Pha Lê động viên An Nguy đứng dậy sau mất mát

Ngày 25/08/2014 12:02 PM (GMT+7)

"Nếu là chị, không khéo chị còn phát điên chứ chẳng đủ tỉnh táo để lo lắng hết mọi việc".

Hôm qua (24/8), tròn một tháng kể từ khi hot vlogger Toàn Shinoda qua đời, An Nguy đã viết một lá thư rất dài gửi đến người bạn trai quá cố của mình. Lá thư lấy đi không ít nước mắt của những người hâm mộ cặp đôi tuyệt đẹp này, trong đó, ca sỹ Pha Lê cũng không giấu được niềm xúc động.

Sau khi đọc được lá thư An Nguy viết cho Toàn Shinoda, Pha Lê bất ngờ có những chia sẻ từ tận đáy lòng mình gửi tới An Nguy. Do không biết mình và An Nguy bằng tuổi nhau nên trong toàn bộ lá thư chia sẻ, Pha Lê đã xưng "chị" với An Nguy.

pha le dong vien an nguy dung day sau mat mat - 1
Pha Lê xúc động trước câu chuyện tình của An Nguy và Toàn Shinoda.

Theo như những gì nữ danh ca Pha Lê chia sẻ, An Nguy có thể không biết đến cô là ai, nhưng dẫu sao cả hai đều là phụ nữ và Pha Lê cảm thấy mình có sự đồng cảm với đàn em. Dù chưa từng trải qua nỗi đau lớn nào trong đời, nhưng Pha Lê dường như thắt tim khi theo dõi câu chuyện tình đầy nước mắt của An Nguy và Toàn Shinoda. Ngay lập tức, Pha Lê bày tỏ: "Nếu là chị, không khéo chị còn phát điên chứ chẳng đủ tỉnh táo để lo lắng hết mọi việc như em".

Đồng thời Pha Lê cũng chia sẻ những lời khuyên nhỏ của mình tới An Nguy: "Biết rằng thời gian sẽ qua nhưng chắc là em phải cần nhiều lắm thời gian và càng cần hơn nữa sau này người đàn ông nào có tình yêu lớn lao mới có thể làm em bớt đau đi vết thương ngày cũ...".

Do quá xúc động, Pha Lê cũng nhấn mạnh thêm có lẽ lúc này mọi lời an ủi đều trở thành vô duyên nên cô chỉ ước được ôm An Nguy 1 cái: "Chị thật sự rất sợ! Không biết phải an ủi em sao vì nếu là chị thì mọi lời an ủi đều trở thành vô duyên và sáo rỗng... Cho chị ôm em 1 cái nhé cô bé!".

pha le dong vien an nguy dung day sau mat mat - 2
Hình ảnh đẹp của cặp đôi vlogger sống mãi trong tâm trí khán giả, trong đó có Pha Lê.

Chia sẻ của Pha Lê đã nhận được hàng trăm sự đồng cảm của mọi người. Bạn bè, người thân của Pha Lê đều cho rằng cô có một tâm hồn rộng mở, đồng cảm sâu sắc với phụ nữ và hy vọng An Nguy sẽ có thể đọc những chia sẻ của Pha Lê để vơi đi phần nào nỗi buồn.

pha le dong vien an nguy dung day sau mat mat - 3
Pha Lê gửi tới An Nguy những chia sẻ của một đàn chị vì cùng là chị em phụ nữ.

Dưới đây là nguyên văn lá thư chia sẻ của ca sỹ Pha Lê dành cho An Nguy:

"Bé à!

Chị là Pha Lê, em có thể biết hoặc không biết chị, điều đó ko quan trọng bằng việc chị cũng là phụ nữ. Tuy chưa bao giờ và cũng hi vọng là sẽ chẳng bao giờ chị phải trải qua nỗi đau như em thì cũng đủ thắt hết cả tim khi nghĩ về em! Chia tay thôi còn khóc ròng cả năm huống chi người mình yêu bỗng chốc biến mất... Nếu là chị, không khéo chị còn phát điên chứ chẳng đủ tỉnh táo để lo lắng hết mọi việc như em.

Biết rằng thời gian sẽ qua nhưng chắc là em phải cần nhiều lắm thời gian và càng cần hơn nữa sau này người đàn ông nào có tình yêu lớn lao mới có thể làm em bớt đau đi vết thương ngày cũ. Và lúc câu chuyện đó xảy ra chị cứ luôn nhìn hình em và nghĩ "nếu là chị thì chị sẽ đón nhận việc này thế nào?"...

pha le dong vien an nguy dung day sau mat mat - 4
Lá thư của Pha Lê được nhiều người đồng cảm và ái mộ.

Cứ đặt bản thân mình vào vị trí của em thì cỡ nào cũng thấy là không sao chịu đựng được... 1 tháng qua em sống thế nào? Ai có thể biết mỗi ngày qua đi điều em cảm nhận trong đầu là gì? Thế mới nói mọi thứ nhân gian này đang tạo ra là đủ thứ ganh ghét bon chen xấu xa của loài người mà không nghĩ là vèo 1 cái người ta mất đi thì coi như mọi thứ búa xua ấy cũng cứ thế mà đi theo hết.

Sống thì phải trân trọng và tranh thủ yêu thương nhau đi chứ ngồi đó suốt quãng đời chỉ nhìn lên người hơn mình để ganh ghét và nói xấu thì phí cuộc đời này ra. Cho 100 kẻ đang làm điều ác với em đổi lấy 1 Toàn Shinoda có lẽ hợp lý hơn và công bằng hơn với em...

Chị không lo em bị làm sao mà chẳng biết tương lai em sẽ đón nhận cuộc đời thế nào... Chị thật sự rất sợ! Không biết phải an ủi em sao vì nếu là chị thì mọi lời an ủi đều trở thành vô duyên và sáo rỗng...

Cho chị ôm em 1 cái nhé cô bé!

To: An Nguy".

Theo Hoa Mơ (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Toàn Shinoda qua đời
Tin hay đừng bỏ lỡ