Ông xã Tú Vi chăm vợ đẻ, Hồ Ngọc Hà tấm tắc: "Đúng là mẫu ông chồng rồi"

Ngày 05/04/2018 10:00 AM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà dành lời khen cho sự ngọt ngào và chu đáo của Văn Anh dành cho Tú Vi sau khi sinh con.

Video Văn Anh - Tú Vi thổ lộ về cuộc sống sau khi lập gia đình.

Sau 2 năm cưới nhau. Tú Vi vừa hạ sinh đứa con đầu tiên vào ngày 2/4, bé nặng 2,7kg với tên gọi thân mật ở nhà là bé Cún. Sau khi sinh con và dần ổn định lại sức khoẻ, mới đây, Tú Vi đã có những lời tâm sự đầy ngọt ngào dành tặng ông xã Văn Anh. 

Cô chia sẻ: "Mấy hôm nay vừa chăm vợ sau mổ, vừa chăm con, chồng học thay tã, quấn khăn cho con, bồng con, chạy qua chạy lại, lấy này lấy kia cho vợ, cho con, cũng không phải vì chồng làm được những gì, mà là vì cách chồng làm những điều đó, đau đớn gì vợ cũng thấy đáng!"

Ông xã Tú Vi chăm vợ đẻ, Hồ Ngọc Hà tấm tắc: amp;#34;Đúng là mẫu ông chồng rồiamp;#34; - 1

Tú Vi ngọt ngào gửi lời cảm ơn đến ông xã Văn Anh. 

Đáng chú ý, Hồ Ngọc Hà đã có lời bình luận, khen ông xã của Tú Vi rằng: "Văn Anh đúng là mẫu ông chồng rồi. Bình yên là nhất đúng không em. Chúc cả gia đình luôn hạnh phúc nhé!" Câu nói này của nữ ca sĩ Destiny cho thấy, cô cũng muốn một cuộc sống bình yên như vậy, bên cạnh một người luôn yêu thương và chăm sóc. 

Ông xã Tú Vi chăm vợ đẻ, Hồ Ngọc Hà tấm tắc: amp;#34;Đúng là mẫu ông chồng rồiamp;#34; - 2

Phần bình luận của Hồ Ngọc Hà dành cho ông xã Tú Vi - Văn Anh. 

Từ trước đến nay, Văn Anh được coi là người chồng mẫu mực. Trong thời gian Tú Vi mang bầu, lời chia sẻ của anh từng khiến nhiều người xúc động: "Không biết tâm lý các ông chồng khác lúc vợ mình mang thai thế nào? Nhưng với cá nhân mình thì không lúc nào thấy vợ mình" xấu xí" do thay đổi cơ thể khi mang thai cả. Thời gian này, mẹ bầu hay lo lắng nào là da rạn, chân to, mặt phù, xuống sắc... nhiều thứ khiến tâm lý mẹ bầu bất ổn lắm. Nhưng mình cứ luôn nói với vợ là, thời gian mang bầu là khoảng thời gian mình thích ngắm vợ nhất, thích luôn cả những thay đổi của cơ thể vợ, thậm chí còn thấy việc chân to, da rạn, hay mũi phình... tất cả đều rất đẹp, điều thiêng liêng mà gia đình sắp chào đón, thật sự là như vậy.

Và mình gọi đó là nét đẹp bà bầu. Đây cũng là thời gian để các ông chồng có thể lăn xả hơn nữa, "mệt mỏi" hơn nữa, yêu thương vợ hơn nữa, để có thể biết được mình yêu vợ đến chừng nào hơn nữa. Và vợ mình cũng sẽ thấy rằng, việc mang bầu thật dễ chịu hơn nhiều so với những khó khăn đã, đang và sẽ trải qua. Hãy biến yêu thương thành hành động nhé".

Ông xã Tú Vi chăm vợ đẻ, Hồ Ngọc Hà tấm tắc: amp;#34;Đúng là mẫu ông chồng rồiamp;#34; - 3

Ông xã Tú Vi chăm vợ đẻ, Hồ Ngọc Hà tấm tắc: amp;#34;Đúng là mẫu ông chồng rồiamp;#34; - 4

Văn Anh luôn bên cạnh Tú Vi mọi lúc, mọi nơi khi vợ đang mang bầu. 

Khoảnh khắc tình yêu đẹp như mơ của Văn Anh - Tú Vi
Cặp đôi Văn Anh - Tú Vi khiến không ít người ngưỡng mộ bởi tình yêu đep.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà