Phạm Hương được fan Thái Lan đặc biệt chào đón

Ngày 21/02/2016 16:26 PM (GMT+7)

Nhân chuyến công tác và nghỉ dưỡng đầu năm, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương đã có buổi gặp gỡ ngắn với các fan Thái Lan.

Phạm Hương là một trong những người đẹp Việt được biết đến nhiều nhất ở Thái Lan. Năm 2015 khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ tại Mỹ, bên cạnh những fan từ Việt Nam, Phạm Hương nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thương của fan quốc tế.

Ngoài ra, Phạm Hương còn là bạn cùng phòng với hoa hậu Thái Lan, nên cô còn được chú ý đặc biệt tại Thái. Chính vì thế, những hình ảnh Phạm Hương tung trên trang cá nhân đang ở Thái đã nhận được hàng trăm inbox mong muốn được gặp gỡ và tặng quà của các fan từ xứ sở chùa Vàng.

Chiều ngày 20/02, tại một trong những trung tâm thương mại đông đúc nhất Thái Lan, có hơn 30 fan đã chờ sẵn để mong gặp Phạm Hương.

Ngay khi thấy người đẹp, các fan reo hò không ngớt khiến nhiều người khác lập tức nhận ra Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nên bắt đầu tập trung và xin chụp ảnh.

Phạm Hương rất bất ngờ khi nhận được nhiều tình cảm, hoa, quà từ các fan. Họ chia sẻ rất vui khi gặp lại cô và bày tỏ mong muốn Phạm Hương sẽ dự thi một cuộc thi nhan sắc nữa vì cô rất xinh đẹp và cuốn hút.

Đáp lại chân tình của fan, Phạm Hương còn “ngẫu hứng” trình diễn catwalk cho các bạn xem trong tiếng reo hò cổ vũ nồng nhiệt. Sự chuyên nghiệp trong từng bước đi của Phạm Hương khiến fan Thái Lan vô cùng hào hứng và thích thú.

Kết thúc buổi gặp gỡ ngắn,  Phạm Hương cùng các fan đã chụp nhiều ảnh và quay clip hô to “We love Vietnam, We love Thailand” để bày tỏ sự gắn kết của fan hâm mộ hai nước.

Chia sẻ về buổi giao lưu ngắn, Phạm Hương cho biết: “Hương rất bất ngờ và hạnh phúc vì tại Thái Lan, Hương được các bạn quan tâm, yêu mến. Hôm qua, khi đi biển tại Hun Hin, Hương gặp rất nhiều người nhận ra và chụp ảnh cùng, nay các bạn đến tặng hoa, quà khiến Hương rất vui"

Sau chuyến đi Thái Lan, Phạm Hương sẽ chính thức bắt đầu một năm bận rộn với nhiều dự án mới. Và một trong những việc đầu tiên của Phạm Hương tại Việt Nam trong năm nay là sẽ có buổi gặp gỡ và giao lưu cùng fan hâm mộ Việt Nam trong thời gian tới. Đây cũng là mong muốn của Hương để cảm ơn cũng như chia sẻ cùng những fan đã ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương