Phạm Băng Băng bị chọc béo ú vì nặng 53 kg

Ngày 20/12/2014 09:30 AM (GMT+7)

Nàng Hoa đán nổi tiếng làng giải trí quyết định lên cân để xác thực cân nặng.

Phạm Băng Băng bị chọc ghẹo vì béo ú

Tham dự buổi họp báo ra mắt phim mới Võ Tắc Thiên được tổ chức mới đây, hình ảnh Phạm Băng Băng đẹp nổi bật với bộ đầm ren đỏ rực rỡ. Cũng trong sự kiện lần này, dàn ê-kíp của bộ phim đã chia sẻ hàng loạt những thông tin bên lề của bộ phim. Dàn diễn viên chính của Võ Tắc Thiên cũng có những giây phút giao lưu thú vị với khán giả.

pham bang bang bi choc beo u vi nang 53 kg - 1
Phạm Băng Băng xuất hiện rực rỡ tại sự kiện.

pham bang bang bi choc beo u vi nang 53 kg - 2
Trương Phong Nghị bồng bế Phạm Băng Băng.

Trong Võ Tắc Thiên, Phạm Băng Băng vào vai Hoàng đế Võ Tắc Thiên từ khi 14 tuổi, lúc mới nhập cung tới khi trưởng thành và về già trở thành người đàn bà quyền lực nhất nhì lịch sử Trung Quốc. Được biết, tham gia tác phẩm lần này, Phạm Băng Băng đã thay 260 bộ váy cổ trang. Cô cũng sẵn sàng chi số tiền không nhỏ để tạo hình các nhân vật khác trong phim đẹp nhất và lộng lẫy nhất.

pham bang bang bi choc beo u vi nang 53 kg - 3

pham bang bang bi choc beo u vi nang 53 kg - 4
Phạm Băng Băng lo lắng khi đứng lên cân.

pham bang bang bi choc beo u vi nang 53 kg - 5
Nữ diễn viên không dám nhìn cân nặng thật của mình.

Tại buổi họp báo lần này, Phạm Băng Băng bị nhiều người trêu chọc nặng 60kg. Để minh chứng điều này là sai sự thật, nữ diễn viên xinh đẹp đã đề nghị bạn diễn Trương Phong Nghị bế. Nhưng, nam diễn viên nổi tiếng đã rất hóm hỉnh kêu nặng và đặt cô xuống. Phạm Băng Băng đã yêu cầu được cân để xác định cân nặng chính thức. Cân nặng thực sự của Phạm Băng Băng là 53,5kg. Tuy nhiên, cô vẫn bị trêu ghẹo là "Băng Băng mũm mĩm".

pham bang bang bi choc beo u vi nang 53 kg - 6

pham bang bang bi choc beo u vi nang 53 kg - 7
Phạm Băng Băng và dàn diễn viên đã có buổi giao lưu thú vị cùng fan.

Hiện tại, đoàn làm phim Võ Tắc Thiên đang bận rộn cho chiến dịch quảng bá cho bộ phim. Được biết, Võ Tắc Thiên sẽ chính thức lên sóng đài truyền hình Hồ Nam vào ngày 21/12 tới. Khán giả đang háo hức được nhìn thấy hình ảnh Phạm Băng Băng trong vai diễn người đàn bà quyền lực nhất nhì lịch sử Trung Quốc.

“Bên Nhau Trọn Đời” của Dương Mịch bị ném đá

Trong khi khán giả đang chờ đợi Bên nhau trọn đời của Chung Hán Lương và Đường Yên ra mắt thì mới đây dự án điện ảnh Bên nhau trọn đời của Lạc Thị do Dương Mịch và Huỳnh Hiểu Minh đóng bị các fan kịch liệt phản đối. Dù mới chỉ ở giai đoạn bắt đầu ghi hình như bộ phim đã gây xôn xao dư luận.

pham bang bang bi choc beo u vi nang 53 kg - 8
Phiên bản Bên nhau trọn đời của Dương Mịch và Huỳnh Hiểu Minh bị chỉ trích.

pham bang bang bi choc beo u vi nang 53 kg - 9
Chiếc Lamborghini bên ngoài trường quay.

pham bang bang bi choc beo u vi nang 53 kg - 10

pham bang bang bi choc beo u vi nang 53 kg - 11

pham bang bang bi choc beo u vi nang 53 kg - 12
Dàn ê-kíp của bộ phim trong lễ khai máy.

Mới đây nhất, một số hình ảnh của hai diễn viên chính rò rỉ trên diễn đàn mạng và nhận được không ít lời chỉ trích từ phía các fan của tiểu tuyết ngôn tình nổi tiếng này. Theo một số người, hình ảnh Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm không hề phù hợp với Dương Mịch và Huỳnh Hiểu Minh. Ngoài ra, hình ảnh chiếc xế Lamborghini bên ngoài trường quay được cho là dành cho Hà Dĩ Thâm phiên bản điện ảnh này bị fan đặc biệt chối bỏ. Các fan cho biết, luật sư Hà Dĩ Thâm của Cố Mạn chỉ đi chiếc BMW chưa đến mức phô trương như chiếc xế hạng sang Lamborghini.

pham bang bang bi choc beo u vi nang 53 kg - 13
Khán giả đang đón chờ phiên bản truyền hình của Bên nhau trọn đời của Chung Hán Lương và Đường Yên.

Hiện tại, phiên bản điện ảnh của Bên nhau trọn đời do Huỳnh Hiểu Minh và Dương Mịch đang ghi hình. Đoàn làm phim đã tổ chức lễ khai máy từ ngày 17/12. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm 2015.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng
Tin hay đừng bỏ lỡ