Diễn viên Lê Bình cũng đang âm thầm điều trị ung thư phổi cùng bệnh viện với Mai Phương

Ngày 23/08/2018 14:19 PM (GMT+7)

Diễn viên Lê Bình từng xuất hiện trong hơn 60 phim điện ảnh và truyền hình, trong đó có "Mùa len trâu", "Đất phương Nam", v.v...

Video Lê Bình tâm sự về cuộc sống. (Nguồn: Vẻ đẹp cuộc sống/THVL)

Mới đây, diễn viên Quốc Thuận vừa đăng tải đoạn trạng thái trên trang cá nhân chia sẻ hình ảnh và thông tin nghệ sĩ Lê Bình tại bệnh viện 175 - nơi diễn viên Mai Phương đang điều trị. Được biết, ông cũng đang chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Nam diễn viên buồn bã viết: "Chú Lê Bình đang nằm bệnh viện điều trị đã mấy tháng nay, nhưng chú không cho ai biết về hoàn cảnh của chú. Mình vừa gọi và nói về tâm ý của mình, chú liên tục từ chối và trách một khán giả đã gặp chú nằm trong bệnh viện chụp ảnh rồi đăng lên mạng nói rõ bệnh tình của chú.

Chú ngại vì không muốn trong giai đoạn này anh em lại kêu gọi giúp đỡ mình. Bằng cả tấm lòng tôi thuyết phục chú đã đồng ý cho tôi viết những dòng này lên đây và bằng cái tình nghệ sĩ mình xin được chia sẻ thông tin về hoàn cảnh của nghệ sĩ Lê Bình hiện giờ".

Diễn viên Lê Bình cũng đang âm thầm điều trị ung thư phổi cùng bệnh viện với Mai Phương - 1

Hình ảnh nghệ sĩ Lê Bình đang được điều trị ung thư phổi tại bệnh viện 175. 

Khi liên hệ với nghệ sĩ Lê Bình, ông cũng xác nhận mình đã điều trị ung thư phổi tại bệnh viện nhiều tháng nay. "Ung thư ghé thăm tôi hơn 4 tháng nay rồi nhưng tôi không muốn công bố vì mình còn lo được", nghệ sĩ Lê Bình nói. 

Diễn viên Lê Bình cũng đang âm thầm điều trị ung thư phổi cùng bệnh viện với Mai Phương - 2

Sau 4 tháng chống chọi với căn bệnh ung thư phổi, diễn viên Lê Bình gầy đi trông thấy.

Nghệ sĩ Lê Bình sinh năm 1953, là một diễn viên, soạn giả, đạo diễn sân khấu. Lê Bình có xuất thân miền Tây nhưng ông sinh sống và lớn lên ở Sài Gòn. Ông từng xuất hiện trong hơn 60 phim điện ảnh và truyền hình, trong đó có những cái tên vô cùng quen thuộc như Mùa len trâu, Đất phương Nam, Vịt kêu đồng, Cô gái xấu xí,...

Dù sự nghiệp khá thành công nhưng chuyện đời tư, hôn nhân của ông lại không được hạnh phúc. Theo chia sẻ của nam diễn viên trước đây, vợ cũ ông sống phụ thuộc tài chính vào chồng và gây ra những khoản nợ lớn do cờ bạc, khiến ông phải dùng số tiền dành dụm bao năm làm việc để chi trả. Năm 2014, ông quyết định ra tòa ly dị vợ. 

Diễn viên Lê Bình cũng đang âm thầm điều trị ung thư phổi cùng bệnh viện với Mai Phương - 3

Hình ảnh nghệ sĩ Lê Bình là gương mặt quen thuộc với khán giả điện ảnh, truyền hình.

Diễn viên Lê Bình buồn và giận vì bị nhắc lại chuyện với vợ cũ 4 năm trước
Sau những thông tin được đăng tải gần đây về chuyện của vợ cũ, diễn viên Lê Bình đã chính thức lên tiếng.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao