Ốc Thanh Vân lên tiếng khi bị "fan cuồng" của Chi Pu chỉ trích chèn ép thần tượng

Ngày 30/11/2016 19:45 PM (GMT+7)

Bà mẹ ba con bức xúc khi bị cho là lấn lướt Chi Pu trong chương trình Giọng Ải Giọng Ai tập phát sóng tuần qua.

Trong show truyền hình Giọng ải giọng ai - tập 4 phát sóng tuần qua, cặp đôi Chi Pu - Gil Lê đã xuất hiện và tham gia vào dàn nghệ sĩ của chương trình. Trong đó, Chi Pu và Gil Lê sẽ tách ra làm "đối thủ" trong 2 đội chơi khác nhau. Chi Pu về đội Trường Giang và Ốc Thanh Vân, trong khi Gil Lê "về chung nhà" Trấn Thành - Thu Trang.

Tại chương trình, các nghệ sĩ không ngại "chặt chém" nhau tơi bời để làm không khí thêm sôi động. Tuy nhiên sau khi tập này được phát sóng, rất nhiều "fan cuồng" của Chi Pu đã có bình luận thiếu thiện cảm về Ốc Thanh Vân ngay trên fanpage của chương trình. Một bộ phận người hâm mộ cô nàng sinh năm 1993 cho rằng, "bà mẹ ba con" Ốc Thanh Vân thiếu chuyên nghiệp cũng như lấn lướt, chèn ép thần tượng của mình.

oc thanh van len tieng khi bi "fan cuong" cua chi pu chi trich chen ep than tuong - 1

Ốc Thanh Vân bị fan của Chi Pu bình luận những lời khó nghe trên mạng xã hội.

Hôm nay (30/11), nữ MC kiêm diễn viên 32 tuổi đã bức xúc lên tiếng. "Bà mẹ ba con" bày tỏ, không có chuyện cô ghét hay tỏ ra kênh kiệu với đàn em. Ngược lại, Ốc Thanh Vân rất ngưỡng mộ Chi Pu, đặc biệt là về những thành công rực rỡ của cô gái 9x này. Nàng Ốc cũng cho rằng, sự kích động của những "fan cuồng" này là vô lý và khuyên người hâm mộ không nên bảo vệ thần tượng bằng cách chà đạp người khác.

oc thanh van len tieng khi bi "fan cuong" cua chi pu chi trich chen ep than tuong - 2

Chi Pu và Gil Lê cùng tham gia show truyền hình "Giọng ải giọng ai" nhưng trở thành đối thủ vì được phân về 2 đội khác nhau

oc thanh van len tieng khi bi "fan cuong" cua chi pu chi trich chen ep than tuong - 3

Gil Lê hợp lực cùng Trấn Thành và "Hoa hậu hài" Thu Trang

oc thanh van len tieng khi bi "fan cuong" cua chi pu chi trich chen ep than tuong - 4

Chi Pu về đội Trường Giang và Ốc Thanh Vân

Dưới đây là chia sẻ của Ốc Thanh Vân về sự việc:

"Tui sợ các bạn fan cuồng nhưng bất chấp quá!

Đọc comment của các bạn trong page "Giọng ải giọng ai" mà buồn hết sức. Các bạn gọi tui là con này con kia, mụ này mụ kia, các bạn nói chị "thiếu chuyên nghiệp", các bạn có thực sự hiểu "chuyên nghiệp" là gì không? Xin nói với các bạn, chị là người ý thức tuyệt đối về cụm từ này và không để ai phàn nàn mình về sự chuyên nghiệp.

Các bạn, Gil và Chi Pu quá xá dễ thương. Chị Ốc và tất cả mọi người trong chương trình đều yêu qúy cũng như ngưỡng mộ tài năng của hai em.

Show giải trí nên ăn hiếp, chặt chém, tỏ thái độ "nguy hiểm"... là vui thôi.

Anh Giang hay chê chị Ốc đó, Trấn Thành hay chê Thu Trang đó, có ai khó chịu đâu! Chặt qua chặt lại cũng là gây cười đó, các bạn ơi. Làm gì có chuyện ghét nhau hay kênh kiệu, tỏ thái độ "ngôi sao" hay "đàn chị" gì ở đây? Tui là người thân thiện nhất quả đất đó!

Tập các bạn coi có Gil và Chi Pu chơi là tập quay đầu tiên, nên mọi người còn hơi "dò" nhau một chút, vì show mới nên cũng người này nhường người kia nói để tránh chồng chéo lên nhau. Đó là lý do các bạn thấy tập này có vẻ "không vui" bằng các tập khác, vì sau tập này ai cũng quen rồi và khuấy động mọi thứ hết mình luôn.

oc thanh van len tieng khi bi "fan cuong" cua chi pu chi trich chen ep than tuong - 5

Ốc Thanh Vân cho biết bản thân không hề chèn ép đàn em mà chỉ "chặt chém" vui.

oc thanh van len tieng khi bi "fan cuong" cua chi pu chi trich chen ep than tuong - 6

Thực tế, các nghệ sĩ đã có những phút giây vui hết cỡ trong chương trình

oc thanh van len tieng khi bi "fan cuong" cua chi pu chi trich chen ep than tuong - 7

"Gái ba con" cũng bày tỏ cô rất ngưỡng mộ Chi Pu

Trời ơi, một chương trình quay dài lắm, video là cắt dựng hết rồi các bạn, biên tập chỉ lấy khúc nào "hấp dẫn" thôi. Tập nào cũng vậy, có người xàm, có người nói nhiều, có người "lày", có người "nguy hiểm", có người "khó tính", có người đóng "vai ác"... Các bạn đừng tưởng thiệt, được không? Vậy mới nhiều màu sắc, ai cũng như ai làm sao vui nữa? Biết là các bạn thần tượng Chi Pu nhưng làm ơn nói cái gì cũng suy nghĩ chút, đừng tự áp đặt và mặc định người khác. Tội nghiệp chị Ốc và anh Giang.

Không có ai lấn lướt và ăn hiếp thần tượng của các bạn đâu. Ai trong chương trình cũng yêu qúy và chơi hết mình cùng nhau. Khi góp ý mà người chơi thắng là tụi tui mừng húm luôn.

Túm lại, bớt nói lời khó nghe. Fan thông minh là bảo vệ thần tượng mình nhưng không vì vậy mà đạp người khác bằng sự kích động của mình một cách vô lý.

Chị Ốc chúc mừng Chi Pu với những thành công rực rỡ gần đây. Em quá giỏi!

Tui thương, tui cưng muốn chết đi, nghĩ sao nói tui vậy trời?"

Quang Vinh cũng từng là "nạn nhân" của "fan cuồng" Chi Pu

Chi Pu đang là một trong những sao Việt có lượng người hâm mộ đông đảo nhất trên mạng xã hội, tuy nhiên, cô cũng từng gặp không ít rắc rối vì "fan cuồng" của mình.

Trước Ốc Thanh Vân, nhiều nghệ sĩ Việt đã từng bị "fan cuồng" của Chi Pu chỉ trích, trong đó có "Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh. Nam ca sĩ Miền cát trắng bị fan của nàng hot girl nhắn tin "khủng bố" hăm dọa với nội dung "cấm" anh gần Chi Pu. Trưởng FC Chi Pu khi đó đã lên án những hành động thiếu suy nghĩ, gây ảnh hưởng xấu đến thần tượng và cho biết đây không phải là lần đầu tiên, sự việc đã xảy ra nhiều lần trước đây.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hot girl Chi Pu
Tin hay đừng bỏ lỡ