Phạm Hồng Phước sợ hãi khi chụp hình nam tính

Ngày 05/01/2015 08:55 AM (GMT+7)

Nam ca sỹ bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol “lột xác” với hình ảnh trưởng thành, nam tính.

Tăng tốc trở lại đúng vào dịp năm mới, Phạm Hồng Phước vừa thực hiện một bộ hình mới vô cùng cá tính và ấn tượng. Không còn là chàng trai với phong cách nhí nhảnh, dễ thương, lần này Phạm Hồng Phước mang tới một hình ảnh nam tính, phong cách và thời thượng hơn trước đây. Với tông màu đỏ, đen và trắng, những bộ trang phục được thiết kế đặc biệt giúp Phạm Hồng Phước hoàn toàn “lột xác” với hình ảnh đã quen thuộc với khán giả.

Chia sẻ lí do thay đổi phong cách thời trang, nam ca sỹ Khi người lớn cô đơn mong muốn tạo ra sự khác biệt, mới mẻ trong hình ảnh để làm bước tiền đề cho những cú chuyển mình lớn trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, đây cũng là bộ hình đầu tiên Phạm Hồng Phước thực hiện trong năm 2015 để gửi tặng những khán giả luôn yêu mến và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. 

pham hong phuoc so hai khi chup hinh nam tinh - 1

pham hong phuoc so hai khi chup hinh nam tinh - 2

Vì đã quen thực hiện những bộ hình trẻ trung, nhí nhố, cho nên với concept chụp hình mới Phạm Hồng Phước phải rất vất vả để giữ nét mặt lạnh lùng, thoáng buồn theo ý tưởng đã lên từ trước. Toàn bộ trang phục Phạm Hồng Phước mặc trong bộ ảnh mới đề nằm trong bộ sưu tập xuân hè 2015 của NTK Trương Thanh Long.

pham hong phuoc so hai khi chup hinh nam tinh - 3

pham hong phuoc so hai khi chup hinh nam tinh - 4

Thậm chí, trong lúc chụp hình, Phạm Hồng Phước phải xin nghỉ giữa chừng để nghe những bản nhạc buồn hay tự tưởng tượng mình chia tay người yêu để có được cảm xúc như mình mong muốn và tránh bị nhiếp ảnh la mắng vì làm sai ý tưởng.

pham hong phuoc so hai khi chup hinh nam tinh - 5

pham hong phuoc so hai khi chup hinh nam tinh - 6

Hiện tại, CD “Tôi có một nỗi buồn thật đẹp” của Phạm Hồng Phước đã hoàn thành và sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 08/01/2015.

pham hong phuoc so hai khi chup hinh nam tinh - 7

pham hong phuoc so hai khi chup hinh nam tinh - 8

Từng có khoảng lặng trong sự nghiệp khi dính vào những scandal tai tiếng, song với lần trở lại này, Phạm Hồng Phước khẳng định sẽ cố gắng, nỗ lực hơn để chứng minh sự trưởng thành và đam mê không ngừng nghỉ của chính bản thân mình.

pham hong phuoc so hai khi chup hinh nam tinh - 9

Vừa qua, Phạm Hồng Phước cũng tổ chức nhiều buổi giao lưu với học sinh, sinh viên trên cả nước và nhận được sự quan tâm, yêu mến của đông đảo khán giả.

Theo Minh Trần (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng
Tin hay đừng bỏ lỡ