Phạm Hương tất bật chạy show để sớm về Hải Phòng ăn Tết cùng gia đình

Ngày 23/01/2017 10:15 AM (GMT+7)

Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ, Tết dù bận đến mấy cô cũng về quê đoàn tụ cùng bố mẹ và người thân.

Tối qua, Hoa hậu Phạm Hương đã tham dự buổi event cuối cùng trong năm Bính Thân trước khi về quê nhà Hải Phòng cùng gia đình. Phạm Hương diện bộ váy dạ hội xinh như công chúa khiến nhiều người bị hút hồn.

Bộ đầm dạ hội màu hồng pastel được đính kết cầu kì với những viên đá lấp lánh của Nhà thiết kế Đỗ Long đã giúp Phạm Hương cực kì nổi bật trong sự kiện tối qua.

Bộ váy ôm sát cơ thể làm tôn lên vòng eo nhỏ đẹp mắt của Phạm Hương.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Phạm Hương liên tục khoe ảnh tập luyện thể dục cũng như thử sức mình với môn thể thao boxing.

Cô cũng được nhiều người yêu mến và hâm mộ bởi tinh thần tập luyện thể thao rất chăm chỉ. Chính điều đó cũng giúp Phạm Hương ngoài việc có được thân hình đẹp còn có một nguồn năng lượng dồi dào để luôn rạng rỡ khi tham dự các sự kiện.

Sau sự kiện tối qua, Phạm Hương sẽ trở về Hải Phòng cùng gia đình. Cô cũng dự tính sẽ mổ mắt cận, nên sẽ không tham gia được một số hoạt động mừng xuân cùng người dân địa phương.

Sau một năm với nhiều hoạt động dầy đặc thì thời gian này Phạm Hương mới có thời gian về gia đình lâu hơn một chút.

Khoảng thời gian cuối năm nay, Phạm Hương cũng rất bận rộn với việc hoàn thành những TVC quảng cáo, sang năm 2017 Phạm Hương sẽ tiếp tục công việc dầy đặc của mình, một MV đặc biệt cũng sẽ được cô ra mắt để cảm ơn mọi người đã ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương