Phạm Băng Băng khóc vì bị Lý Thần quát nạt

Phạm Băng Băng tỏ ra giận dỗi khi bị bạn trai bắt nạt trên truyền hình.

Phạm Băng Băng khóc vì bị Lý Thần quát nạt

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Phạm Băng Băng và Lý Thần nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Mặc dù nổi tiếng là người luôn cư xử lịch thiệp và nhẹ nhàng nhưng trong chương trình lần này, nam tài tử bất ngờ quát nạt và chỉ thẳng tay vào mặt bạn gái khiến Phạm Băng Băng bật khóc.

pham bang bang khoc vi bi ly than quat nat - 1

Lý Thần chỉ mặt Phạm Băng Băng và quát nạt.

Được biết, Lý Thần và Phạm Băng Băng đã cùng tham gia show Ace VS. Ace của đài truyền hình Chiết Giang. Trong đoạn video được đăng tải trên QQ, Lý Thần đã chỉ vào mặt Phạm Băng Băng và quát: "Tôi đang tìm cô đấy, cô qua đây, qua đây đứng mau!". Trước hành động của Lý Thần, Phạm Băng Băng mím môi nhìn bạn trai đăm đăm và bắt đầu khóc. Dù đây chỉ là màn kịch của cặp đôi nhưng giọt nước mắt của Phạm Băng Băng khiến khán giả bất ngờ và Lý Thần bối rối.

pham bang bang khoc vi bi ly than quat nat - 2

Phạm Băng Băng giận dỗi và cự tuyệt Lý Thần.

pham bang bang khoc vi bi ly than quat nat - 3

pham bang bang khoc vi bi ly than quat nat - 4

Nữ diễn viên nhìn bạn trai với ánh mắt bị tổn thương.

Chứng kiến những giọt nước mắt ngậm ngùi của bạn gái, Lý Thần không đành lòng và dừng lại nói: "Đợi đã", sau đó ôm Phạm Băng Băng vào lòng và lau nước mắt cho cô. Tuy nhiên, hành động của Lý Thần lại bị Phạm Băng Băng cự tuyệt. Nữ diễn viên nhìn bạn trai với ánh mắt như bị tổn thương.

Chia sẻ về hành động quát nạt bạn gái, Lý Thần cho biết ngoài đời tuyệt đối không bao giờ dám làm thế với Phạm Băng Băng. Nam diễn viên cho biết: "Ngoài đời tôi muốn mình trở thành một người đàn ông ấm áp".

pham bang bang khoc vi bi ly than quat nat - 5

Phạm Băng Băng và Lý Thần là cặp tình nhân đẹp nổi tiếng làng giải trí Cbiz.

Lộ thêm hình ảnh Phạm Băng Băng quê mùa trong bộ phim mới

Tham gia dự án phim mới, Phạm Băng Băng nhanh chóng thay đổi tạo hình quê mùa, xấu xí khác xa với hình ảnh Võ Tắc Thiên xinh đẹp trên màn ảnh trước đó. Được biết, bộ phim mới mà Phạm Băng Băng tham gia có tên Tôi là Lý Tuyết Liên.

pham bang bang khoc vi bi ly than quat nat - 6

Tạo hình của Phạm Băng Băng trong phim mới.

pham bang bang khoc vi bi ly than quat nat - 7

pham bang bang khoc vi bi ly than quat nat - 8

Nữ diễn viên sẽ vào vai nhân vật Lý Tuyết Liên.

Với vai diễn Lý Tuyết Liên, Phạm Băng Băng sẽ xuất hiện với mái tóc ngắn cũn và trang phục xám xịt lững thững đi giữa trời tuyết trắng. Khán giả rất tò mò với vai diễn mới của Phạm Băng Băng. Nhiều fan cho rằng vai Lý Tuyết Liên có thể là dự án thích hợp giúp nàng Hoa đán nổi tiếng trau dồi kiến thức với những dạng vai khác nhau.

pham bang bang khoc vi bi ly than quat nat - 9

pham bang bang khoc vi bi ly than quat nat - 10

Hình ảnh hậu trường nhí nhố của Phạm Băng Băng.

pham bang bang khoc vi bi ly than quat nat - 11

Tôi là Lý Tuyết Liên là bộ phim mới của Phùng Tiểu Cương.

Tôi là Lý Tuyết Liên là tác phẩm mới của đạo diễn Phùng Tiểu Cương phụ trách. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Tôi không phải Phan Kim Liên của tác giả Lưu Chấn Văn. Lý Tuyết Liên là một phụ nữ nông thôn hiền lành, chăm chỉ nhưng chồng cô suốt ngày mắng chửi, vu oan cô ngoại tình như nhân vật Phan Kim Liên trong Thủy Hử. Sau khi ly hôn, Lý Tuyết Liên quyết định kiện chồng. Cô muốn dùng sự trong sạch của mình để đổi lấy một lời xin lỗi. Vụ kiện đã kéo dài 20 năm với khá nhiều biến cố diễn ra giữa cô và những người thân thiết xung quanh.

Theo Nguyễn Nguyễn/ QQ (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác