Park Shi Hoo bị đài truyền hình cấm vận

Ngày 12/04/2013 10:25 AM (GMT+7)

Nếu Park Shi Hoo bị phán quyết, anh có thể bị những đài truyền hình lớn cấm vận.

Theo thông tin mới đây nhất từ giới truyền thông, Park Shi Hoo có thể bị cả ba đài truyền hình KBS, SBS, MBC cấm vận nếu anh bị lĩnh mức án cuối cùng có hành vi cưỡng dâm nữ thực tập sinh trẻ. Được biết, các đài truyền hình có ý định cấm vận Park vì vụ scandal của anh đã ảnh hưởng tới cả lớp trẻ và làm xôn xao dư luận trong một thời gian dài.


Park Shi Hoo có thể bị cả ba đài truyền hình lớn cấm vận.

Cả KBS, SBS và MBC đều tuyên bố nếu nhận được phán quyết cuối cùng, sự nghiệp của nam diễn viên nổi tiếng chắc chắn sẽ đi vào ngõ cụt. Cơ may xuất hiện trên truyền hình của anh là hoàn toàn không thể bởi cả ba đài trên đều là những đài truyền hình danh tiếng của Hàn Quốc.


Sự nghiệp của nam diễn viên nổi tiếng có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Vụ án của Park Shi Hoo vẫn đang chờ các công tố viên điều tra lại. Sau khi cảnh sát truy tố Park Shi Hoo và kết tội anh cưỡng dâm, phía công tố viên có một số vấn đề thắc mắc về vụ án này. Thậm chí ngay chính đoàn luật sư của Park cũng lên tiếng tố hành vi bao che của cảnh sát. Phớt lờ những bằng chứng chứng minh sự trong sạch của Park Shi Hoo, phía cảnh sát cũng đang bị công tố viên điều tra.

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn