Ơn giời: Khôn ngoan cho lắm, lần đầu tiên trưởng phòng Trấn Thành bị hạ bệ ê chề

Ngày 03/12/2018 12:00 PM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên trưởng phòng Trấn Thành bị “xử” hội đồng trên sân khấu và phải "cứng họng".

XEM CLIP: Trích đoạn phần ứng biến của Công Dương với Trấn Thành.

Trong Ơn giời cậu đây rồi tập 10 mới phát sóng, chàng diễn viên trẻ Công Dương liên tục gây bất ngờ đến giám khảo Hoài Linh và tất cả khán giả khi “đương đầu” với trưởng phòng Trấn Thành.

Tưởng chừng lần đầu tiên đến với chương trình, Công Dương sẽ bỡ ngỡ nhưng mọi chuyện hoàn toàn trái ngược. Chính chàng trai trẻ này đã “bắt tay” cùng 2 phó phòng là Lâm Vỹ Dạ và Puka để “xử đẹp” vị trưởng phòng khó nhằn - Trấn Thành.

on gioi: khon ngoan cho lam, lan dau tien truong phong tran thanh bi ha be e che - 1

Chàng trai trẻ cao tay "vùi dập" Trấn Thành.

Trấn Thành và Công Dương doá thân vào 2 phi hành gia đi tìm vùng đất mới ngoài vũ trụ để sinh sống. Ngoài những đồ vật Công Dương mang theo, chàng trai trẻ lén lút dẫn theo cô vợ xấu xí Puka mà không hề được sự cho phép của cơ trưởng. Đoạn cao trào khi Lâm Vỹ Dạ xuất hiện, cô nàng là vợ của Trấn Thành và cũng vô tình là người tình của Công Dương.

Chuyện tình tay 4 khiến khán giả “rối não” thông qua cách xử lý tinh tế của Công Dương đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Ở cuối vở kịch, chiếc phi thuyền chỉ đủ dưỡng khí để cho 3 người đến vùng đất mới.

on gioi: khon ngoan cho lam, lan dau tien truong phong tran thanh bi ha be e che - 2

Vì mê trai đẹp, Lâm Vỹ Dạ cùng Puka kết hợp với Công Dương “hạ bệ” Trấn Thành khiến ai cũng phải bật cười.

on gioi: khon ngoan cho lam, lan dau tien truong phong tran thanh bi ha be e che - 3

Với cách xử lý đầy khôn khéo và tài hoạt ngôn của mình, Công Dương đã thành công khi tạo được dấu ấn mạnh mẽ đối với khán giả ngay lần đầu tiên thử sức mình tại Ơn giời.

on gioi: khon ngoan cho lam, lan dau tien truong phong tran thanh bi ha be e che - 4

Tuy nhiên, người chiến thắng lại là Long Nhật.

Trở lại với mùa này, Long Nhật một lần nữa khẳng định được khả năng diễn xuất, ứng biến của mình trên một sân chơi đầy tính thử thách như thế này. Xử lý tinh tế, cảm xúc và đầy tính thuyết phục là những gì mà giám khảo Hoài Linh ưu ái dành tặng cho Long Nhật.

on gioi: khon ngoan cho lam, lan dau tien truong phong tran thanh bi ha be e che - 5

Bước vào căn phòng của trưởng phòng Tự Long, Long Nhật tưởng chừng sẽ khó xoay sở. Nhưng quả thật “gừng càng già càng cay”.

Long Nhật “chửi té tát” Lâm Vỹ Dạ bởi thói làm dâu không tuân thủ lễ nghĩa khiến cô “chết đứng” vì những lý lẽ sắc bén được đưa ra. Không dừng ở đó, quá nhập tâm vào nhân vật, Long Nhật khiến khán giả bất ngờ khi những đạo lý vợ - chồng, dâu - con được chính vị khách mời này nói lên.

on gioi: khon ngoan cho lam, lan dau tien truong phong tran thanh bi ha be e che - 6

Thuyết phục được khán giả và giám khảo Hoài Linh, Long Nhật xuất sắc nhận được chiếc cúp danh giá của chương trình tuần này.

Ơn giời: Long Nhật khiến mọi người sửng sốt khi nói về đạo lý vợ chồng
Vào căn phòng của Tự Long, nam ca sĩ Long Nhật đã khiến trưởng phòng ngạc nhiên vì sự xuất thần của mình.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành