"Ơn giời" con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm đã mọc tóc, tay chân quẫy mạnh khi nghe nhạc

Kỳ Dương Ngày 25/01/2022 12:14 PM (GMT+7)

"Tiểu công chúa" nhà Võ Hạ Trâm đã bước vào giai đoạn tập ngồi, có vẻ được di truyền đam mê âm nhạc từ mẹ.

Năm 2021 là cột mốc đặc biệt của gia đình Võ Hạ Trâm bởi sự chào đời của "tiểu công chúa" Moon. Cô con gái lai 2 dòng máu Việt - Ấn của vợ chồng nữ ca sĩ nhanh chóng trở thành một trong những em bé được chú ý nhất trên mạng xã hội vì vẻ ngoài giống hệ bố, bụ bẫm đáng yêu. 

Hiện tại, bé Moon đã được 7 tháng tuổi nhưng vẫn bị nhiều người nhẫm lẫn về giới tính vì ít tóc. Võ Hạ Trâm cho biết về điểm này con gái giống hệt mình lúc nhỏ. Để tránh ái nữ bị nhận nhầm là con trai, nữ ca sĩ sắm sửa cho con nhiều váy áo, phụ kiện nữ tính như băng đô, mũ…

amp;#34;Ơn giờiamp;#34; con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm đã mọc tóc, tay chân quẫy mạnh khi nghe nhạc - 1

Bé Moon vì quá giống bố nên thường bị nhầm là con trai. Ái nữ đầu lòng của Võ Hạ Trâm bụ bẫm, cứng cáp, thích tương tác với mọi người xung quanh.

amp;#34;Ơn giờiamp;#34; con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm đã mọc tóc, tay chân quẫy mạnh khi nghe nhạc - 3

Dù công việc bận rộn nhưng chồng Võ Hạ Trâm luôn dành thời gian chơi đùa với con gái. "Lên chức" bố ở tuổi 40 nên anh rất chiều con.

amp;#34;Ơn giờiamp;#34; con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm đã mọc tóc, tay chân quẫy mạnh khi nghe nhạc - 4

Bé Moon ngồi cứng cáp ở mốc 7 tháng tuổi.

Bước vào tháng thứ 7, bé Moon được bác sĩ nhận xét phát triển vượt trội hơn những đứa trẻ cùng tháng tuổi dù mẹ ăn chay trường và nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Nữ ca sĩ 9X thường trêu con cưng khi so sánh ái nữ với "cục tạ", "body mỡ màng",... 

Mới đây, Võ Hạ Trâm chia sẻ khoảnh khắc bé Moon đang chăm chú xem chương trình dành cho thiếu nhi, đã ngồi khá vững. Trong clip, "tiểu công chúa" lai Ấn Độ tỏ vẻ phấn khích khi nghe nhạc, tay chân quẫy đạp liên hồi, mắt sáng rực. Có thể thấy bé Moon đã mọc tóc trở lại, trông dày hơn trước khi được mẹ cạo trọc. Hy vọng trong tương lai gần, cô bé sẽ có mái tóc dài để mẹ Võ Hạ Trâm đỡ "sốt ruột" than thở: "Mình nhớ mình đẻ con gái mà sao giờ em nó y chang con trai vậy trời".

amp;#34;Ơn giờiamp;#34; con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm đã mọc tóc, tay chân quẫy mạnh khi nghe nhạc - 5

Vẻ mặt háo hức, ánh mắt sáng rực của bé Moon khi nghe nhạc.

XEM VIDEO: Sự phấn khích của con gái cưng Võ Hạ Trâm.

