Ơn giời, Bảo Thanh không còn làm "nữ hoàng nước mắt" trong Về Nhà Đi Con ngoại truyện!

Ngày 11/08/2019 18:00 PM (GMT+7)

Bảo Thanh tiết lộ trong Về Nhà Đi Con ngoại truyện nhân vật Thư của cô không còn phải khóc nhiều nữa.

Bộ phim gây sốt Về Nhà Đi Con chỉ còn 1 tập cuối cùng nhưng khán giả không quá buồn khi phim hết bởi vẫn còn 4 tập ngoại truyện "xếp hàng" chờ lên sóng. Nội dung của phần ngoại truyện được các diễn viên chia sẻ với báo chí gần đây khiến người xem háo hức mong chờ. Đặc biệt, nữ diễn viên Bảo Thanh khiến fan rất vui mừng bởi cô tiết lộ Thư trong phần ngoại truyện sẽ không còn phải khóc nhiều nữa, cuộc đời sẽ sang một trang mới. 

Không còn có cảnh "nữ hoàng nước mắt" Bảo Thanh khóc xé lòng trên màn ảnh, khán giả tin chắc rằng chuyện tình Vũ (Quốc Trường) và Thư sẽ có kết thúc có hậu, vừa lãng mạn vừa ngọt ngào trong phần ngoại truyện này. 

on gioi, bao thanh khong con lam "nu hoang nuoc mat" trong ve nha di con ngoai truyen! - 1

on gioi, bao thanh khong con lam "nu hoang nuoc mat" trong ve nha di con ngoai truyen! - 3

Hình ảnh Bảo Thanh - Quốc Trường chụp cùng nhau gần đây khiến khán giả tin rằng chuyện tình của 2 người trong "Về Nhà Đi Con ngoại truyện" sẽ ngọt ngào, vui vẻ,

Theo những thông tin khác được các diễn viên và đoàn phim chia sẻ thì Về Nhà Đi Con ngoại truyện sẽ có sự góp mặt của đầy đủ những diễn viên được yêu thích trong Về Nhà Đi Con như: NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Quốc Trường, Tuấn Tú, Quang Anh...

Phim được lấy bối cảnh thời gian cách xa quãng thời gian trong Về Nhà Đi Con. Bảo Hân cho biết nhân vật của cô sẽ không còn bốc đồng, trẻ con như trước mà biết cách cư xử hơn với mọi người hơn. 

on gioi, bao thanh khong con lam "nu hoang nuoc mat" trong ve nha di con ngoai truyen! - 4

Bảo Hân và cu Bon cũng tham gia phần ngoại truyện. 

on gioi, bao thanh khong con lam "nu hoang nuoc mat" trong ve nha di con ngoai truyen! - 5

Gia đình ông Sơn sẽ có nhiều câu chuyện mới phát sinh trong giai đoạn mới này.

Chị Huệ của Thu Quỳnh sẽ có tạo hình mới mẻ hơn. Nữ diễn viên chia sẻ 4 tập ngoại truyện giống như những câu chuyện trong bộ phim vẫn còn tiếp tục. Bạn trai Quốc (Tuấn Tú) của Huệ cũng có tạo hình khác lạ hơn trong phần phim này.

Đặc biệt, trong hình ảnh hậu trường bố con Bảo (Quang Anh) chụp cùng với Dương (Bảo Hân), khán giả thấy xuất hiện một cô gái trẻ xinh xắn. Nhiều người đồn đoán rằng đó sẽ là bạn gái của Bảo, còn Bảo - Dương vẫn sẽ giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết mà thôi. 

on gioi, bao thanh khong con lam "nu hoang nuoc mat" trong ve nha di con ngoai truyen! - 6

Thu Quỳnh sẽ có tạo hình mới để phù hợp với giai đoạn mới trong cuộc sống của cô.

on gioi, bao thanh khong con lam "nu hoang nuoc mat" trong ve nha di con ngoai truyen! - 7

Cô gái lạ xinh đẹp được đoán là người yêu của Bảo.

Đạo diễn Danh Dũng tiết lộ thêm khi bắt tay thực hiện tiếp 4 tập phim ngoại truyện, ê kíp Về Nhà Đi Con đã phải suy nghĩ, cân nhắc rất nhiều. Bởi Về Nhà Đi Con đã kéo dài tới 85 tập, 4 tập ngoại truyện nếu không thể xây dựng được điều mới mẻ thì khó có thể cuốn hút khán giả. 4 tập ngoại truyện được phát triển độc lập so với 85 tập đã phát sóng, khai thác cuộc sống của gia đình ông Sơn sau phần phim chính với những câu chuyện mới phát sinh. 

Tuy nhiên, thông tin phát sóng Về Nhà Đi Con ngoại truyện vẫn chưa có công bố. 

on gioi, bao thanh khong con lam "nu hoang nuoc mat" trong ve nha di con ngoai truyen! - 8
Khi nhận được lời mời đóng quảng cáo với Quốc Trường, nữ diễn viên đã xin phép đạo diễn được thay cảnh nóng trong kịch bản bằng một cảnh ôm nhau.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh
Tin hay đừng bỏ lỡ