Phạm Băng Băng "vượt rào" trước khi cưới

Ngày 15/08/2013 15:57 PM (GMT+7)

Bức ảnh cưới của Phạm Băng Băng và Lý Trị Đình xuất hiện một bé gái xinh xắn.

Bộ phim Nhất dạ kinh hỷ của Phạm Băng Băng và dàn mỹ nam nổi tiếng Lý Trị Đình, Tưởng Kình Phu và tài tử mang hai dòng máu Mỹ – Hàn Daniel Henney đang gây sốt trên mạng. Khán giả đặc biệt thích thú với hình ảnh bầu bí của nàng Hoa đán nổi tiếng nhất nhì Cbiz trong phim. Mới đây nhất, bộ ảnh cưới của Phạm Băng Băng và Lý Trị Đình lại một lần nữa thu hút sự quan tâm của fan hâm mộ. Bên cạnh loạt ảnh cưới lãng mạn, các fan còn thích thú khi hay tin Phạm Băng Băng "vượt rào" trước khi cưới.

Phạm Băng Băng quot;vượt ràoquot; trước khi cưới - 1
Bức ảnh cưới lãng mạn của Phạm Băng Băng và Lý Trị Đình xuất hiện một thiên thần nhỏ.

Phạm Băng Băng quot;vượt ràoquot; trước khi cưới - 2

Phạm Băng Băng quot;vượt ràoquot; trước khi cưới - 3

Phạm Băng Băng quot;vượt ràoquot; trước khi cưới - 4
Đây là cảnh trong phim Nhất dạ kinh hỷ.

Khởi chiếu từ 9/8, Nhất dạ kinh hỷ của Phạm Băng Băng đạt thắng lợi lớn về doanh thu khi cán mốc 100 triệu NDT (16 triệu USD) sau 6 ngày công chiếu. Bộ phim đặc biệt gây ấn tượng bởi loạt cảnh đám cưới lãng mạn của Phạm Băng Băng và Lý Trị Đình trên phim.

Phạm Băng Băng quot;vượt ràoquot; trước khi cưới - 5
Phạm Băng Băng có bầu sau "cuộc tình một đêm".

Phạm Băng Băng quot;vượt ràoquot; trước khi cưới - 6
Cô được "tình trẻ" chăm sóc rất cẩn thận và chu đáo khi mang bầu.

Phạm Băng Băng quot;vượt ràoquot; trước khi cưới - 7
Liệu hạnh phúc có mỉm cười với bà mẹ trẻ?

Diện bộ váy ren trắng muốt, Phạm Băng Băng nở nụ cười rạng rỡ bên chú rể điển trai. Cả hai đã có một đám cưới đẹp như mơ dưới bãi biển ngập nắng. Mặc dù đây chỉ là cảnh diễn trên phim nhưng khán giả không khỏi thích thú trước cái kết lý tưởng này của Nhất dạ kinh hỷ. Đặc biệt, sự có mặt của một thiên thần nhí con gái của Phạm Băng Băng và Lý Trị Đình gây bất ngờ cho người xem.

Nhất dạ kinh hỷ là bộ phim điện ảnh mới đây nhất của Phạm Băng Băng, Lý Trị Đình, Tưởng Kình Phu và Daniel Henney. Bộ phim kể về một người phụ nữ trẻ tuổi thành đạt và xinh đẹp. Cô tình cờ quen biết 3 anh chàng khá đẹp trai và tài giỏi. Trong một đêm say, Phạm Băng Băng có "cuộc tình một đêm" với một trong 3 chàng trai trẻ nhưng cô không nhớ nổi người đó thực sự là ai. Cuối cùng, sau bao trắc trở, nhân vật của Phạm Băng Băng tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng