đó là việc riêng của họ. Nếu đúng là của nhau thì chắc Huy cũng không sang Mỹ và Phương cũng không phải khổ. Có những điều chỉ có người trong cuộc mới hiểu hết thôi. Nhưng họ vẫn tử tế với nhau chứ không thù hận.

Khi biết Phương bệnh Huy cũng rất đau lòng, Sau đó khủng hoảng vì bị tẩy chay, ném đá, thậm chí bị nhóm người nào đó đến đập cửa nhà. Show huỷ hết, trong khi giờ hát được thì cũng kiếm được tiền gửi về cho con gái...

Thật sự là bạn ấy cũng vẫn quan tâm, nhưng vì không còn là một cặp nên sự quan tâm ấy cũng chỉ chừng mực. Bản thân Huy cũng chưa ổn định, không dư dả để lo cho con, nhưng cũng không tệ đến mức không biết đến con. Âu cũng coi như là một biến cố mà Huy phải trải qua. Giờ Phương thế nào thì Huy cũng vẫn còn trách nhiệm với con gái, đó là điều một người đàn ông nên làm".

Nam ca sĩ vẫn yêu thương, quan tâm chứ không bỏ mặc con.

Ốc Thanh Vân cũng nhắn nhủ khán giả: "Huy thấm thía và khổ sở lắm rồi, mong mọi người hiểu và cảm thông cho Huy. Về phần Phương, thật sự Phương còn nặng lòng với Huy, mong Huy về lắm. Nhưng giấy tờ như thế Huy chưa thể về được. Phương ơi cố lên em ơi! Mọi người luôn bên em."

Bên cạnh đó, nữ MC cũng cập nhật thêm cho khán giả tình trạng của Mai Phương và cho biết diễn viên Tiếng dương cầm trong đêm đang đáp ứng thuốc tốt nhưng rất cần nghỉ ngơi. Cô phải xạ trị mỗi ngày và phải xạ 10 lần, truyền máu, truyền thuốc liên tục.

"Bà mẹ 3 con" còn mong mọi người không vào thăm Mai Phương nhiều để nữ diễn viên được nghỉ ngơi: "Mọi người thấy Phương tươi là cũng cố gắng đấy. Bác sĩ dặn hạn chế vào thăm để có oxy cho bệnh nhân. Hơn nữa là phòng còn có bệnh nhân khác, bệnh viện kín phòng nên không đổi phòng riêng được. Biết mọi người thương Phương lắm nhưng thông cảm giúp em nó nhé!"

Bé Lavie bên mẹ trong sinh nhật đặc biệt ở bệnh viện.

Bản thân Ốc Thanh Vân cũng bị "quá tải" vì hai điện thoại phải nghe liên tục và mong khán giả thông cảm: "Nhiều lúc loay hoay trong bệnh viện, gặp bác sĩ, tiếp người đến thăm...  nên không kịp nghe hết các cuộc gọi và trả lời tin nhắn của mọi người. Tối về cái chuồng vướng tụi nhỏ nữa. Sáng mình phải đưa con đi học và tranh thủ làm việc khác, cũng phải kiếm cơm, lo việc cho tiệm, để còn chạy vào với Phương nên thật sự xin lỗi là không nghe hết nổi điện thoại."

Cô cũng gửi lời đến những khán giả muốn gửi thuốc cho Mai Phương rằng nữ diễn viên đang điều trị theo phác đồ nên không thể uống nhiều loại, sẽ loạn. Chỉ khi bác sĩ đồng ý thì cô sẽ nhận một số loại, còn không buộc phải từ chối.

Những ngày qua, Ốc Thanh Vân đã kêu gọi và nhận được số tiền từ nhiều khán giả, anh chị em nghệ sĩ để ủng hộ Mai Phương chữa bệnh. Cô cho biết khoản tiền này sẽ được chuyển vào sổ tiết kiệm và người thụ hưởng là bé Lavie - con gái Mai Phương.

Bạn gái của cha đẻ bé Lavie: Vì chuyện của Mai Phương mà Huy suy sụp không ngủ được
Nhận nhiều chỉ trích vì bị cho là kẻ phá hoại tình cảm của Phùng Ngọc Huy và Mai Phương, nữ ca sĩ Đan Kim đã phải lên tiếng.
Theo Tracy (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ốc Thanh Vân