Park Shi Hoo muốn đổi đoàn luật sư

Ngày 18/04/2013 11:06 AM (GMT+7)

Park Shi Hoo đã đổi 3 công ty luật kể từ khi dính tới scandal bị tố cưỡng dâm.

Kể từ sau khi dính tới scandal bị tố cưỡng dâm, đây là lần thứ 3 Park Shi Hoo muốn đổi đoàn luật sư. Trước đó, khi mới bắt đầu vụ án, Park đã nhờ cậy công ty luật Hwawoo để giải quyết vụ án. Tuy nhiên, Purme lại là sự lựa chọn tiếp theo của Park Shi Hoo. Và lần này, phía Park Shi Hoo đã đổi công ty luật Choongjung thay vì Purme.


Park Shi Hoo muốn đổi cơ quan điều tra.

Có vẻ như cách làm việc không hiệu quả của đoàn luật sư khiến nam tài tử của Alice Chungdamdong không muốn tiếp tục thuê Purme và muốn công ty luật Choongjung thụ lý vụ án lần này.


Cảnh sát đã tuyên bố truy tố Park Shi Hoo.

Hiện tại, Park Shi Hoo đang bị phía cảnh sát truy tố vì tội cưỡng dâm. Nhưng, cảnh sát lại không có ý định bắt giữ Park vì cho rằng anh sẽ không trốn chạy ra nước ngoài. Từ những ý kiến trái chiều cộng thêm kết quả điều tra chưa làm rõ được những điểm đáng ngờ của vụ án, đoàn công tố viên đã quyết định điều tra lại vụ án.


Bạn của nạn nhân lật lại lời khai và đứng về phía Park Shi Hoo.

Vụ án Park Shi Hoo bị một thực tập sinh của một công ty giải trí tố cáo tội cưỡng dâm gây xôn xao dư luận trong nửa đầu năm nay. Trong khi nam diễn viên một mực khẳng định mọi chuyện hoàn toàn tự nguyện thì nữ thực tập sinh trẻ kia lại phủ nhận tất cả và tuyên bố chính Park Shi Hoo đã đánh thuốc mê và cưỡng dâm cô. Hiện tại, vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra để làm rõ. Park Shi Hoo và gia đình đang rơi vào tình trạng khủng hoảng trước những thông tin và lời đồn.

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng sự kiện Park Shi Hoo
Tin hay đừng bỏ lỡ