Sống xa chồng, Lâm Tâm Như trải lòng: "Không có gì thay đổi ngoài thân phận"

Ngày 23/09/2016 16:26 PM (GMT+7)

Sau khi kết hôn, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chỉ ở bên nhau vài ngày.

Mới đây, Lâm Tâm Như vừa xuất hiện trên tạp chí thời trang số tháng 9. Cô đã có những chia sẻ rất riêng về cuộc sống kể từ sau khi kết hôn. Các fan rất tò mò về cuộc hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như. Bởi vậy, bài phỏng vấn của nữ diễn viên thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

song xa chong, lam tam nhu trai long: "khong co gi thay doi ngoai than phan" - 1

Lâm Tâm Như trên tạp chí thời trang mới.

Cuối tháng 7 vừa rồi, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã tổ chức một đám cưới hoành tráng tại Bali. Sau 10 năm làm bạn bè thân thiết, cuối cùng cặp đôi cũng quyết tâm nắm tay nhau vào lễ đường. Trước đó, Lâm Tâm Như từng chia sẻ không muốn nghĩ tới chuyện hôn sự vì quá khứ của bố mẹ. Người đẹp nói: "Nhiều bạn bè bằng tuổi xung quanh tôi vẫn độc thân. Với chúng tôi, điều đó rất bình thường. Vợ chồng có cái vui của hai người, độc thân có thú riêng của độc thân".

song xa chong, lam tam nhu trai long: "khong co gi thay doi ngoai than phan" - 2

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như từ tình bạn lên tình yêu.

Tuy nhiên, quan niệm về hôn nhân của Lâm Tâm Như đã thay đổi khi gặp Hoắc Kiến Hoa. Ngọc nữ màn ảnh từng chia sẻ: "Chúng tôi đã có 10 năm trời là bạn bè thân thiết. Cả hai đều rất bận rộn. Nếu biết ở chung trong một thành phố, chúng tôi sẽ hẹn gặp nhau cùng đi ăn uống nhưng sau đó cả nửa năm cũng không liên lạc với nhau".

Khi được hỏi: "Vậy tại sao mối quan hệ này lại nhảy vọt lên một bậc như vậy?", Lâm Tâm Như mỉm cười: "Cái đó chúng tôi cũng không biết".

song xa chong, lam tam nhu trai long: "khong co gi thay doi ngoai than phan" - 3

Hoắc Kiến Hoa bận rộn với dự án phim mới.

Sau đám cưới, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn thường xuyên phải xa nhau. Cả hai gần như chỉ có vài ngày ở bên nhau. Nhưng, điều này không hề ảnh hưởng tới hai vợ chồng. Lâm Tâm Như cho biết: "Kể cả lúc yêu nhau hay đến bây giờ, chúng tôi đều quen với cuộc sống như vậy. Tôi và Kiến Hoa không giống nhiều cặp đôi khác có thể ở bên nhau hàng ngày, hàng giờ nên khi xa nhau cũng chẳng có gì bất thường. Dù đã kết hôn hay còn là người yêu, mỗi người cũng cần có một khoảng không gian riêng, sự tự do riêng".

Hậu cuộc hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa, đối với Lâm Tâm Như, "Cuộc sống không có gì thay đổi cả, có chăng chỉ là sự thay đổi về yếu tố tinh thần và thân phận mà thôi".

song xa chong, lam tam nhu trai long: "khong co gi thay doi ngoai than phan" - 4

Sau khi kết hôn, thời gian Lâm Tâm Như bên Hoắc Kiến Hoa đếm trên đầu ngón tay .

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h