Phạm Anh Khoa trở lại sau "Mỹ nhân kế"

Ngày 18/03/2013 08:09 AM (GMT+7)

Phạm Anh Khoa quyết định tổ chức một concert đánh dấu 7 năm ca hát.

Concert được Phạm Anh Khoa đặt tên là "Số 7". Tại sao lại là SỐ 7. Đối với Phạm Anh Khoa, đây là con số đặc biệt gắn liền với việc khởi nghiệp ca hát. 7 là SBD khi Phạm Anh Khoa tham gia dự thi cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn, nơi khởi đầu cho con đường ca hát chuyên nghiệp về sau. Đây cũng là con số đánh dấu số năm hoạt động trong nghề của Phạm Anh Khoa đến giờ, dù vẫn chưa là nhiều, nhưng đã là một quãng đường đi đủ dài để định hình nên phong cách, hình ảnh cũng như con người của Phạm Anh Khoa trong mắt khán giả.

Điều đặc biệt hơn,  Số 7 cũng là số khách mời xuất hiện trong concert lần này của Phạm Anh Khoa. Đó không hẳn là những tên tuổi nổi tiếng khác, mà là những người bạn, người anh em thân thiết mà Khoa đã tìm thấy ngoài đời như: Wowy - tay rapper tài năng hiện đang nổi lên trong cộng đồng âm nhạc underground như một gương mặt cá tính, Cindy Vy - cô bạn trong nghề mới gây chú ý với số tuổi 14 nhưng sở hữu chất giọng hay đặc biệt, hay như Nam Hương - một giọng ca đẹp được Phạm Anh Khoa phát hiện tại quán một cafe và luôn muốn được hợp tác cùng nhau.

Phạm Anh Khoa trở lại với âm nhạc sau khoảng thời gian im ắng dành cho điện ảnh.

Cũng trong đêm nhạc này, Phạm Anh Khoa sẽ giới thiệu những ca khúc mới để khẳng định một điều rằng Phạm Anh Khoa đang trở lại một cách mạnh mẽ trong các hoạt động âm nhạc sau một thời gian dài im ắng vì nhận lời tham gia vào các dự án điện ảnh. Việc lấn sân qua lãnh vực nghệ thuật khác là một cách để Phạm Anh Khoa làm mới lại bản thân, bộc lộ được hết khả năng của mình, cũng như là chủ đích để Khoa phục hồi được năng lượng dự trữ, trở lại một cách bùng nổ hơn.

Điện ảnh cũng đã giúp Phạm Anh Khoa khai phá được những nội lực tiềm ẩn trong con người mình, thông qua việc diễn xuất giúp Phạm Anh Khoa biết cách thể hiện những cảm xúc, tình cảm phù hợp hơn với những ca khúc được thể hiện, nắm được cốt lõi của mọi điều để thăng hoa được tốt hơn.

Phạm Anh Khoa đang ngày đêm tập luyện để chuẩn bị thật tốt cho concert sắp tới.

Thêm vào đó, với sự góp mặt của người thầy - nhạc sĩ Đức Trí ở vị trí biên tập chương trình, cũng đã đánh dấu sự hợp tác trở lại giữa hai người nghệ sỹ tài năng sau một quãng thời gian dài chăm lo cho những dự án riêng của từng người. Concert Số 7 hẳn sẽ mang đến một góc nhìn rất khác về con người dữ dội và thô ráp của một rocker Phạm Anh Khoa.

Chương trình concert Phạm Anh Khoa mang tên "Số 7" sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 24.03.2013 tại Hard Rock cafe. Phạm Anh Khoa sẽ mang đến những phong các với những góc cạnh khác biệt được đóng mác Phạm Anh Khoa: từ những bản rock sôi động, nhiều năng lượng, đến một Phạm Anh Khoa lịch lãm và sâu lắng qua những ca khúc đầy ý nghĩa của nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Tuấn Khanh, thể hiện được hết chiều sâu về mặt âm nhạc của Phạm Anh Khoa. Đấy cũng là điều mà Anh Khoa theo đuổi trong con đường âm nhạc của mình.

Sự hợp tác của Phạm Anh Khoa với NS Đức Trí xóa bỏ tin đồn về mối quan hệ có nhiều mâu thuẫn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc