Xúc động khoảnh khắc Minh Hằng, Quyền Linh vào thăm Mai Phương: Không than vãn, đầu hàng số phận

Ngày 22/08/2018 11:00 AM (GMT+7)

Minh Hằng, Quyền Linh "mang yêu thương của khán giả" vào cho Mai Phương xem.

XEM VIDEO: Mai Phương xuất hiện trong gameshow 1 tuần trước khi nhập viện.

Mới đây, ca sĩ Minh Hằng vừa chia sẻ hình ảnh cô cùng MC Quyền Linh, diễn viên Dương Cẩm Lynh và một vài người bạn vào thăm Mai Phương đang điều trị bệnh ung thư phổi ở bệnh viện 175. 

Minh Hằng xúc động bày tỏ: "Liệu mấy ai có đủ sự mạnh mẽ để luôn tươi cười trên giường bệnh thế này. Liệu mấy ai đủ dũng cảm đương đầu chống chọi với những đau đớn ngày càng dữ dội đang trực chờ phía trước.

 Liệu có ai luôn trấn an ngược lại tất cả người thân là mình sẽ làm được. Bạn ấy còn nói thấy mọi người ai cũng mạnh mẽ vượt qua số phận nên bạn ấy cũng sẽ như thế. Thương bạn nhưng cảm phục bạn nhiều hơn. Rồi mọi thứ sẽ qua, Mai Phương xinh đẹp sẽ còn được hạnh phúc nữa nhé".

Xúc động khoảnh khắc Minh Hằng, Quyền Linh vào thăm Mai Phương: Không than vãn, đầu hàng số phận - 1

Nụ cười rạng rỡ của Mai Phương trên giường bệnh khi Minh Hằng, Quyền Linh vào thăm khiến người hâm mộ vơi đi phần nào lo lắng.

 Trước đó, nữ ca sĩ cũng tiết lộ MC Quyền Linh khoe những tin nhắn quan tâm và yêu thương của khán giả gửi cho Mai Phương trên trang cá nhân. Minh Hằng chia sẻ: "Trong phòng bệnh chỉ có sự động viên lạc quan và tiếng cười, không hề có sự than vãn hay đầu hàng với số phận. Mai Phương biết ngoài kia còn có nhiều người yêu thương mình nên mạnh mẽ lắm".

Xúc động khoảnh khắc Minh Hằng, Quyền Linh vào thăm Mai Phương: Không than vãn, đầu hàng số phận - 2

Quyền Linh khoe tin nhắn của người hâm mộ gửi cho Mai Phương trong những ngày qua.

Ngoài ra, Minh Hằng cũng chia sẻ số tài khoản của Mai Phương và kêu gọi bạn bè, người hâm mộ tiếp tục ủng hộ “bà mẹ đơn thân” có thể vượt qua những lúc khó khăn như thế này: “Từ những ngày mới vào nghề Hằng đã có dịp được làm việc cùng và tiếp xúc với Mai Phương. Ấn tượng trong Hằng vẫn Hằng phai về cô gái này. Cô gái có vẻ đẹp ngây thơ thuần khiết ,giọng nói thì nhỏ nhẹ đáng yêu và con người thì cũng hoàn toàn cũng đẹp như vẻ đẹp của cô ấy. Nhưng nay mọi thứ lại khó khăn với Mai Phương quá. Chỉ mong Mai Phương mạnh mẽ lúc này để vượt qua. Mai Hằng sẽ đến thăm cô ấy và mong mọi người hãy yêu thương Mai Phương vào những lúc khó khăn này nhé".

Ngay sau khi chia sẻ, những dòng tâm sự của Minh Hằng đã thu hút được sự quan tâm của mọi người. Hầu hết mọi người đều cho rằng trong lúc khó khăn này mới thấy tình người, tình nghệ sĩ thật ấm áp.

Xúc động khoảnh khắc Minh Hằng, Quyền Linh vào thăm Mai Phương: Không than vãn, đầu hàng số phận - 3

Xúc động khoảnh khắc Minh Hằng, Quyền Linh vào thăm Mai Phương: Không than vãn, đầu hàng số phận - 4

Xúc động khoảnh khắc Minh Hằng, Quyền Linh vào thăm Mai Phương: Không than vãn, đầu hàng số phận - 5

Trước đó cũng có rất nhiều nghệ sĩ như Đức Hải, Ốc Thanh Vân, nghệ  sĩ Hồng Vân vào viện thăm Mai Phương.

Diễn viên Mai Phương đang mắc phải căn bệnh ung thư phổi. Theo những thông tin mới nhất, hiện tại ung thư dã di căn vào xương khiến Mai Phương phải tiêm thuốc chống hủy xương, nếu không xương của nữ diễn viên có thể bị gãy bất cứ lúc nào. Thế nhưng cô vẫn giữ được nghị lực và tinh thần lạc quan trong cuộc chiến chống ung thư.

Thông tin mới về bệnh tình của Mai Phương và tin vui có thể giúp cô kéo dài sự sống
"Bà mẹ 3 con" Ốc Thanh Vân cập nhật thêm những thông tin về tình trạng bệnh của Mai Phương, trong đó có tia hy vọng.
Theo Mita (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Quyền Linh