Ốc Thanh Vân khoe ảnh con gái cực đáng yêu

Ngày 07/12/2013 08:34 AM (GMT+7)

Con gái Ốc Thanh Vân vừa tròn 8 tháng tuổi nhưng rất bụ bẫm đáng yêu.

Ốc Thanh Vân khoe ảnh con gái 8 tháng tuổi, Hồng Quế gửi lời tâm sự đến anh ấy, Tóc Tiên khoe lưng trần gợi cảm, Ya Suy Idol thảng thốt khi nghĩ rằng mình bị gay, danh hài Xuân Hinh “vô tư” bên cạnh nghệ sỹ  Phạm Cường, Trúc Diễm thấy mình nhí nhảnh…

Và rất nhiều hình ảnh ấn tượng trên facebook của sao Việt. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.


Ốc Thanh Vân khoe ảnh con gái tròn 8 tháng: “Cola Linh Đan thúi của mẹ Ốc tròn 8 tháng. Hôm nay em khó chịu nhõng nhẽo nên không đi khám định kì được. Mẹ không biết em dài và nặng thêm bao nhiều, tự cân đo sợ không chính xác. Mà sao mẹ thấy ra chiều ngang không à, không ra chiều dài. Mẹ và cả nhà yêu em La chành bành lắm! Mẹ hun mẹ cắn mẹ vò đây, nhưng mẹ có kĩ thuật đặc biệt không làm em thức giấc đâu.”

Tóc Tiên khoe lưng ong với váy xẻ lưng táo bạo


Xuân Hinh “vô tư” bên cạnh nghệ sỹ ưu tú Phạm Cường


Vân Dung: “yêu chưa nào”

Người mẫu Thúy Hạnh cười tươi “huấn luyện” các người mẫu nhí

Minh Tiệp xúc động vì sự “vất vả” của vợ chuẩn bị sinh nhật 2 tuổi cho con gái: "Vợ yêu vất vả từ sáng sớm đi chợ và nấu ăn cho cả nhà ăn nhân dịp sinh nhật con gái yêu tròn 2 tuổi.”

MC Thảo Vân thắc mắc: “Trước cái chai rỗng thế mà sao còn tươi được nhỉ!”

Ngân Khánh bị ám ảnh bởi câu nói: “Bạn có thể làm được bất cứ điều gì nếu bạn thật sự để tâm vào nó, bất kể vóc dáng bạn thế nào, màu da của bạn ra sao”

Charlie Nguyễn và phong cách café buổi sáng độc đáo cùng đồng nghiệp

Hồng Quế gửi lời tâm sự đến người ấy: “Anh à. Có những sự ra đi sẽ không thể nào quay về được nữa đâu. Vậy nên đừng vì cái ghen nhỏ nhặt hay sự tức giận lúc đấy mà vội vàng buông đôi tay ấy. Để khi nhận ra thì đã quá muộn! Người ấy sẽ không về nữa cho dù anh có đang đợi ở đó..."Giữ em đi, ta mãi sẽ thuộc về nhau"

Ya Suy Idol thảng thốt: “Có lẽ nào mình gay”

Trúc Diễm thấy mặt mình nhí nhảnh

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt