Phạm Băng Băng xấu hổ và xin lỗi nhưng khán giả vẫn muốn: “Đuổi cô ta khỏi giới giải trí!"

Ngày 04/10/2018 10:00 AM (GMT+7)

Sau khi Phạm Băng Băng lên tiếng nhận mình trốn thuế, nhiều cư dân mạng phản ứng kịch liệt về việc này.

Hôm qua (ngày 3/10), vụ việc trốn thuế của Phạm Băng Băng cũng đến hồi kết. Cục thuế đưa ra phán quyến cuối cùng dành cho "nữ hoàng giải trí". Theo đó, Phạm Băng Băng sẽ phải nộp phạt 884 triệu NDT (3.100 tỷ VNĐ). Ngay sau đó, thông qua người đại diện, Phạm gia cũng lên tiếng thừa nhận vụ việc trốn thuế và bày tỏ sự xấu hổ, xin lỗi tất cả mọi người.

Phạm Băng Băng xấu hổ và xin lỗi nhưng khán giả vẫn muốn: “Đuổi cô ta khỏi giới giải trí!amp;#34; - 1

Phạm Băng Băng cảm thấy xấu hổ và gửi lời xin lỗi khán giả.

Được biết, cơ quan thuế đã tiến hành khống chế Phạm Băng Băng và người quản lý có tên Mâu Mỗ Quảng. Người này đã chỉ đạo nhân viên công ty tiêu hủy các chứng từ kế toán, sổ sách kế toán của công ty, cản trở việc điều tra. Mâu Mỗ Quảng và những người có liên quan hiện đã bị cơ quan công an cưỡng chế bắt giam.

Báo chí Trung Quốc cũng đưa tin liên tục về vụ việc của Phạm Băng Băng. Một số báo cho rằng có thể "nữ hoàng giải trí" sẽ không thể giành lại ngôi vị của mình và danh tiếng cũng bị tổn hại nghiêm trọng. Hơn thế, cư dân mạng Trung Quốc còn bày tỏ sự phẫn nộ dành cho hành động trốn thuế của Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng xấu hổ và xin lỗi nhưng khán giả vẫn muốn: “Đuổi cô ta khỏi giới giải trí!amp;#34; - 2

Quản lý của Phạm Băng Băng bị bắt giữ vì có hành vi thiêu hủy tài liệu của công ty.

Sau vụ việc, nhiều người miệt thị thậm chí kinh bỉ Phạm Băng Băng. Không ít bình luận tiêu cực được đăng tải và hi vọng cơ quan chức năng có thể cấm Phạm gia tham gia các hoạt động kinh doanh, "đóng băng" cô trong vòng 3 năm. Thậm chí một số người còn thẳng thắn: "Đuổi cô ta ra khỏi giới giải trí đi!".

Phạm Băng Băng xấu hổ và xin lỗi nhưng khán giả vẫn muốn: “Đuổi cô ta khỏi giới giải trí!amp;#34; - 3

Phạm Băng Băng dự định trở lại nhưng khó có thể được như trước.

Cũng chính vì phản ứng tiêu cực từ phía khán giả, rất có thể Phạm Băng Băng sẽ không tái xuất sớm như dự định trong thời gian tới. Trước đó, có thông tin Phạm gia sẽ trở lại trong ngày Quốc khánh nhưng dường như kế hoạch này sẽ khó thành.

HOT: Chờ bao lâu cuối cùng Phạm Băng Băng cũng lên tiếng sau phán quyết chính thức
Vụ việc Phạm Băng Băng trốn thuế đã có kết luận cuối cùng từ cơ quan điều tra.
Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