Phạm Hương lý giải việc im lặng trước thị phi nhưng không nhắc tới tin đồn sinh con

Ngày 19/02/2019 10:00 AM (GMT+7)

Mở chuyên mục “Tâm sự mỏng cùng FC”, Phạm Hương giải đáp khá nhiều câu hỏi từ người hâm mộ nhưng không đề cập tới tin đồn sinh con.

XEM VIDEO: Nhìn lại hành trình đáng nhớ của Phạm Hương tại Miss Universe.

Sau thời gian dài ở ẩn, Phạm Hương bắt đầu trở lại showbiz bằng việc giao lưu cùng người hâm mộ thông qua mạng xã hội. Cô cho phép fanclub của mình đặt ra những câu hỏi về cuộc sống và sự nghiệp.

Với lượng người theo dõi lên đến gần 1 triệu, số câu hỏi mà Phạm Hương nhận được chắc chắn cũng "khủng” không kém. Thế nhưng người đẹp chỉ chọn trả lời hơn 20 thắc mắc, trong số đó đa số là những câu hỏi khá đơn giản như: “Làm thế nào để luôn hài lòng với cuộc sống của mình?”, “Lúc mất phương hướng thì làm thế nào?”, “Cuộc sống hiện tại đang an nhiên đúng không?”, “Bao lâu nữa sẽ về Việt Nam?”

Còn các vấn đề đang được công chúng tò mò như thực hư chuyện đính hôn và tin đồn sinh con, cũng như những thị phi bủa vây thời gian qua thì nàng Hậu đều "bơ đẹp".

Phạm Hương chỉ trả lời những câu hỏi "nhẹ nhàng" thế này.

Tuy nhiên, cũng có một số phản hồi của Phạm Hương được đặc biệt quan tâm. Trước câu hỏi: “Chị sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình chứ?”cô chia sẻ “Cuộc hành trình của chị còn dài và còn nhiều bất ngờ. Hãy chờ đợi và luôn ủng hộ chị nhé”.

Hoặc khi được hỏi: “Những lúc thất bại và dường như muốn buông bỏ tất cả, thì đâu là động lực để tiếp tục nỗ lực?”, Phạm Hương tiết lộ gia đình là chỗ dựa lớn nhất để cô phấn đấu.

Mỹ nhân họ Phạm chỉ trả lời hơn 20 câu hỏi, khiến người hâm mộ "không thỏa mãn".

Đáng chú ý, khi được hỏi: “Sao Phạm Hương lại chọn cách im lặng trước thị phi và những lời đồn đoán bủa vây?” thì cô thẳng thắn: “Hương sống vì mình chứ không phải vì người khác nên cũng không cần thiết phải giải thích hay giải đáp thắc mắc của người khác về cuộc sống của mình. Sống cho mình là đủ”.

Có thể nói, dù tuyên bố là "thoải mái tâm sự", nhưng có vẻ Phạm Hương vẫn rất e dè trước những câu hỏi liên quan đến đời tư.

Câu hỏi và câu trả lời đáng chú ý nhất từ Phạm Hương.

Trước đó, Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ thông tin “chính thức hết ế” cùng với hình ảnh bàn tay với chiếc nhẫn ở ngón áp út. “Chúng tôi xứng đáng được hưởng tình yêu này. Chúc mừng ngày lễ Valentine”, cô viết. Ở phần bình luận, Phạm Hương xác nhận đã đính hôn với bạn trai ở Mỹ.

Cuộc sống hiện tại của Phạm Hương vẫn đang là 1 ẩn số.

Hiện tại, mọi hình ảnh, tin tức về Phạm Hương đều được giữ khá kín, ngoại trừ những gì chính nàng Hậu đăng tải lên trang cá nhân. Nhiều lời đồn đoán cho rằng Phạm Hương ra nước ngoài ở ẩn để sinh con, nhưng cô đều im lặng không đáp trả. Chính sự im lặng này ngày càng khiến công chúng tò mò.

Sao Việt 24h: Đây là cuộc sống hiện tại của Phạm Hương ở Mỹ sau khi đính hôn?
Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi công khai đã đính hôn vào ngày 14/2 vừa qua.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt