Park Shi Hoo tố cáo cảnh sát bao che

Ngày 03/04/2013 10:40 AM (GMT+7)

Sau khi Park Shi Hoo bị truy tố, luật sư của anh đã tố cáo cảnh sát bao che nạn nhân.

Mấy ngày gần đây, thông tin về vụ Park Shi Hoo bị tố cưỡng dâm ngày càng nổi cộm. Mới đây nhất, phía cơ quan cảnh sát tuyên bố Park Shi Hoo sẽ bị truy tố vì tội cưỡng dâm. Tuyên bố này dựa theo các bằng chứng mà cảnh sát thu thập được từ khi vụ án bắt đầu và từ các lời khai của nhân chứng.


Park Shi Hoo tố cáo cơ quan điều tra bao che cho nạn nhân

Phía luật sư của Park ngay cho rằng cảnh sát bao che cho nữ thực tập sinh trẻ, người đã buộc tội Park Shi Hoo cưỡng dâm. Họ nhanh chóng đưa ra những bằng chứng chống lại cảnh sát trên trang Nate. Những nội dung chứng tỏ sự thiên vị được chỉ rõ như sau:

- Ngày 18/2/2013, 3 ngày sau khi nhận được đơn tố cáo của A, cảnh sát đã công khai danh tính của Park Shi Hoo. Vào ngày 20/2/2013, cảnh sát cung cấp đoạn video quay lại cảnh A rời khỏi căn hộ của Park Shi Hoo cho báo chí.

- Ngày 22/2/2013, nghi vấn về việc Park Shi Hoo sử dụng thuốc gây mê để cưỡng bức gây xôn xao dư luận. Ngày 25/2/2013, cảnh sát đưa ra lệnh triệu tập bắt buộc nếu Park Shi Hoo không trình diện.

- Ngày 26/2/2013, kết quả kiểm tra máu và nước tiểu cho thấy trong máu của A không có thuốc mê, nhưng cảnh sát bỏ qua thông tin này. Họ cho rằng đây chỉ là một căn cứ điều tra và còn khẳng định có những loại thuốc mê không thể bị phát hiện.


Park Si Hoo từng muốn đổi cơ quan điều tra nhưng không được chấp thuận.

- Ngày 7/3/2013, mặc dù đã giữ điện thoại và thu thập đủ tin nhắn từ máy của Park Shi Hoo và K, nhưng cảnh sát Tây Seoul vẫn phủ nhận việc đó. Thậm chí họ còn tung tin Park Shi Hoo không hợp tác. Trong khi đó, A đã xóa khá nhiều tin nhắn trong máy mình. Park Shi Hoo và K không hề xóa nhưng cảnh sát không công bố tin này.

- Ngày 8/3/2013, xuất hiện một tin nhắn Kakao Talk rất quan trọng nhưng cảnh sát cho rằng đây chỉ là những thông tin tham khảo, rất khó để xác định sự thật chỉ nhờ Kakao Talk.

- Ngày 11/3/2013, cảnh sát tổ chức họp báo tuyên bố có gen của Park Shi Hoo trong người A. Rõ ràng họ đã quan hệ với nhau và chúng tôi đều thừa nhận điều đó, đây là chuyện bình thường nhưng cảnh sát lại coi đó là căn cứ cho vụ cưỡng hiếp.


Cô gái từng được cho là nạn nhân của vụ án.

- Ngày 22/3/2013, công bố kết quả kiểm tra máy nói dối là Park Shi Hoo đã nói dối, làm nhiễu loạn thông tin truyền thông".

Trước vụ việc, Park Shi Hoo bị truy tố vì tội cưỡng dâm, các fan của nam diễn viên nổi tiếng này hết sức bàng hoàng. Tuy nhiên, họ vẫn một mực bảo vệ thần tượng và ủng hộ anh mọi lúc mọi nơi.

Vụ án của Park Shi Hoo ngày càng rắc rối. Đặc biệt, chuyện anh tố cáo cảnh sát không phải là lần đầu tiên. Trước đó ngay sau khi vụ việc xảy ra, Park Shi Hoo đã muốn đổi đơn vị điều tra của vụ án nhưng vì chưa có lệnh chính thức từ phía tòa án nên sở cảnh sát Tây Seoul vẫn chịu trách nhiệm vụ án này.

Dư luận đang rất mong chờ những diễn biến mới nhất của vụ án.

Tiểu Hàn (Theo N/ Tổng hợp)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn
Tin hay đừng bỏ lỡ