Cảnh sát tin Park Shi Hoo không bỏ trốn

Ngày 08/04/2013 17:13 PM (GMT+7)

Cảnh sát không bắt giữ Park Shi Hoo vì tin rằng anh sẽ không bỏ trốn.

Vụ án của Park Shi Hoo ngày càng gây tranh cãi trên mặt báo. Đặc biệt là kể từ sau khi cảnh sát thông báo Park sẽ bị truy tố vì tội cưỡng dâm, các fan của nam diễn viên này tỏ ra vô cùng bức xúc. Ngay chính Park Shi Hoo cũng tố cáo ngược lại cảnh sát vì đã không sử dụng một số bằng chứng mà đoàn luật sư của anh đưa ra. Mới đây, cảnh sát tuyên bố trên truyền hình lý do không bắt giữ Park Shi Hoo mặc dù anh đang bị truy tố.


Cảnh sát tin Park Shi Hoo sẽ không bỏ trốn.

Phía cảnh sát cho biết: "Nam diễn viên Park Shi Hoo bị truy tố tội cưỡng hiếp, có hành vi bạo lực tình dục và tạm thời chưa bị giam giữ. Người mai mối, bạn của Park Shi Hoo cũng bị truy tố về tội có hành vi sàm sỡ nhưng không bị giam giữ. Cảnh sát đã chuyển hồ sơ vụ việc cho bên công tố. Kết luận điều tra đều dựa trên những lời khai chính xác của nạn nhân kể từ hồ sơ khởi kiện được thông báo với cảnh sát".

"Sở dĩ chúng tôi không bắt giữ Park Shi Hoo vì tin rằng anh ta sẽ không bỏ trốn hay làm ảnh hưởng gì đến nhân chứng của vụ án lần này", cảnh sát cho biết thêm.


Vụ án của Park Shi Hoo ngày càng xôn xao cộng đồng mạng.

Ngay sau khi tuyên bố này xuất hiện trên truyền hình, Park Shi Hoo và các fan hâm mộ của anh tỏ ra khá bất bình trước lý do của phía cảnh sát. Được biết, nam diễn viên điển trai này quyết theo vụ kiện đến cùng để lấy lại danh dự và sự trong sạch cho bản thân.

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng sự kiện Park Shi Hoo