Trấn Thành nghi ngờ Trường Giang đổi tính từ ngày lấy vợ

Ngày 03/11/2018 16:00 PM (GMT+7)

Bên cạnh đó, Trường Giang còn liên tục bị các nghệ sĩ chặt chém vì ôm ấp khách mời nữ.

XEM VIDEO: Xuân Bắc, Trấn Thành nghi ngờ Trường Giang đổi tính từ ngày lấy vợ.

Trong một diễn biến của Ơn giời cậu đây rồi tập 6 tuần này, Trường Giang lại tiếp tục trở thành mục tiêu chặt chém của MC Xuân Bắc và các trưởng phòng khi về chung một nhà cùng Nhã Phương chưa được bao lâu.

Trấn Thành nghi ngờ Trường Giang đổi tính từ ngày lấy vợ - 1

MC Xuân Bắc chia sẻ một số ý kiến từ các fan hâm mộ cho rằng, nghệ sĩ Trường Giang đã không còn cử chỉ thân mật với các khách mời nữ từ ngày lập gia đình.

Trấn Thành nghi ngờ Trường Giang đổi tính từ ngày lấy vợ - 2

Trấn Thành không bao giờ đứng ngoài cuộc vui và cho rằng: "Sở dĩ Giang ca bớt ôm các chị em là vì Giang ca vừa rước một giang hồ về”.

Trường Giang liền cho rằng mình bị oan vì bản thân chỉ làm theo kịch bản thôi :"Chứ mấy chuyện ôm ấp trai gái thiết tha gì nữa!”

Ở đầu chương trình, dù Trường Giang cho rằng chẳng thiết tha chuyện ôm ấp trai gái với các khách mời nữ nhưng khi vừa gặp nghệ sĩ Phượng Hằng thì Trường Giang lại tay bắt mặt mừng với nữ khách mời.

Trấn Thành nghi ngờ Trường Giang đổi tính từ ngày lấy vợ - 3

Dù biết Trường Giang đã kết hôn cùng Nhã Phương, nhưng nghệ sĩ Phượng Hằng cũng bất chấp thú nhận tình cảm của mình và trao lời yêu với Trường Giang.

Nghệ sĩ Phượng Hằng bị thu hút bởi Trường Giang có duyên, là người có tấm chân tình, biết lo lắng cho người yêu dù có… hơi lùn.

Trấn Thành nghi ngờ Trường Giang đổi tính từ ngày lấy vợ - 4

Ở tập 6, chương trình lần đầu chào đón sự tham gia của nghệ sĩ cải lương Phượng Hằng, diễn viên trẻ Anh Tú cùng sự trở lại của ca sĩ Vũ Hà.

Dù là lần đầu tiên hay lần thứ hai đến với chương trình thì cả 3 vị khách mời đều có chung một cảm xúc vừa run vừa hồi hộp tột độ bởi không biết rằng cuộc sống sẽ nở hoa hay bế tắc.

Trấn Thành nghi ngờ Trường Giang đổi tính từ ngày lấy vợ - 5

Đặc biệt ca sĩ Vũ Hà lại còn mất ăn mất ngủ, đầu óc mơ màng “như con dở hơi biết bơi” khi nhận lời trở lại chương trình.

Nam ca sĩ cũng tỏ ra khá tiếc nuối khi không giành được cúp ở lần tham gia trước nên vô cùng tham vọng với lần thử thách này. Không những thế, Vũ Hà còn mạnh miệng “trù” rằng nếu phòng của anh không vui thì anh trù cho 2 phòng còn lại dở hơn anh để nhẹ nhàng anh giành được cúp.

Mặt khác, dù có hơi bấn loạn trước khi tham gia chương trình nhưng nam ca sĩ Vũ Hà đã nhanh chóng lấy lại tinh thần khi đối đầu với trưởng phòng Tự Long.

Trấn Thành nghi ngờ Trường Giang đổi tính từ ngày lấy vợ - 6

Tại đây, Vũ Hà khiến nghệ sĩ Hoài Linh phải bật cười trước màn đối ẩm “thơ không ra thơ” với trưởng phòng Tự Long.

Còn diễn viên Anh Tú vô cùng vui mừng và hồi hộp vì đã từng mong được tham gia dù chỉ là phụ diễn tại chương trình. Nhưng Anh Tú tiếp tục bất ngờ khi được trưởng phòng Trấn Thành đón tiếp khá nồng hậu với lần đầu tiên chính thức thi thố. Dù biết rằng khó mà sống sót tại đây, Anh Tú đành “phóng lao thì phải theo lao” khi anh vào vai Hoàng thượng trong bối cảnh cung xưa và trang phục của đất nước Hàn Quốc.

Không những đáp ứng các yêu cầu từ trưởng phòng Trấn Thành đưa ra, Anh Tú còn ra sức nịnh nọt Trấn Thành khi đối đáp với tiểu thiếp của mình rằng: ”Ta yêu nàng nhiều như Trấn Thành yêu Hari Won vậy đó!”.

Trấn Thành nghi ngờ Trường Giang đổi tính từ ngày lấy vợ - 7

Nhờ sự nhanh trí của mình mà diễn viên Anh Tú khiến trưởng phòng Trấn Thành được phen nở mũi ngay trên sóng truyền hình. 

Ơn giời, cậu đây rồi mùa 5 tập 6 phát sóng vào lúc 21h15, Chủ Nhật (4/11) trên kênh VTV3.

Nổi tiếng xàm nhưng ai cũng phải công nhận Trấn Thành quá đa tài: Bằng chứng là đây!
Không phải ca sĩ, Trấn Thành vẫn "đốn tim" khán giả khi ngọt ngào song ca cùng vợ ca khúc nổi tiếng thế giới.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành