Phạm Hương nén đau thương, nói lời tiễn biệt bố sau tang lễ tại quê nhà

Ngày 31/07/2017 10:46 AM (GMT+7)

Hoa hậu gốc Hải Phòng rất buồn và khá suy sụp khi chứng kiến sự ra đi của bố ở tuổi 52.

Sau một thời gian dài điều trị bệnh tại biện viện ở Hải Phòng, bố của Phạm Hương đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 22h tối ngày 29/7. Nhiều đồng nghiệp, khán giả đều gửi lời chia buồn đến Phạm Hương và hy vọng cô mạnh mẽ vượt qua. 

Là con gái lớn trong gia đình, một mình Phạm Hương phải lo toan khá nhiều việc. Trong đám tang của bố tại quê hương Thủy Nguyên - Hải Phòng, Hoa hậu không ngừng khóc, dù vậy cô vẫn cố nén đau thương để lo hậu sự thật chu toàn.

Trên trang cá nhân, Phạm Hương cũng nói lời tiễn biệt với người cha thân yêu: "Sẽ không còn đau đớn cho cha nữa, cha đi rồi từ nay con sẽ không thể cầm tay cha nữa, nếu có kiếp sau con sẽ nguyện là con của cha. Tạm biệt cha!"

Phạm Hương nén đau thương, nói lời tiễn biệt bố sau tang lễ tại quê nhà - 1

Người đẹp 9X tâm sự đầy xúc động trên trang cá nhân.

Bố Phạm Hương qua đời ở tuổi 52, ông từng theo thuyền đi đánh cá, sau chuyển sang làm thợ mộc. Vì sức khoẻ không tốt nên ông đã bỏ việc lao động chân tay để nghỉ ở nhà. Từ khi Phạm Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015, ông hiếm khi xuất hiện bên con gái bởi thể trạng yếu.

Người đẹp từng chia sẻ về người bố đáng kính: "Con ước dẫu tháng năm trôi đi vội vàng, vẫn được hoài ở bên cha mãi. Đôi khi mải mê với công việc và các chuyến từ thiện ngoài kia, mình quên mất rằng trong lòng mình luôn có một nỗi buồn và âu lo. Mình thương cha mình lắm nhưng chưa bao giờ mình có thể tự lòng mình nói được với cha: Con thương cha..."

Phạm Hương nén đau thương để lo hậu sự cho bố.

Phạm Hương nén đau thương, nói lời tiễn biệt bố sau tang lễ tại quê nhà - 3

Phạm Hương cùng bố trong những ngày tháng chống chọi với bệnh tật.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao