Ốc Thanh Vân xin lỗi các bác sĩ

Ngày 24/01/2014 10:28 AM (GMT+7)

Trong lúc nóng giận, Ốc Thanh Vân đã trách lầm đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện chuyên điều trị cho trẻ nhỏ.

Đêm 18/1, con gái Ốc Thanh Vân bị ói nhiều khiến hai vợ chồng cô rất lo lắng. Nửa đêm vợ chồng Trí Rùa - Ốc Thanh Vân đã phải đưa con vào viện. Nhưng cô lại được các y bác sĩ đối xử với thái độ hách dịch, nạt nộ.

Nên khi về nhà “bà mẹ hai con” đã rất bức xúc và viết lên trang cá nhân: "Thật sự là không chịu nổi thái độ hách dịch của rất nhiều nhân viên ở đây, từ người trực quầy, đến y tá và cả bác sĩ siêu âm. Nói chuyện nạt nộ, khám không thèm nhìn đến bệnh nhi, rồi mình xin mượn vòi nước xả khăn (vì con ói) họ cũng không cho, bắt phải ra nhà vệ sinh." Hay: "Có gì khó khăn đâu một câu nói nhẹ nhàng, lịch sự, một thái độ hoà nhã, phải không?".

Ốc Thanh Vân và con gái trong một sự kiện

Thậm chí, trong lúc nóng giận quá cô đã viết nhầm tên bệnh viện chuyên điều trị cho các bệnh nhi.

Sau một thời gian được các bác sĩ tận tình chăm sóc, con gái ỐcThanh Vân đã bình phục trở lại. Và mới đây, nữ MC xinh đẹp cũng chính thức lên tiếng xin lỗi các y bác sĩ tại bệnh viện mà cô đã nhầm tên.

Ốc Thanh Vân xin lỗi bệnh viện cô đã viết nhầm tên

Ốc Thanh Vân viết: “Cả nhà ơi, hôm nay Cola của mẹ Ốc đã khoẻ hơn và đùa giỡn lại rồi. Mấy ngày qua, con ỉu xìu và ốm nhom. Thấy con cười mẹ mừng ghê nhưng mà cũng hơi lo lắng, không biết làm sao để dụ em uống thuốc cả. Mỗi lần, mẹ chuẩn bị cho uống thuốc là con lại lắc đầu nguầy nguậy và lấy tay che miệng. Làm sao đây?

Chuyện hôm trước đưa con đi cấp cứu, mẹ chỉ nghĩ đơn giản là chia sẻ với các mẹ thôi, chứ không muốn làm rùm beng đâu. Và cũng thực sự xin lỗi là sự nhầm lẫn tên bệnh viện gây nên sự hiểu lầm đáng tiếc, thực sự xin lỗi các bác sĩ của bệnh viện.

Mẹ chỉ chia sẻ về thái độ của một số người (trừ bác sĩ trực tiếp thăm khám cho Cola) và không có ý nói về vấn đề chuyên môn. Mẹ càng không cho mình là môt nghệ sĩ để đòi hỏi mình được đối xử khác mọi người. Khi lo cho con, mẹ chỉ là một bà mẹ bình thường thôi.

Mẹ không định nhắc lại chuyện này nhưng mẹ nghĩ nói rõ ràng lại lần nữa thì sẽ tốt hơn. Vì điều mà mẹ mong ước là chúng ta sẽ có một môi trường y tế văn minh và lịch thiệp hơn.

Cám ơn cả nhà phải mất thời gian đọc những dòng này. Cảm ơn cả nhà rất nhiều vì sự chia sẻ với mẹ ốc mấy ngày qua".

Con gái Ốc Thanh Vân đã khoẻ mạnh trở lại, cô cũng không quên cảm ơn mọi người đã quan tâm và lo lắng

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz