Lý Thần sở hữu tài sản gần 3.500 tỷ đồng, không hề thua kém Phạm Băng Băng

Ngày 18/10/2016 16:23 PM (GMT+7)

Phạm Băng Băng và Lý Thần được bình chọn là "xứng đôi vừa lứa".

Nổi tiếng là một trong những người đẹp giàu có trong làng giải trí Cbiz, Phạm Băng Băng khẳng định cô không cần tới đại gia để bao bọc mình. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cô chọn lựa một anh chàng bạn trai thua kém. Lý Thần, bạn trai hiện tại của Phạm Băng Băng cũng "giàu nứt đố đổ vách".

Lý Thần sở hữu tài sản gần 3.500 tỷ đồng, không hề thua kém Phạm Băng Băng - 1

Lý Thần và Phạm Băng Băng "đôi lứa xứng đôi".

Mới đây nhất, tờ báo Đông Phương của Trung Quốc vừa đăng tải thông tin cho biết Lý Thần sở hữu khối tài sản khủng với nhiều bất động sản, xe hơi hạng sang. Có thể khẳng định anh sánh ngang với độ giàu có của Phạm Băng Băng.

Được biết, nàng Hoa đán nổi tiếng Trung Quốc được Forbes xếp thứ 5 về mức độ giàu có năm 2013. Cô có thu nhập 17 triệu USD (gần 400 tỷ đồng) và là ngôi sao Trung Quốc duy nhất có tên trong bảng xếp hạng. Ước tính số tài sản của Phạm Băng Băng là 1 tỷ NDT (gần 3.500 tỷ đồng). Mỗi bộ phim cô tham gia đều mang về 40 triệu NDT (hơn 140 tỷ đồng).

Lý Thần sở hữu tài sản gần 3.500 tỷ đồng, không hề thua kém Phạm Băng Băng - 2

Cả hai vừa đẹp đôi vừa giàu có không thua kém nhau.

Mặc dù Lý Thần không hot và nổi tiếng bằng Phạm Băng Băng nhưng anh được coi là "đại gia ẩn" của làng giải trí. Ngày càng hot với show truyền hình Running Brothers Trung Quốc, Lý Thần bắt đầu gây dựng được tên tuổi. Anh mang về cho mình 4 triệu NDT (14 tỷ đồng) nhờ tham gia chương trình. Ngoài ra, góp mặt trong Liên minh người thách thức giúp Lý Thần nhận được thù lao gần nửa triệu USD. Tạp chí Forbes liệt kê tên của Lý Thần vào vị trí top 19 những người nổi tiếng nhất Trung Quốc với thu nhập 44,6 triệu NDT (156 tỷ đồng).

Đặc biệt, Lý Thần có xuất thân gia thế khá hiển hách, sinh ra trong gia đình quân nhân. Anh sở hữu khối tài sản trị giá 1 tỷ NDT ngang bằng với Phạm Băng Băng. Theo một số nguồn tin, Lý Thần đổi xe sang nửa năm một lần và sở hữu trong tay khối bất động sản nhiều vô kể nằm rải rác khắp nơi thậm chí ở Dubai.

Lý Thần sở hữu tài sản gần 3.500 tỷ đồng, không hề thua kém Phạm Băng Băng - 3

Lý Thần còn là một chàng trai ngọt ngào...

Lý Thần sở hữu tài sản gần 3.500 tỷ đồng, không hề thua kém Phạm Băng Băng - 4

... và rất biết cách chăm sóc, chiều chuộng bạn gái.

Nhiều người cho rằng Phạm Băng Băng rất biết cách chọn bạn trai. Ngoài vẻ ngoài bảnh bao, nam tính, Lý Thần còn giàu có và đặc biệt rất chiều chuộng bạn gái. Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi nổi tiếng thường xuyên được báo chí cập nhật. Các fan hi vọng cả hai sớm thành gia lập thất.

Lý Thần sở hữu tài sản gần 3.500 tỷ đồng, không hề thua kém Phạm Băng Băng - 5

Phạm Băng Băng và Lý Thần đã gặp gia đình hai bên nhưng chưa có ý định kết hôn.

Theo La La/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Băng Băng