Theo lời kể của Võ Hạ Trâm, từ khi 1 tháng tuổi bé Moon đã nhạy cảm với âm thanh, luôn hướng mắt về phía có tiếng động. Đây có lẽ là gen di truyền từ mẹ, bởi Võ Hạ Trâm từng nhiều lần "bế bầu" đi diễn, con gái thường xuyên tiếp xúc với âm nhạc khi còn trong bụng mẹ. Nữ ca sĩ cho rằng dù con gái có nhiều điểm giống bố về ngoại hình, tới mức ví mình như "đẻ thuê", nhưng chắc chắn được thừa hưởng sự nhạy bén với âm nhạc từ mẹ.

Không còn hay "làm mặt quạu" như trước, dạo gần đây bé Moon hớn hở hơn rất nhiều, thường xuyên đùa giỡn với mẹ và rất hưởng ứng khi ba mẹ hát hò, bày trò vui nhộn. Cuộc sống của nữ ca sĩ dù bận rộn nhưng hạnh phúc vì tiếng cười mà con gái mang đến mỗi ngày. Cô tâm sự: "Rồi con sẽ lớn. Rồi mẹ sẽ già nhưng con mãi là tình yêu của mẹ".

amp;#34;Ơn giờiamp;#34; con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm đã mọc tóc, tay chân quẫy mạnh khi nghe nhạc - 6

Võ Hạ Trâm đăng cảnh con gái đang ngồi chơi trên ghế riêng, thấy mẹ gọi liền quay ra vừa cười vừa đùa giỡn với mẹ.

Ngoài ra, "bà mẹ 1 con" cũng khoe phụ kiện mới tậu cho con gái. Trong ảnh, cô bé đội chiếc mũ dễ thương, nữ tính, diện váy yếm. 

amp;#34;Ơn giờiamp;#34; con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm đã mọc tóc, tay chân quẫy mạnh khi nghe nhạc - 7

Võ Hạ Trâm sắm mũ mới cho con gái nhỏ, bé Moon trông "cưng xỉu" khiến dân mạng thích thú.

amp;#34;Ơn giờiamp;#34; con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm đã mọc tóc, tay chân quẫy mạnh khi nghe nhạc - 8

amp;#34;Ơn giờiamp;#34; con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm đã mọc tóc, tay chân quẫy mạnh khi nghe nhạc - 9

Nữ ca sĩ mua cho con rất nhiều phụ kiện với màu sắc nổi bật, dễ kết hợp với các trang phục khác nhau.

amp;#34;Ơn giờiamp;#34; con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm đã mọc tóc, tay chân quẫy mạnh khi nghe nhạc - 10

Võ Hạ Trâm cảm thấy vô cùng hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Nữ ca sĩ từng bày tỏ: "Điều đáng mừng là sau 3 năm về chung nhà, em vẫn còn được nũng nịu, được yếu đuối như bản chất của một người phụ nữ chứ không phải gồng mình để mạnh mẽ, để bản lĩnh như em ngoài xã hội. Anh vẫn giữ đúng lời hứa, vẫn chân thành, bao dung, bảo vệ và yêu thương em như những gì anh đã nói trước khi mình đến với nhau.

Em chẳng mong ước gì xa vời hay cũng chẳng dám chắc chắn điều gì cho câu chuyện tương lai khi em hiểu mọi sự nó còn phụ thuộc vào chữ 'duyên', nhưng em biết rằng cả em và anh luôn cố gắng vun đắp cho tình yêu này, cho tổ ấm này. Cảm ơn anh đã yêu em, đã chịu lấy em để em không phải đại hạ giá vì ế lúc 3 năm trước. Chúc mừng 3 năm ngày cưới".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/on-gioi-con-gai-lai-an-cua-vo-ha-tram-da-moc-toc-phan-ung-cuc-m...

Ảnh con lai Ấn của Võ Hạ Trâm lúc 1 ngày tuổi, trông cứng cáp như em bé 1 tháng
Hiện tại, con gái lai Ấn Độ của Võ Hạ Trâm đã trông khác rất nhiều so với lúc mới sinh, được mẹ nuôi tốt đến mức trông "cưng xỉu" vì quá mũm mĩm.

Võ Hạ Trâm

Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con