Phạm Băng Băng mặt mộc vẫn xinh ngất ngây trong sinh nhật bạn trai Lý Thần

Ngày 24/11/2016 10:32 AM (GMT+7)

Lý Thần cảm ơn Phạm Băng Băng vì đã tặng anh "một mùa đông ấm áp".

Hôm nay (ngày 24/11) là sinh nhật lần thứ 38 của Lý Thần. Để chúc mừng ngày đặc biệt của bạn trai, phạm Băng Băng đã chuẩn bị một bữa tiệc ấm cúng. Chia sẻ trên trang cá nhân, Phạm Băng Băng viết: "Chúc mừng sinh nhật anh. Anh nhất định phải hạnh phúc nhé!". Đáp trả lại lời chúc của bạn gái, Lý Thần rất ngọt ngào: "Mùa đông tới rồi. Em đã mang lại cho anh sự ấm áp. Đây là sinh nhật mà anh luôn ao ước".

Phạm Băng Băng mặt mộc vẫn xinh ngất ngây trong sinh nhật bạn trai Lý Thần - 1

Phạm Băng Băng chuẩn bị tiệc sinh nhật ấm cúng cho bạn trai.

Trong bữa tiệc, Phạm Băng Băng để mặt mộc tươi tắn bên bạn trai. Nhiều người nhận xét dù không son phấn nhưng nàng Hoa đán vẫn rất xinh đẹp. Thậm chí nhiều người cho rằng Phạm Băng Băng và Lý Thần có tướng phu thê. Cả hai trông rất đẹp đôi.

Phạm Băng Băng mặt mộc vẫn xinh ngất ngây trong sinh nhật bạn trai Lý Thần - 2

Nàng Hoa đán để mặt mộc nhưng vẫn rất cuốn hút.

Phạm Băng Băng mặt mộc vẫn xinh ngất ngây trong sinh nhật bạn trai Lý Thần - 3

Chiếc bánh Phạm Băng Băng dành tặng Lý Thần.

Phạm Băng Băng và Lý Thần chính thức thừa nhận tình cảm từ năm 2015. Trước đó, cặp đôi từng bí mật qua lại nhưng không công khai trên mặt báo. Sau khi công bố đang gặp gỡ, cả hai luôn quấn quýt bên nhau như hình với bóng.

Nhiều người cho rằng Lý Thần và Phạm Băng Băng sẽ làm đám cưới từ đầu năm 2016 nhưng, gần hết 1 năm cặp đôi vẫn chưa có ý định tổ chức đám cưới. Tin đồn bầu bí của Phạm Băng Băng cũng xuất hiện liên tục trên mặt báo. Nhưng, họ đều lên tiếng phủ nhận vì hình ảnh được cho là có bầu của Phạm Băng Băng thực tế chỉ là cô tăng cân.

Phạm Băng Băng mặt mộc vẫn xinh ngất ngây trong sinh nhật bạn trai Lý Thần - 4

Lý Thần luôn tới các sự kiện ủng hộ phim mới của bạn gái.

Phạm Băng Băng mặt mộc vẫn xinh ngất ngây trong sinh nhật bạn trai Lý Thần - 5

Nam tài tử bám sát theo sau Phạm Băng Băng trong khi cô cùng đồng nghiệp tiến vào sự kiện.

Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng đang bận rộn với kế hoạch quảng bá cho phim mới Tôi không phải Phan Kim Liên. Gần như trong các sự kiện quảng bá, Lý Thần đều luôn có mặt bên Phạm Băng Băng để ủng hộ cô. Các fan ngưỡng mộ tình cảm thắm thiết của cặp tình nhân nổi tiếng.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Thần