Ông xã Lâm Tâm Như "dở khóc dở cười" vì bị fan tưởng là "hàng giả"

Ngày 14/10/2016 10:28 AM (GMT+7)

Bất ngờ quyết định dùng mạng xã hội nhưng chẳng ai tin đó là Hoắc Kiến Hoa thật.

Vốn được biết đến là nghệ sĩ không có tài khoản mạng xã hội như Weibo và facebook, Hoắc Kiến Hoa gặp phen "dở khóc dở cười" khi bất ngờ lập một tài khoản mới nhằm thể hiện tình cảm của mình dành cho fan. Trên thực tế, mọi thông tin về anh đều thông qua tài khoản của studio Hoa Kiệt. Bởi vậy khi bất ngờ xuất hiện một ông chú tuyên bố mình chính là Hoắc Kiến Hoa trên mạng, không có một fan nào tin.

ong xa lam tam nhu "do khoc do cuoi" vi bi fan tuong la "hang gia" - 1

Hoắc Kiến Hoa chia sẻ câu chuyện thú vị không ai tin tài khoản của mình là thật.

Được biết, Hoắc Kiến Hoa đã lập một tài khoản cá nhân riêng trên Tieba (diễn đàn các nghệ sĩ do fan lập) và bày tỏ sự quan tâm tới các fan của anh. Trên tài khoản của Hoắc Kiến Hoa là Là tôi đây, Hoắc Thúc Thúc. Anh dùng tài khoản này hỏi thăm tình hình của các fan và khẳng định mình là nick chính chủ. Nhưng, hành động quan tâm này của Hoắc Kiến Hoa chẳng có ai để ý. Thậm chí không ít người còn "block" (chặn) nam tài tử vì cho rằng anh là "hàng giả".

ong xa lam tam nhu "do khoc do cuoi" vi bi fan tuong la "hang gia" - 2

Nam tài tử bị mắng vì dám giả mạo "Tôn Thượng".

ong xa lam tam nhu "do khoc do cuoi" vi bi fan tuong la "hang gia" - 3

Các fan nhớ lại đã từng có một tài khoản tự nhận mình là Hoắc Kiến Hoa thật.

Sau khi Hoắc Kiến Hoa chia sẻ về sự việc xấu hổ này của mình, các fan được phen cười rụng rốn. Nhiều người nhớ lại từng có tài khoản có tên như vậy hỏi thăm tình hình của mọi người nhưng vì không ai tin đó chính là "lão cán bộ" nên còn mắng anh không thương tiếc: "Nếu anh là Hoắc Kiến Hoa thì tôi là Ngọc hoàng đại đế, là Lưu Đức Hoa".

Sau vụ việc, nhiều người còn gắn cho nam tài tử danh hiệu: Ngôi sao đầu tiên bị các fan chặn nick trên Tieba. Cậu chuyện thú vị càng khiến cho Hoắc Kiến Hoa thu nạp thêm nhiều fan vì sự đáng yêu đến mức buồn cười của ông xã Lâm Tâm Như.

ong xa lam tam nhu "do khoc do cuoi" vi bi fan tuong la "hang gia" - 4

Hoắc Kiến Hoa đang hạnh phúc bên Lâm Tâm Như.

Hiện tại, dù đã kết hôn và chuẩn bị lên chức bố nhưng Hoắc Kiến Hoa vẫn được các fan đặc biệt yêu quý. "Tôn Thượng" vẫn mãi là "lão cán bộ" đáng yêu trong lòng các fan.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như
Tin hay đừng bỏ lỡ