Bầu 5 tháng, Lâm Tâm Như học cách vận động để dưỡng thai

Ngày 09/10/2016 11:10 AM (GMT+7)

Vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn tiếp tục tình trạng "đôi người đôi ngả".

Mới đây, trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như vừa chia sẻ hình ảnh cô đang chuẩn bị cho bài tập an thai. Ở tháng thứ 5 của thai kỳ, Lâm Tâm Như đã tạm gác lại công việc và tập trung tĩnh dương tình thần chuẩn bị cho ngày lâm bồn.

Đính kèm với bức ảnh, Lâm Tâm Như viết: "Vận động thôi nào. Cuối tuần trời mưa. Không muốn đi đâu cả. Chỉ muốn ở nhà tập luyện thư giãn thôi...".

Bầu 5 tháng, Lâm Tâm Như học cách vận động để dưỡng thai - 1

Lâm Tâm Như khoe hình ảnh mới nhất không có nhiều sự thay đổi.

Bầu 5 tháng, Lâm Tâm Như học cách vận động để dưỡng thai - 2

Nữ diễn viên đang luyện tập để an thai.

Dễ dàng có thể nhận ra Lâm Tâm Như ít có sự thay đổi ngoài vòng 2 ngày một lớn. Cô vẫn được khen ngợi là trẻ trung và xinh đẹp. Các fan gửi nhiều bình luận ngưỡng mộ Lâm Tâm Như.

Được biết, Lâm Tâm Như mới hoàn thành xong dự án Nghi can X do Tô Hữu Bằng làm đạo diễn. Kể từ sau dự án này, cô gần như hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện và đặc biệt không nhận thêm phim mới. Trước đó, Hoắc Kiến Hoa từng phiền lòng vì lo lắng cho sức khỏe của bà xã khi đang mang bầu.

Bầu 5 tháng, Lâm Tâm Như học cách vận động để dưỡng thai - 3

Hình ảnh Lâm Tâm Như hậu trường phim Nghi Can X.

Cách đây không lâu, Lâm Tâm Như lỡ miệng chia sẻ chuyện chuẩn bị chào đón con gái. Mặc dù Hoắc Kiến Hoa không khẳng định nhưng anh cho biết trai hay gái đối với anh không hề quan trọng miễn là cả mẹ và con đều khỏe mạnh.

Bầu 5 tháng, Lâm Tâm Như học cách vận động để dưỡng thai - 4

Hoắc Kiến Hoa vẫn bận rộn đóng phim.

Hiện tại, Hoắc Kiến Hoa vẫn đang bận rộn đóng phim. Dù vợ có bầu nhưng nam tài tử không có nhiều thời gian ở bên chăm sóc. Cách đây không lâu, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Hoắc Kiến Hoa từ Bắc Kinh tới Vô Tích để hoàn tất vai diễn. Ông xã của Lâm Tâm Như khá thoải mái và không ngại ký tên cho mọi người.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa