Ốc Thanh Vân trải lòng khi bị phản đối gay gắt vì cho con đi kiếm tiền sớm

Ngày 13/12/2016 17:16 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên vui vẻ đưa hai con đi mua sắm trong lúc không phải đi ghi hình.

Mới đây, Ốc Thanh Vân đã đưa hai con đến một trung tâm thương mại mua sắm và vui chơi nhân dịp rãnh rỗi. "Bà mẹ ba con" cho biết thời gian qua cô vô cùng bận rộn nên cứ hễ xong việc cô lại muốn dành mọi tình cảm cho các con. 

Ốc Thanh Vân hạnh phúc vì các con luôn ngoan ngoãn, khỏe mạnh, phát triển toàn diện. Hầu như các bé không bao giờ đòi hỏi quá nhiều thứ dù là con của người nổi tiếng. Nữ diễn viên hiện đang là "bà mẹ bỉm sữa" có lượng người theo dõi rất lớn trên mạng xã hội. Do đó có vô số nhãn hàng đã lựa chọn cô và các con để hợp tác quảng cáo. Cô cho biết có rất nhiều người đã nhắn tin, bình luận chửi cô thậm tệ chỉ vì quảng cáo.

Diễn viên phim "Hướng nghiệp" cho biết, trước khi nhận việc gì cô đều tìm hiểu kĩ lưỡng về chất lượng và dịch vụ.  Bởi bản thân cô cũng là 1 người mẹ có 3 con nhỏ, có 1 gia đình lớn để phải chăm sóc nên chị biết sức khỏe, sự an toàn, vấn đề mua sắm hợp lí, tiết kiệm quan trọng như thế nào với 1 người phụ nữ. Cho nên, chị luôn tìm hiểu kỹ về nhãn hàng, thương hiệu, xuất xứ sản phẩm hay nguồn gốc thông tin mình chia sẻ có chính xác, minh bạch, thông tin có hữu ích cho mình và mọi người hay không thì mới nhận lời hợp tác.

oc thanh van trai long khi bi phan doi gay gat vi cho con di kiem tien som - 1

Ốc Thanh Vân diện trang phục đồng điệu cùng hai con đi chơi tại trung tâm thương mại.

oc thanh van trai long khi bi phan doi gay gat vi cho con di kiem tien som - 2

Mặc dù đã qua ba lần sinh nở nhưng Ốc Thanh Vân vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp.

oc thanh van trai long khi bi phan doi gay gat vi cho con di kiem tien som - 3

Cô luôn tự hào vì cách giáo dục con của mình, bản thân cô cũng không bắt ép các con đi đóng quảng cáo mà các bé không thích.

oc thanh van trai long khi bi phan doi gay gat vi cho con di kiem tien som - 4

oc thanh van trai long khi bi phan doi gay gat vi cho con di kiem tien som - 5

Chị cho biết 3 bé Ca La Cao nhà mình đều rất thích được chụp ảnh hay quay phim cùng mẹ và các anh chị em. Việc ra ngoài nhiều với mẹ và được tiếp xúc với nhiều người từ bé tạo cho các bé sự dạn dĩ, tính tự lập sớm là điều chị thấy được ở các con. 

oc thanh van trai long khi bi phan doi gay gat vi cho con di kiem tien som - 6

oc thanh van trai long khi bi phan doi gay gat vi cho con di kiem tien som - 7

Và đó cũng là cách để chị tận dụng để ở bên cạnh các con nhiều hơn giữa dày đặc lịch làm việc ngày nối ngày của mình. Trước thắc mắc có sinh tiếp em bé thứ 4, Ốc Thanh Vân cho hay cô có dự định sinh tiếp một bé nữa và sẽ đặt tên là Trà Sữa.

oc thanh van trai long khi bi phan doi gay gat vi cho con di kiem tien som - 8

Hai con của Ốc Thanh Vân thích thú tự chọn lựa đồ thay mẹ.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz